Tổng Giám đốc hệ thống Vinschool: Chúng tôi không mưu cầu lợi nhuận từ việc tăng học phí

Thuonghieu24h - "Dù tăng học phí nhưng Vinschool không lấy bất cứ một đồng lợi nhuận nào, toàn bộ số lợi nhuận đã có đến thời điểm này sẽ được dùng để đầu tư vào việc phát triển cơ sở vật chất và dịch vụ cho nhà trường, thậm chí Vingroup sẽ còn phải dùng các nguồn khác ...

Niềm vui của học viên cao học ngành Quản trị kinh doanh tại trường đại học Đông Đô

Khoa Quản trị kinh doanh – Trường đại học Đông Đô là một trong những khoa hấp dẫn nhất thu hút được nhiều học viên

Giòi bò ngoe nguẩy trong suất cơm Trường tiểu học Hoàng Hoa Thám

Thuonghieu24h - Các cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ thông tin khay đựng thức ăn cho học sinh Trường tiểu học Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) có giòi.

11 suất học bổng Thạc sĩ giá trị dành cho Miss Photogenic 2017 đến từ Đại học Đông Đô

11 suất học bổng Thạc sĩ trị giá lên tới 500 triệu đồng được Đại học Đông Đô dành tặng cho Hoa khôi , các Á khôi và các Miss đạt giải trong Chung kết Miss Photogenic 2017.

Điều ước trên bản Cò Cài

Thuonghieu24h - Trời mưa đường đến trường lầy lội, quần áo có thể ướt nhưng sách vở thì chúng em phải giữ gìn mà học để thực hiện được điều ước.

Du học sinh Trung Quốc "vỡ mộng" ngày trở về

Thuonghieu24h - Ngày càng có nhiều du học sinh Trung Quốc trở về nước và đối mặt với thực tế khắc nghiệt rằng tấm bằng đại học ở nước ngoài không còn là chìa khóa vàng giúp họ có một tương lai xán lạn hơn.

Vô cảm tột cùng, căm phẫn tột cùng

Thuonghieu24h - Trong ảnh là lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 tại một điểm trường ở xã Thái Sơn, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Gặp cô giáo Mù Cang Chải nhận quà của Bộ trưởng trong ngày khai giảng

Thuonghieu24h - Không còn lại tài sản gì sau trận lũ quét, cô giáo Nguyễn Thị Loan (Trường Tiểu học và THCS thị trấn Mù Cang Chải) bước vào một năm học mới với niềm vui bất ngờ từ Bộ trưởng.

ĐH Quốc gia Hà Nội đứng số 1 trong bảng xếp hạng trường đại học top đầu Việt Nam

Thuognhieu24h - Theo như công bố xếp hạng, Đại học Quốc gia Hà Nội xếp vị trí thứ nhất và Đại học Tôn Đức Thắng đứng ở vị trí thứ 2.

Lễ khai giảng đặc biệt lúc ban đêm

Thuonghieu24h - Lễ khai giảng đặc biệt này được tổ chức vào ban đêm, của thầy trò Trường phổ cập giáo dục phường 12, quận Bình Thạnh, nơi các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Hôm nay, hơn 22 triệu học sinh, sinh viên khai giảng năm học mới

Thuonghieu24h - Lễ khai giảng năm học 2017-2018 diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm trong 1 giờ, đồng loạt từ 7 giờ 30 phút.

Phụ huynh 'đốt tiền' cho con đi học thêm, liệu có cần thiết?

Thuonghieu24h - Cứ mỗi năm học mới đến, chuyện “học thêm dạy thêm” lại trở thành chủ điểm nóng bởi mỗi người một ý kiến.

Các trường ở Hà Nội chỉ có 1 giờ để tổ chức lễ khai giảng năm học mới

Thuonghieu24h - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chỉ đạo các trường trên địa bàn tổ chức khai giảng vào ngày 5/9 và chỉ kéo dài trong 1 giờ.