Ai sẽ là khách mời Đêm chung kết và từ thiện "Cuộc thi tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh"?

Thuonghieu24h - Chặng đường của "Cuộc thi tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh" năm 2017 đang dần đi đến hồi kết. Những người đẹp được đánh giá cao về nhan sắc và sự yêu mến của khán giả đều góp mặt trong chặng đường nước rút này. Ngoài ra, trong Đêm tôn vinh trao giải cuộc thi, kh&aac...

Khăn Khaisilk không hề có thành phần lụa như đã công bố

Sau khi kết luận khăn lụa của Khaisilk không có thành phần silk (lụa), Bộ Công Thương đã chuyển hồ sơ cho bên cảnh sát điều tra.

Dự kiến thưởng Tết Nguyên đán 2018 sẽ đột phá

thuonghieu24h - Còn 2 tháng nữa mới tới Tết Nguyên đán nhưng nhiều tuần nay, các đơn vị liên quan cùng các doanh nghiệp đã chuẩn bị báo cáo lương, thưởng tết và lo chế độ phúc lợi cho công nhân, lao động. Nhiều chuyên gia lao động, chuyên gia kinh tế cho rằng lương, thưởng tết năm nay sẽ có nhiều tí

Cao Kiều Anh: Gỗ tốt phải cần nước sơn đẹp!

thuonghieu 24h - Cao Kiều Anh,người đẹp đến từ tỉnh Điện Biên. Kết thúc vòng sơ khảo cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ Tràng an qua ảnh” năm 2017, cô đã xuất sắc lọt top 25. Trong bài dự thi vòng bán kết của mình, Cao Kiều Anh đã trình bày quan điểm bản thân về câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.

Lê Thị Mai Quỳnh: Thế hệ trẻ hôm nay cần cố gắng nhiều hơn.

Lê Thị Mai Quỳnh - cô gái lọt vào top 25 cuộc thi “Nét đẹp Phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017” luôn trăn trở, suy tư về trách nhiệm đối với đất nước của những người trẻ hôm nay.

Trần Thị Ánh: Điều gì tạo nên thành công của người đàn ông?

Vượt qua hàng trăm thí sinh khác, Trần Thị Ánh được lọt vào Top 25 Cuộc thi Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017.

Bùi Thị Huệ: "Lớp trẻ bây giờ yêu nhanh, yêu vội, yêu chớp nhoáng".

Bàn về tình yêu chớp nhoáng của giới trẻ ngày nay, Bùi Thị Huệ - cô gái trong top 25 cuộc thi "Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017" đã có những chia sẽ chân thành về vấn đề này.

Trần Thị Huyền Trang: Việc giữ gìn bản sắc Tiếng Việt cần được nâng cao.

Cô gái trong top 25 cuộc thi "Nét đẹp Phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017" Trần Thị Huyền Trang đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ về tính Hội nhập – Truyền thống khi các bạn trẻ rời lũy tre làng gần như quên tiếng mẹ đẻ nơi đất khách.

Nguyễn Thị Thu Huyền: “Nghèo lại thích đồ sang, trả giá cả đời con gái”

Đó là quan điểm của Thu Huyền – người đẹp được lọt Top 25 cuộc thi Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017.

Lê Thị Xuân: Phẩm chất là yếu tố cơ bản tạo nên giá trị đích thực của một con người

Người đẹp top 25 cuộc thi "Nét đẹp Phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017" Lê Thị Xuân không ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình về câu tục ngữ "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn".

Lê Thu Hoài: “Ai không rung động khi nhắc về Tổ quốc?”

thuonghieu 24h – Lê Thu Hoài, người đẹp đến từ Phú Thọ, đã tranh tài và xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo, lọt top 25 cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ Tràng an qua ảnh” năm 2017. Trong bài dự thi vòng bán kết của mình, Thu Hoài đã trình bày quan điểm bản thân về câu nói “Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà c

Nguyễn Thị Thao: "Mọi người nghĩ: Quán bar là một ổ tệ nạn?"

Nguyễn Thị Thao là một trong 25 gương mặt xuất sắc được đi tiếp vào vòng bán kết cuộc thi "Nét đẹp Phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017". Trong bài dự thi vòng bán kết, cô chia sẻ quan điểm cá nhân về phong trào đi Bar thâu đêm của một bộ phận người dân Việt Nam hiện nay.

Trường Chích Bông – một kiểu giáo dục thể chất cho trẻ nhỏ

Thuonghieu24h - Chẳng ngại với cái rét mùa đông Hà Nội, mới đây, cô và trò trường mầm non tư thục Chích Bông vẫn hào hứng đi tham quan công viên Thủ Lệ Hà Nội.