Dòng tiền đổ sang căn hộ

Thuonghieu 24 - Sau Tết, thị trường phân khúc đất nền nóng "đột biến" từ quận 9, Thủ Đức, Cần Giờ, Bình Chánh (Tp.HCM), Củ Chi đến Biên Hoà, Bình Dương… Giá đất nền giảm Những nơi như đường Nguyễn Duy Trinh, Lò Lu, Trường Lưu... ở quận 9, vào thời điểm nóng sốt trước đây, nhân vi&ec...

Khổ sở vì khi yêu như tra tấn

Thuonghieu 24 - Thực tế, tỉ lệ phụ nữ bị rối loạn tình dục nhiều hơn nam giới nhưng hầu hết phụ nữ đều bỏ qua tình trạng này vì tâm lý e ngại.

Cấp cứu đột quỵ bằng ứng dụng điện thoại thông minh

"Thuonghieu24h" - Chỉ bằng một thao tác truy cập vào viber hoặc zalo, các bác sĩ có thể giúp những bệnh nhân bị đột quỵ não được cứu sống.

Cặp vợ chồng có startup 4 tỷ USD

Thuonghieu 24 - Adi Tatarko và Alon Cohen trong lúc trang trí nhà cửa đã nảy ra ý tường xây dựng nền tảng thiết kế nội thất trực tuyến Houzz trị giá 4 tỷ USD.

Thu hồi kem sạch nám và tàn nhang kém chất lượng

"Thuonghieu24h" - Sản phẩm Kem sạch nám - tàn nhang đồi mồi Hảo Sâm 15g bị đình chỉ lưu hành trên toàn quốc và thu hồi do không đáp ứng quy định về giới hạn hàm lượng của Methyl Paraben, Propyl paraben.

Mẹo vặt cho hàm răng trắng sáng

Thuonghieu 24 - Có nhiều cách làm trắng sáng răng miệng thật hiệu quả mà không cần phải tốn nhiều tiền. Bạn có thể áp dụng một số cách làm trắng răng từ các nguyên liệu có sẵn trong nhà bạn, hãy thử áp dụng.

8x thu lãi 600 triệu đồng/năm nhờ tái sử dụng phế phẩm

"Thuonghieu24h" - Nhờ tái sử phế phẩm lâm nghiệp thành viên nén mùn cưa (một loại chất đốt), đôi vợ chồng trẻ Nguyễn Huy Hưng – Nguyễn Thị Thanh Phương (Kha Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên) mỗi năm thu nhập từ 400-600 triệu đồng.

Loại rau lớn nhanh như thổi, cứ đếm ngọn là ra tiền

"Thuonghieu24h" - Về thôn Liên Trì, xã Yên Hòa, huyện Yên Mô (Ninh Bình) thời điểm này, đâu đâu cũng bắt gặp màu xanh mướt của những mảng rau rút mơn mởn với những “tay” vươn ra tua tủa. Được trồng từ tháng 4, khi những cơn mưa đầu hè kèm theo tiếng sấm ùng vang, cây rau rút lớn nhanh như thổi.

Các dấu hiệu nhận biết của huyết khối

"Thuonghieu24h" - Tuy cục máu đông (huyết khối) có thể giúp đóng kín vết thương và cầm máu, nhưng cục máu đông có thể gây hại nếu nó xảy ra ở các tĩnh mạch sâu của cơ thể. Thường xảy ra ở chân, tình trạng này được gọi là huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT).

Cá Tra Việt Nam bất ngờ tụt giá

"Thuonghieu24h" - Nghiên cứu cho thấy giá cá tra nguyên liệu tại đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) trong tháng 6 có xu hướng giảm sau thời gian dài duy trì ở mức cao kỷ lục.

Cô gái 18 tuổi xách thuê ma túy kiếm tiền

Thuonghieu 24 - Huấn xách thuê 10 bánh heroin với giá 100 triệu đồng từ Điện Biên về Hà Nội để chuyển lên Lạng Sơn tiêu thụ nhưng bị bắt tại bến xe.

Yêu nhiều gây ức chế ham muốn tình dục

Thuonghieu 24 - Bạn có những lần yêu, những lần thăng hoa thì thật là tuyệt vời cho đời sống lứa đôi. Nhưng đôi khi yêu nhiều không làm cho bạn hạnh phúc mà ngược lại.

Cú hích hạ tầng đô thị của bất động sản quận Thanh Xuân

Thuonghieu 24 - Sự đầu tư, nâng cấp và hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông khiến thị trường địa ốc khu vực quận Thanh Xuân trở nên sôi động.