Lộc Hà đăng cai Lễ khai trương du lịch biển cấp tỉnh

"Thuonghieu24h" - UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản về ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh với việc đồng ý chủ trương tổ chức Lễ khai trương mùa du lịch biển năm 2018 tại Khu du lịch biển Cửa Sót, huyện Lộc Hà với quy mô cấp tỉnh. Năm 2017, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ khai trương m&ugrav...

Chổi chít Việt Nam có giá khó tin khi được rao bán trên Amazon

Thuonghieu24h - Ở thị trường trong nước, mỗi chiếc chổi chít có giá vài chục ngàn đồng, tuy nhiên, khi được rao bán trên Amazon, chúng có giá cao gấp hàng trăm lần.

Ngư dân Anh câu được cá khổng lồ to bằng ghế sofa

"Thuonghieu24h" - Con cá lớn nhất mà tôi câu được trước đó là một con cá mú có kích thước khoảng 30 cm… Và khi con cá này nhảy lên mặt nước, tôi không thể tin vào mắt mình. Đó là con cá có kích thước bằng cả một chiếc ghế sofa", nữ ngư dân cho biết.

Chất độc thần kinh mạnh nhất thế giới trong vụ mưu sát cựu điệp viên Nga

Novichok, nghĩa là "tân binh" trong tiếng Nga, là loại bột có thể khiến nạn nhân co giật và ngừng thở chỉ sau vài phút.

Vụ 500 giáo viên ở Đắk Lắk mất việc: Bộ giáo dục nói gì?

Thuonghieu24h - Ông Hoàng Đức Minh, Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, Bộ GD&ĐT cho biết, Cục sẽ có văn bản đề nghị cơ quan chức năng có phương án xử lý vụ 500 giáo viên có nguy cơ mất việc ở Đắk Lắk theo đúng quy định và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhà giáo.

Hai tỷ phú nào sẽ đầu tư khủng ở Vũng Tàu?

Thuonghieu24h - Bất ngờ gần đây, các "đại gia" bất động sản tên tuổi như Tập đoàn Tuần Châu của ông Đào Hồng Tuyển hay Tập đoàn FLC của tỷ phú Trịnh Văn Quyết đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để nghiên cứu các phương án đầu tư.

Trung Quốc thiết lập siêu cơ quan chống tham nhũng

Quốc hội Trung Quốc thiết lập Ủy ban Giám sát Quốc gia, quyền lực của siêu cơ quan chống tham nhũng này sẽ được quyết định vào tuần sau.

Bạn cùng phòng bức xúc với chiến thắng của Hương Giang?

Thuonghieu24h - Thí sinh Mexico và Argentina đã bày tỏ thái độ không đồng tình với kết quả cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Với 1 triệu đồng liệu có thể khởi nghiệp ?

"Thuonghieu24h" - Điều khó tin, nhưng lại là chuyện có thật khi khởi nghiệp thành công chỉ với 1 triệu đồng.

Vẫn đau đáu nỗi lo hàng giả, hàng nhái

"Thuonghieu24h" - Chị Nguyễn Thuỵ Kim Vui, quận Bình Tân, TP.HCM chuyên nấu tiệc cho các sự kiện; một tháng đầu năm 2018, tại một sự kiện, khi khách hàng đang ăn uống thì chiếc bếp đột ngột bốc lửa khiến khách hoảng loạn. Tuy vậy, bản thân chị lúc đó vẫn thấy may mắn vì sự cố không ảnh hưởng đến tín

"Bà tổ Bùi Thị Hý" là ai?

thuonghieu 24 - Cùng với những giai thoại về tài luyện võ, vẽ tranh, đào hoa... bà Bùi Thị Hý còn được biết đến như một nữ doanh nhân đi trước thời đại với quan hệ giao thương với nước ngoài.

Nhiệm vụ mới nhất của Tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang

thuonghieu 24 - Hương Giang chưa thể về nước lúc này vì những nhiệm vụ cao cả của một tân Hoa hậu sau khi đăng quang.

Tài tử Hàn Quốc tự tử sau bê bối quấy rối tình dục

Thi thể Jo Min Ki được phát hiện chiều 9/3 tại nhà xe ở Seoul, Hàn Quốc.