Cảnh báo: Yến huyết giả tràn lan thị trường, người tiêu dùng khó phân biệt

(Thuonghieu 24h) Yến huyết được coi là sản phẩm quý hiếm và mang lại lợi ích giá trị kinh tế cao chính vì vậy nhiều thương nhân đã lợi dụng điều đó để trà trộn yến huyết giả vào thị trường. Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc khó khăn phân biệt yến huyết thật v&...

Thảo luận sôi nổi chuyện bé 5 tuổi học lớp 1

Thuonghieu24h - Nhiều trẻ theo phương pháp giáo dục sớm hoặc được dạy ở nhà đã đọc chữ thành thạo, biết làm toán, thậm chí đọc tiếng Anh vanh vách…

Cảnh báo từ chuyên gia: Đừng để mang bệnh vì không để ý vết chuột cắn

Do vết chuột cắn đơn giản nên đôi khi người bệnh không để ý nhiều, khi thấy sốt, sưng hạch thì chữa quanh, tự uống thuốc, thậm chí cả những kháng sinh đắt tiền mà không mang lại kết quả

5 đồ ăn tưởng bổ dưỡng nhưng thực ra lại có hại cho sức khỏe

Những thực phẩm vẫn thường được ngợi ca này, hóa ra lại có thể khiến sức khỏe của bạn trượt dốc

Linh Huynh đi xe Bentley đến đại tiệc sinh nhật không muộn Sicando

Dù còn khá trẻ song Linh Huỳnh, tên thật Huỳnh Quyền Linh, cô người mẫu trẻ đến từ Cà Mau đã có cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Doanh nhân Jimmy Pham và Hoa hậu Nuttanan Naree sẽ tham dự lễ hỏa tang của Vua Bhumibol

Doanh Nhan Jimmy Pham va Nuttanan Naree Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 se tham du lễ hỏa táng của Vua Bhumibol, người có công xây dựng đất nước sau Thế chiến 2 và qua đời tháng 10/2016 tai Thai Lan.

Sao chép chương trình máy tính thế nào là hợp lý?

Do nhu cầu công việc phải sử dụng một phần mềm máy tính đang được bảo hộ, nên tôi đã thỏa thuận về việc sao chép chương trình máy tính này với tác giả. Tuy nhiên, nếu bản sao chương trình máy tính dễ bị lỗi và không sử dụng được thì liệu tôi có được sao chép nhiều hơn một bản không?

Đặc sản Sapa không thể cưỡng lại vào mùa đông

Thuonghieu24h - Khi đi du lịch Sapa bạn không những chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tuyệt vời của núi rừng Tây Bắc mà bạn còn có cơ hội được khám phá những nét độc đáo trong đời sống của đồng bào dân tộc Tây Bắc hay thưởng thức những món ăn đặc sản của nơi đây.

Nhờ iPhone 8, Morris Chang thành "tỷ phú chip"

Morris Chang - Chủ tịch hãng sản xuất chip nhớ lớn nhất thế giới vừa trở thành tỷ phú ở tuổi 86 nhờ mẫu iPhone 8 sắp ra mắt của Apple.

Báo động số lượng trẻ em béo phì trên toàn thế giới

Theo báo cáo mới nhất của WHO, số lượng trẻ em béo phì trên thế giới đã tăng từ 11 triệu lên 120 triệu trong vòng hơn 4 thập kỷ qua.

Mía rớt giá, nông dân lao đao

Thuonghieu24h - Những ngày qua, nông dân huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang bước vào thu hoạch mía niên vụ 2017 - 2018. Tuy nhiên, ngay từ đầu vụ, người trồng mía đã… lao đao vì giá mía xuống thấp.

ANV tự chủ vùng nuôi và sự đi lên mạnh mẽ

Thuonghieu24h - Thời gian vừa qua, giá cá tra liên tục tăng cao do các ảnh hưởng của thời tiết đầu năm dẫn đến nguồn cung nguyên liệu khan hiếm. Cơn bão giá cá tra đã tạo ra sự phân hóa lớn trong ngành, một số các doanh nghiệp bị ảnh hưởng lớn bởi chi phí đầu vào, mặt khác các doanh nghiệp tự chủ vù

Phụ huynh Việt thích điểm 10: Đi học hay nuôi lòng tham?

Thuonghieu24h - Nếu học chỉ để lấy điểm 10, học để thăng quan tiến chức thì không cần giáo dục mà chỉ cần lòng tham của con người là đủ.