Thảo luận sôi nổi chuyện bé 5 tuổi học lớp 1

Thuonghieu24h - Nhiều trẻ theo phương pháp giáo dục sớm hoặc được dạy ở nhà đã đọc chữ thành thạo, biết làm toán, thậm chí đọc tiếng Anh vanh vách…    Có một số phụ huynh đã nghĩ đến chuyện cho con đi học trước tuổi dựa vào năng lực và nguyện vọng của con. Ngoài câu chu...

Ngoại ngữ vẫn là điểm yếu của học sinh Việt Nam

Thuonghieu24h - Kết quả khảo sát học đối với học sinh lớp 9 và lớp 11 cho thấy, tỉ lệ học sinh đạt chuẩn môn tiếng Anh rất hạn chế.

Đề thi chọn đội tuyển học sinh giỏi Văn quốc gia gây tranh cãi

Thuonghieu24h - Đề thi Ngữ văn chọn học sinh giỏi tham dự kỳ thi quốc gia của Sở GD&ĐT Bắc Giang nhận được nhiều ý kiến tranh luận khi câu hỏi về nghị luận trừu tượng, khó hiểu.

Niềm vui của học viên cao học ngành Quản trị kinh doanh tại trường đại học Đông Đô

Khoa Quản trị kinh doanh – Trường đại học Đông Đô là một trong những khoa hấp dẫn nhất thu hút được nhiều học viên

Giòi bò ngoe nguẩy trong suất cơm Trường tiểu học Hoàng Hoa Thám

Thuonghieu24h - Các cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ thông tin khay đựng thức ăn cho học sinh Trường tiểu học Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) có giòi.

11 suất học bổng Thạc sĩ giá trị dành cho Miss Photogenic 2017 đến từ Đại học Đông Đô

11 suất học bổng Thạc sĩ trị giá lên tới 500 triệu đồng được Đại học Đông Đô dành tặng cho Hoa khôi , các Á khôi và các Miss đạt giải trong Chung kết Miss Photogenic 2017.

Điều ước trên bản Cò Cài

Thuonghieu24h - Trời mưa đường đến trường lầy lội, quần áo có thể ướt nhưng sách vở thì chúng em phải giữ gìn mà học để thực hiện được điều ước.

Du học sinh Trung Quốc "vỡ mộng" ngày trở về

Thuonghieu24h - Ngày càng có nhiều du học sinh Trung Quốc trở về nước và đối mặt với thực tế khắc nghiệt rằng tấm bằng đại học ở nước ngoài không còn là chìa khóa vàng giúp họ có một tương lai xán lạn hơn.

Vô cảm tột cùng, căm phẫn tột cùng

Thuonghieu24h - Trong ảnh là lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 tại một điểm trường ở xã Thái Sơn, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Gặp cô giáo Mù Cang Chải nhận quà của Bộ trưởng trong ngày khai giảng

Thuonghieu24h - Không còn lại tài sản gì sau trận lũ quét, cô giáo Nguyễn Thị Loan (Trường Tiểu học và THCS thị trấn Mù Cang Chải) bước vào một năm học mới với niềm vui bất ngờ từ Bộ trưởng.

ĐH Quốc gia Hà Nội đứng số 1 trong bảng xếp hạng trường đại học top đầu Việt Nam

Thuognhieu24h - Theo như công bố xếp hạng, Đại học Quốc gia Hà Nội xếp vị trí thứ nhất và Đại học Tôn Đức Thắng đứng ở vị trí thứ 2.

Lễ khai giảng đặc biệt lúc ban đêm

Thuonghieu24h - Lễ khai giảng đặc biệt này được tổ chức vào ban đêm, của thầy trò Trường phổ cập giáo dục phường 12, quận Bình Thạnh, nơi các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Hôm nay, hơn 22 triệu học sinh, sinh viên khai giảng năm học mới

Thuonghieu24h - Lễ khai giảng năm học 2017-2018 diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm trong 1 giờ, đồng loạt từ 7 giờ 30 phút.