Sau khi có điểm thi tốt nghiệp THPT 2017, thí sinh phải làm gì?

Thuonghieu24h - Chỉ còn vài ngày nữa sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2017. Thí sinh sẽ phải làm gì sau khi biết điểm? Có thể làm đơn phúc khảo Theo quy định của Bộ GD&ĐT, mọi thí sinh đều có quyền được phúc khảo bài thi. Thí sinh nếu làm đơn phúc khảo thì nộp...

TP.HCM công bố điểm chuẩn vào lớp 10

Thuonghieu24h - Hôm nay, TP.HCM sẽ công bố điểm chuẩn vào lớp 10 để tuyển sinh 63.400 học sinh vào lớp 10 công lập.

Trường Đại học Đông Đô ra mắt Hội đồng Quản trị và Ban giám hiệu nhiệm kỳ 2017 -2022

Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu với vai trò là “đầu tàu” lãnh đạo sự phát triển bền vững của nhà trường. Trường Đại học Đông Đô đã long trọng tổ chức lễ ra mắt Hội đồng Quản trị và Ban giám hiệu nhiệm kỳ 2017- 2022.

TS. Trần Khắc Hùng chia sẻ về đề tài nghiên cứu khoa học tại Đại ĐH Harvard

Thuonghieu24h - Tháng 5 vừa qua, TS. Trần Khắc Hùng - Chủ tịch HĐQT trường Đại học Đông Đô đã bảo vệ thành công đề tài “Chiến lược giữ chân nhân viên trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Hà Nội” tại Hội thảo Khoa học Quốc tế IJAS do Đại học Harvard (Boston, Massachusetts, U.S) tổ chức. Đây là 1 tro

Thí sinh sử dụng cơ hội duy nhất thay đổi nguyện vọng xét tuyển ĐH thế nào?

Thuonghieu24h - Từ ngày 15.7 đến 23.7, thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng xét tuyển ĐH duy nhất một lần. Vậy thí sinh phải làm thế nào để không đánh mất cơ hội cuối cùng này?

7 ngành được thí sinh chọn nhiều nhất kỳ tuyển sinh đại học 2017

Thuonghieu24h - Nhóm ngành y có số lượng thí sinh đăng ký nhiều nhất với 527.201 thí sinh đăng ký. Trong khi đó, nếu chỉ tính số thí sinh đăng ký nguyện vọng 1, nhóm ngành kinh doanh đứng ở vị trí số 1 với hơn 80.000 thí sinh đăng ký.

Chỉ tiêu 2017: Bắc Giang tuyển 648 giáo viên

Thuonghieu24h - Hội đồng tuyển dụng giáo viên tỉnh Bắc Giang năm 2017 xây dựng kế hoạch xét tuyển dụng giáo viên với tổng số 648 chỉ tiêu.

Những mốc thời gian thí sinh cần nhớ khi xét tuyển đại học 2017

Thuonghieu24h - Thí sinh cả nước đã thi xong THPT quốc gia và đang chờ xem điểm để điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học. Thí sinh cần nhớ những mốc thời gian nào để xin chấm phúc khảo, điều chỉnh nguyện vọng, biết kết quả xét tuyển...?

Điểm thi sẽ cao , điểm chuẩn sẽ tăng

Theo nhận định của nhiều giáo viên, điểm thi THPT quốc gia năm nay sẽ cao hơn các năm trước.

Ngày 09/6/2017: Hồi hộp và lo lắng tràn ngập không gian các trường THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội

Thuonghieu24h - Kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT của thành phố Hà Nội diễn ra vào ngày 09/6/2017. Hai môn thi đầu tiên của các thí sinh là môn Ngữ văn vào buổi sáng và môn Toán vào buổi chiều.

Chàng sinh viên trẻ với chiếc máy gieo hạt

Là con của nông dân, lớn lên trên ruộng đồng, chàng sinh viên ngành cơ khí Trường ĐH Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) Phạm Thanh Phi vẫn giữ nếp suy nghĩ chất phác khi nói về sáng chế của mình, chế tạo máy gieo hạt tự động cho đồng ruộng để giúp những người nông dân như cha mẹ mình bớt khổ.

Đoàn học sinh Việt Nam thắng lớn tại Olympic Tin học Châu Á năm 2017 diễn ra ở Australia.

Thông tin từ Bộ GDĐT, Đoàn học sinh Việt Nam tham gia dự thi đã giành được 5 huy chương bạc và 1 huy chương đồng tại Olympic Tin học Châu Á năm 2017, Australia.

Kỷ niệm 20 năm Hội thi Tin học trẻ tỉnh Hà Tĩnh

Tối ngày 30/5 tại Trường quay S2 Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh đã diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm Hội thi Tin học trẻ; tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ Hà Tĩnh lần thứ XX năm 2017.