CEO Isobar Vietnam: Thiệt thòi của người trẻ Việt là không được ai hỏi

Thuonghieu24h- "Có một thực tế là, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam không định hướng được tương lai, nghề nghiệp của chính bản thân mình", bà Thi Anh Đào cho biết. f CEO Thi Anh Đào. Trong sự kiện ra mắt cuốn sách Nhìn. Hỏi. Rồi, nhảy đi, CEO Thi Anh Đào đã có những chia sẻ ch&aci...

Nhìn lại chặng đường của Tân hoa khôi Miss Photogenic 2017 đến với Sắc đẹp và trí tuệ

Trải qua các vòng thi sơ khảo, bán kết và chung kết của cuộc thi Miss Photogenic 2017 Ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị Người đẹp ảnh Việt Nam năm 2017 diễn ra tại Thủ đô Hà Nội - đó chính là người đẹp Nguyễn Thị Kim Kha.

TP.HCM bắt đầu truy xuất nguồn gốc thịt gia cầm

Theo đó, sản phẩm thịt gia cầm sẽ được truy xuất tại chợ Bến Thành và siêu thị Co.opmart Nhiêu Lộc, TP.HCM. Người tiêu dùng có thể dùng điện thoại thông minh để quét tem truy xuất trên sản phẩm.

Phát hiện vật bí ẩn bay ra từ đáy của lỗ đen vũ trụ?

Dẫn nguồn từ dữ liệu của Nasa, trang Disclose cho hay, từ đáy của lỗ đen đã bay ra thứ gì đó vô cùng bí ẩn sở hữu nguồn năng lượng to lớn.

Đơn giản hóa thủ tục hành chính lĩnh vực Sở hữu trí tuệ và hoạt động KH&CN

Chính phủ vừa thông qua phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý dân cư thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN)

GS Nguyễn Anh Trí về hưu và sự tri ân hiếm có

GS Nguyễn Anh Trí đã có tất cả danh hiệu của một bác sĩ thành đạt, từ giáo sư, tiến sĩ đến thầy thuốc nhân dân, anh hùng lao động. Và cái được lớn nhất của ông là lòng tin ở những người xung quanh.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về khoa học và công nghệ được quản lý như thế nào?

Thông tư số 10/2017/TT-BKHCN do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành vào tháng 6/2017 quy định về xây dựng, quản lý, khai thác, sử dụng, duy trì và phát triển cơ sở dữ liệu quốc gia về khoa học và công nghệ.

Việt Nam- Nhật Bản: Chia sẻ kinh nghiệm thương mại hóa sáng chế, công nghệ

Ngày 3/10, tại Hà Nội, Trung tâm đào tạo, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) phối hợp với JPO (Cơ quan Sáng chế Nhật Bản), Viện Thúc đẩy Sáng chế và Sáng kiến Nhật Bản (JIPI) tổ chức hội thảo “Xu hướng phát triển thương mại hóa công nghệ của Nhật Bản được cấp

Cùng chiêm ngưỡng vẻ duyên dáng của thí sinh Miss Photogenic 2017 trong sưu tập “Sắc thu Hà Nội”

Thuonghieu24h - Trình diễn áo dài là 1 trong những phần thi quan trọng trong đêm thi cuối cùng của Miss Photogenic 2017 – Sắc đẹp & trí tuệ.

Nổ bóng bay ở sinh nhật, bốn người bị phỏng

Một chùm bóng bay đã bất ngờ phát nổ, bén lửa khiến bốn người đang tham dự tiệc sinh nhật bị phỏng ở mặt, tay và lưng

Chiêm ngưỡng 25 thí sinh tỏa sáng trong đêm Chung kết với trang phục dạ hội Parity

Những đường cong nóng bỏng của các thí sinh Miss Photogenic 2017 được các người đẹp phô diễn trong những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy đến từ thương hiệu thời trang Parity.

Những trường hợp không nên ăn trứng

Những người dưới dây không nên ăn trứng vì sẽ rước họa vào thân.

Tăng viện phí với những người không có thẻ bảo hiểm y tế

Sáng 2-10, người dân tại TP.HCM đi khám chữa bệnh ở tất cả cơ sở công lập trên địa bàn không có BHYT đã phải trả một mức viện phí mới tăng hơn so với trước đây.