Lịch trình Chung kết Miss Photogenic 2017

Thuonghieu24h-  Vòng Chung kết cuộc thi Miss Photogenic 2017 sẽ diễn ra vào ngày 26/09 – 02/10/2017 tại Thủ đô Hà Nội. Sau 6 tháng phát động  và tổ chức cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2017. Bán kết Người đẹp ảnh Việt Nam đã được diễn ra tại TP Vũng Tàu và chọn ra được 25 gương mặt xuất sắc n...

GS Ngô Bảo Châu nói về cách cân bằng cuộc sống

Thuonghieu24h - GS Ngô Bảo Châu cho rằng có nhiều dự định không xảy ra như ý muốn nhưng càng thất bại thì càng cần phải cố gắng

150 thương hiệu, sản phẩm nhận Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam

Ngày 29/7, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức tôn vinh 150 Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2017.

Thu hồi 4 sản phẩm sữa công thức giành cho trẻ em

Thuonghieu24h - Thanh tra Bộ Y tế vừa ban hành quyết định số 111/QĐ-TTB về việc thu hồi 4 sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hàn Việt (số 34 ngõ Linh Quang, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội).

Thực phẩm giúp bệnh nhân sốt xuất huyết nhanh khỏe mạnh

Một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, bù đủ nước là vô cùng cần thiết đối với các bệnh nhân bị mắc bệnh sốt xuất huyết. Cùng tham khảo một số chế độ ăn uống sau để giúp bạn mau khỏi bệnh.

Lào mong muốn Vinamilk mở rộng đầu tư nhà máy sữa

Thuonghieu24h - Lào mong muốn Vinamilk tìm kiếm thêm các cơ hội mở rộng đầu tư và xuất khẩu vào Lào, đưa đến cho người dân Lào nhiều sự lựa chọn hơn về sữa.

Các tài liệu cần có của đơn và việc chuyển giao đơn đăng ký bảo hộ Kiểu dáng công nghiệp

Tôi muốn làm chuyển giao đơn đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Vậy tôi muốn hỏi các tài liệu cần có của đơn và việc sửa đổi, bổ sung, tách, chuyển giao đơn đăng ký bảo hộ Kiểu dáng công nghiệp là gì?

Công nghệ loại bỏ nạn 'cắm mặt vào điện thoại' của con người

Chiếc nhẫn công nghệ được phát triển ở Hong Kong có thể giải phóng con người khỏi màn hình điện thoại.

Người đẹp Phương Huyền duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

Sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông, Người đẹp Phương Huyền luôn được khán giả yêu mến và đã đạt giải Miss khán giả yêu thích nhất 2016. Người đẹp Phương Huyền đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt thướt tha, duyên dáng trong tà áo dài truyền thống của dân tộc.

Honda triệu hồi Accord tại Việt Nam

Gần 320 chiếc sedan hạng trung Accord sẽ được Honda triệu hồi tại Việt Nam do hệ thống cảm biến ắc-quy không đảm bảo kỹ thuật.

Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu và ứng dụng năng lượng nguyên tử

Hội nghị Khoa học và Công nghệ hạt nhân toàn quốc lần thứ 12 sẽ góp phần định hướng, xây dựng và triển khai các chương trình nghiên cứu, phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử vì mục đích hòa bình; đồng thời tăng cường và mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực hạt nhân của Việt Nam.

Apple xác nhận đang phát triển công nghệ tự lái

Giám đốc điều hành (CEO) Tim Cook của Apple vừa lên tiếng xác nhận rằng hãng công nghệ của Mỹ đang phát triển các hệ thống tự lái, đồng thời cho biết sẽ không chỉ giới hạn ở việc vận hành các phương tiện giao thông.

Giá dầu giảm, PVN vẫn báo lãi 14.100 tỷ trong 7 tháng

Kết thúc 7 tháng đầu năm, tổng lợi nhuận sau thuế hợp nhất Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đạt 14.100 tỷ đồng, vượt 14% so với kế hoạch 7 tháng và bằng 85% kế hoạch năm.