Hai học sinh chế tạo xe nhặt trái điều

Nguyễn Tiến Đạt (phải) và Trần Nguyễn Đức Thống (trái) bên sản phẩm “xe đẩy nhặt trái điều tiết kiệm sức lao động” Thuonghieu24h - Quan sát những người nông dân mỗi mùa điều đều phải cặm cụi cúi xuống nhặt trái điều, vừa tốn thời gian vừa đau lưng, hai học sinh Nguyễn Tiến Đạt và Trần Nguyễn Đức Thống đ&at...

Chàng sinh viên trả lại 320 triệu cho người bỏ quên

Thuonghieu24h - Chàng sinh viên năm cuối đã mang số tiền 320 triệu đồng trả giao nộp ngay cho công an.

Người thầy truyền lửa đam mê

Thuonghieu24h - Không chỉ giỏi chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo, có tâm, biết truyền lửa, làm bùng lên ngọn lửa đam mê của học trò, thầy Trần Văn Nga còn được cho là “mát tay” khi huấn luyện được nhiều thế hệ học sinh giành huy chương ở các cuộc thi quốc tế và khu vực. Thầy vừa là một trong 64 giáo

Học sinh trường Đoàn Thị Điểm ngã từ tầng 2 xuống đất

Thuonghieu24h - Chiều ngày 17/10, một học sinh lớp 8 trường THCS Đoàn Thị Điểm (phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị ngã từ tầng 2 xuống đất. Vụ việc xảy ra sau khi học sinh vừa ngủ trưa dậy, chuẩn bị vào giờ học buổi chiều.

Thảo luận sôi nổi chuyện bé 5 tuổi học lớp 1

Thuonghieu24h - Nhiều trẻ theo phương pháp giáo dục sớm hoặc được dạy ở nhà đã đọc chữ thành thạo, biết làm toán, thậm chí đọc tiếng Anh vanh vách…

Phụ huynh Việt thích điểm 10: Đi học hay nuôi lòng tham?

Thuonghieu24h - Nếu học chỉ để lấy điểm 10, học để thăng quan tiến chức thì không cần giáo dục mà chỉ cần lòng tham của con người là đủ.

Tổng Giám đốc hệ thống Vinschool: Chúng tôi không mưu cầu lợi nhuận từ việc tăng học phí

Thuonghieu24h - "Dù tăng học phí nhưng Vinschool không lấy bất cứ một đồng lợi nhuận nào, toàn bộ số lợi nhuận đã có đến thời điểm này sẽ được dùng để đầu tư vào việc phát triển cơ sở vật chất và dịch vụ cho nhà trường, thậm chí Vingroup sẽ còn phải dùng các nguồn khác trong Tập đoàn để bù đắp thêm"

Ngoại ngữ vẫn là điểm yếu của học sinh Việt Nam

Thuonghieu24h - Kết quả khảo sát học đối với học sinh lớp 9 và lớp 11 cho thấy, tỉ lệ học sinh đạt chuẩn môn tiếng Anh rất hạn chế.

Đề thi chọn đội tuyển học sinh giỏi Văn quốc gia gây tranh cãi

Thuonghieu24h - Đề thi Ngữ văn chọn học sinh giỏi tham dự kỳ thi quốc gia của Sở GD&ĐT Bắc Giang nhận được nhiều ý kiến tranh luận khi câu hỏi về nghị luận trừu tượng, khó hiểu.

Niềm vui của học viên cao học ngành Quản trị kinh doanh tại trường đại học Đông Đô

Khoa Quản trị kinh doanh – Trường đại học Đông Đô là một trong những khoa hấp dẫn nhất thu hút được nhiều học viên

Giòi bò ngoe nguẩy trong suất cơm Trường tiểu học Hoàng Hoa Thám

Thuonghieu24h - Các cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ thông tin khay đựng thức ăn cho học sinh Trường tiểu học Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) có giòi.

11 suất học bổng Thạc sĩ giá trị dành cho Miss Photogenic 2017 đến từ Đại học Đông Đô

11 suất học bổng Thạc sĩ trị giá lên tới 500 triệu đồng được Đại học Đông Đô dành tặng cho Hoa khôi , các Á khôi và các Miss đạt giải trong Chung kết Miss Photogenic 2017.

Điều ước trên bản Cò Cài

Thuonghieu24h - Trời mưa đường đến trường lầy lội, quần áo có thể ướt nhưng sách vở thì chúng em phải giữ gìn mà học để thực hiện được điều ước.