Con gái Nam Bộ xinh duyên liệu có giữ được mình?

"Thuonghieu24h" - Con gái Nam Bộ được cả giọng lẫn dáng, Nguyễn Thị Mai Trinh sở hữu nét duyên ngầm đến với cuộc thi năm nay với mong ước thể hiện bản thân mình ở một lĩnh vực mới. Nguyễn Thị Mai Trinh sinh năm 1991 cô đến từ Tây Ninh miền Nam bộ bình dị hiền hòa của Việt Nam - Nơi địa danh Chùa Bà Đe...

Con đường trở thành bà chủ 10 triệu đô của cô gái gốc Việt

Thuonghieu 24 - Lê Hồ nỗ lực giành được sự tôn trọng của đối tác; vừa làm quản lý, kiêm lái xe rác để vực dậy công ty thua lỗ ở Australia.

Chìa khóa nào giúp bạn giảm cân?

Thuonghieu 24 - Thực hiện chế độ ăn uống giảm cân vào bữa tối giúp bạn sớm sở hữu thân hình thon gọn như ý. Hãy tham khảo và chọn thực phẩm tốt cho quá trình ăn kiêng của bạn nhé.

Mùa thi là mùa "Khổ" không chỉ riêng thí sinh

"Thuonghieu24h" - Theo quyết định ban hành danh mục "bí mật nhà nước độ tối mật" trong ngành giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) được Thủ tướng Chính phủ ký ngày 31-12-2016

6 gương mặt Bolero sáng giá là ai?

Thuonghieu 24 - Vòng sơ loại cuộc thi Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018, BTC tiếp tục công bố 6 thí sinh mới nhất đã đăng ký tham gia. Không chỉ là những người yêu âm nhạc, các thí sinh đều gây ấn tượng bởi ngoại hình tươi sáng, ấn tượng.

Lan Phương sinh con sau 1 ngày đăng ký kết hôn

thuonghieu 24 - Nữ diễn viên 'Cả một đời ân oán' sinh mổ tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội vào sáng 15/5.

5 thí sinh tiếp theo của cuộc thi Bolero phía Bắc 2018

Thuonghieu 24 - BTC cuộc thi Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018 tiếp tục công bố 5 thí sinh tiềm năng sẽ tranh tài tại vòng sơ loại. Các thí sinh đều có lòng say mê nhạc Bolero, thể hiện qua việc đăng ký những nhạc phẩm nổi tiếng để tranh tài.

Con gái xứ Thanh vươn lên từ môi trường khắc nghiệt định kiến

"Thuonghieu24h" - Đam mê Võ Thuật và Du lịch, cô gái xứ Thanh liệu sẽ mang đến điều mới mẻ như thế nào tại cuộc thi năm nay.

Mỹ nhân Hoa ngữ không thể cứu sự nghiệp sau scandal ngoại tình

thuonghieu 24 - Sau "lùm xùm" ngoại tình, Đổng Khiết, Bạch Bách Hà và Diêu Địch tìm đường trở lại với màn ảnh nhưng không được khán giả chào đón.

6 gương mặt Bolero triển vọng tiếp theo được lộ diện

Thuonghieu 24 – Tại vòng sơ loại cuộc thi Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018, BTC tiếp tục công bố 6 thí sinh tiềm năng. Không chỉ có ngoại hình ưa nhìn, sáng ảnh, các thí sinh đều đăng ký những bài hát nổi tiếng, đã làm thổn thức nhiều trái tim yêu nhạc.

Chủ tịch Tập đoàn Thanh Hằng làm cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam

thuonghieu 24 - Bà chủ của Beauty Medi trực tiếp tư vấn và hướng dẫn cho các thí sinh tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018 trong mỗi lịch trình.

Mong ước trở về của Hoa Khôi kinh tế Nông nghiệp

"Thuonghieu24h" - Xinh đẹp, thông minh, Lê Bích - Tân hoa khôi kinh tế nông nghiệp, Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2018 mong muốn về quê hương lập nghiệp.

Lý Nhã Kỳ cười tít mắt trong 'Ảo thuật siêu phàm'

thuonghieu 24 - Nữ diễn viên nhiệt tình tham gia khi được thí sinh 'Ảo thuật siêu phàm' mời lên sân khấu, trải nghiệm những trò biến hóa với dây thun.