Nhầm đường nhưng sẽ tới đích nếu bạn biết điều này

"Thuonghieu24h" - Tìm hướng đi mới, sáng tạo điều chưa có bao giờ cũng cần nhiều nỗ lực và kiên trì, cố gắng hơn cả ngàn lần nhưng vì thế trái ngọt, sự thành công mà nó mang lại cũng tỏa sáng, có ý nghĩa hơn rất nhiều. Cuộc sống luôn cần những con người dám...

Học nghề có phải là sự lựa chọn cuối cùng?

"Thuonghieu24h" - Một thực tế phổ biến hiện nay là với đa phần giới trẻ các trường nghề chỉ được coi là lựa chọn cuối cùng khi giấc mơ gõ cửa các trường đại học của họ không đạt được. Chủ đề này đã được thí sinh Người đẹp Tràng An 2018 cảm nhận qua bài viết dưới đây.

3 cách tự làm mình giàu có

"Thuonghieu24h" - Trong cuộc sống chúng ta đều luôn nỗ lực để làm cho mình giàu có, giàu có không chỉ về tiền tài mà còn giàu có về tình cảm.

Dám mạo hiểm, bạn sẽ thành công?

"Thuonghieu24h" - Lấy cảm hứng từ nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg, cô gái tới từ Phú Thọ tin rằng chỉ cần cố gắng, kiên trì, không ngại vượt khó, chúng ta sẽ có thành công.

Ranh giới nào cho điều ước muốn và có thể?

"Thuonghieu24h" - Giới trẻ hiện nay có ước muốn và việc thực hiện điều ước muốn ấy như thế nào đang là đề tài được nhiều người quan tâm.

Bạn có năng lực bạn sẽ có được điều mình mong muốn!

"Thuonghieu24h" - Người trẻ luôn luôn có nhiều hoài bão, luôn có nhiều mong muốn, nhưng liệu ta có thể thực hiện được bao nhiêu mong muốn đó cho đến khi hết mất tuổi trẻ?

Bạn có thuộc nhóm người sợ "gãy chân"?

"Thuonghieu24h" - Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta gặp không ít những người mang tâm lý trốn tránh, nản chí. Như khi chơi một trò chơi, đến lúc sắp thua liền tự động bỏ cuộc; hay có người mắc sai sót trong công việc sợ bị khiển trách mà đổ trách nhiệm cho người khác, có người nản lòng trước khó k

Người hâm mộ háo hức trước trận đấu Việt Nam gặp Philippines

"Thuonghieu24h" - Dù 19h30 ngày hôm nay trận đấu mới diễn ra, nhưng người hâm mộ nước nhà đã chuẩn bị "đồ nghề" đầy đủ để cổ vũ cho ĐT Việt Nam.

Trường Tiểu Học Thụ Lộc - Lộc Hà xuống cấp, 500 học sinh đi học trong thấp thỏm

"Thuonghieu24h" - NHNThiếu phòng dạy học, phòng học chật hẹp, xuống cấp, khiến hàng trăm học sinh ở Thụ Lộc phải chen chúc học chữ dưới tiết trời mùa hè nóng bức hoặc mùa đông lạnh lẽo là tình cảnh của Trường tiểu học Thụ Lộc, xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh bao năm nay.

Cứu tinh của những trái tim 'lỗi nhịp' tại Cần Thơ

"Thuonghieu24h" - Kể từ khi chuyển giao đến nay, các bác sĩ Khoa Nội Tim mạch – Lão học đã thực hiện thành công nhiều ca đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn để điều trị bệnh lý rối loạn nhịp chậm - một bệnh lý về tim mạch nguy hiểm, có thể gây ngưng tim, đột tử.

Liệu đây có phải là cô gái cuối cùng của Nét Đẹp Tràng An 2018

​"Thuonghieu24h" - Vòng sơ tuyển Người đẹp Tràng An qua ảnh 2018 đang đi đến những ngày cuối của vòng nhận hồ sơ, liên tiếp những bộ hồ sơ từ những thí sinh nặng kí được gửi về, tiếp theo đây là một cô gái xinh đẹp và tài năng.

19h30 ngày mai: Tuyển Việt Nam hãy tạm quên chiến thắng cũ để đấu sống còn

"Thuonghieu24h" - Thắng 2 - 1 ở lượt đi trên sân khách, chúng ta tự tin tiếp đón Philippines trên sân Mỹ Đình và con đường vào chung kết rất gần. Tuy nhiên, bây giờ phải tạm quên chiến thắng đó đi và tiếp tục "chiến đấu sống còn" trận tối mai, 6/12.

Chính thức công bố phương án thi THPT quốc gia 2019

"Thuonghieu24h" - Hôm 4/12, trên cổng thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa chính thức công bố thông tin về Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.