Cổng trường mở ra và những trăn trở đầy tính nhân văn

"Thuonghieu24h" - Trong bút ký Cổng Trường Mở Ra của nhà văn Lý Lan có ghi lại tâm trạng của một người mẹ trước ngày cho con đi khai trường vào lớp một. Và có câu cuối cùng của người mẹ mà tôi rất tâm đắc. Trần Thị Huyên SBD 014 Thí sinh Trần Thị Huyên SBD 014, sinh n...

Giải pháp truyền thông giá rẻ mà hiệu quả cao

"Thuonghieu24h" - Công ty CP Truyền thông và Công nghệ New World (New World Media) là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông cho các doanh nghiệp với hệ thống hơn 2000 màn hình LED được lắp đặt tại những địa điểm công cộng trên toàn quốc.

Bạn biết gì về chân lí của Nazim Hikmet?

"Thuonghieu24h" - Con đường đi đến thành công sẽ rộng mở hơn nếu mỗi chúng ta dám cháy hết với những đam mê, hoài bão của mình. Điều này được đúc kết từ chân lí sống của Nazim Hikmet.

Giải pháp loại trừ hàng giả hàng nhái

"Thuonghieu24h" - Hiện tại, chúng ta đang sống trong một thời đại phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa với những tiện nghi cuộc sống, với sự đa dạng sản phẩm hàng tiêu dùng thì song song tồn tại với sự phát triển chóng mặt đó là tình trạng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan khắp mọ

Căn hộ tầm nhìn hướng thủy tự nhiên – tài sản đáng giá thời đô thị hóa

"Thuonghieu24h" - Trong phân khúc bất động sản cao cấp, tầm nhìn là yếu tố then chốt tạo nên đẳng cấp của sản phẩm.

Đức Chinh lại đá chính trận lượt về trên sân Mỹ Đình?

"Thuonghieu24h" - "Thật tiếc khi Đức Chinh không tận dụng tốt cơ hội để ghi bàn, nhưng đó là bóng đá. Chúng ta phải chấp nhận thôi... Không biết chừng trận tới cậu ấy lại đá chính", HLV Park Hang-se cho biết ngay sau trận chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 trên sân Bukit Jalil, tối qua, 11/12.

Thêm 6 chuyến bay đưa cổ động viên Việt Nam sang Malaysia

"Thuonghieu24h" - Sáng nay, hơn 3.000 cổ động viên Việt Nam từ các sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất đã làm thủ tục lên 6 chuyến bay của Vietnam Airlines sang Malaysia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại trận Chung kết lượt đi AFF Cup 2018.

Rét đậm, nhiều mặt hàng giữ nhiệt hút khách

"Thuonghieu24h" - Hà Nội đang trải qua đợt rét đậm, nhiệt độ xuống thấp khiến thị trường thiết bị sưởi ấm, quần áo, chăn giữ nhiệt… “sốt hàng”. Tuy nhiên khi sử dụng những sản phẩm này, người dùng cần lưu ý để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Báo động tình trạng thừa thầy thiếu thợ

"Thuonghieu24h" - Tình trạng thừa thầy thiếu thợ đang báo động. Không nhất thiết phải học Đại học mà Cao đẳng, Trung cấp vẫn tốt.

Thủ tướng 'tiếp lửa' cho ĐT Việt Nam trước trận chung kết trên sân khách

"Thuonghieu24h" - "Dù thi đấu ở nơi xa, hãy tin rằng tại quê nhà, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động đang hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta", Người đứng đầu Chính phủ viết.

Vinahe - Khác biệt vì sức khỏe cho người tiêu dùng

"Thuonghieu24h" - Tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa dẫn đến sự cạnh tranh giữa các công ty trở nên gay gắt. Dĩ nhiên, trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp, công ty phải có những quyết định mang tính “táo bạo” để có thể tồn tại và phát triển.

Trần Thị Huyền Trang: Công nghệ là con dao hai lưỡi

"Thuonghieu24h" - Hiện tượng sống ảo xuất hiện tràn lan dưới nhiều hình thức. Các bạn trẻ có thể kết bạn, nói chuyện, tâm sự những điều thầm kín hay thậm chí là yêu đương với những người mới biết qua mạng xã hội dù chưa hề gặp mặt.

Để trở thành người có văn hóa thì hãy làm điều này

"Thuonghieu24h" - Mỗi chúng ta hẳn là ai cũng có những "gạch đầu dòng"nho nhỏ nhắc nhở mình về cái đích trở thành một con người có văn hóa. Có nhiều phương thức, nhiều con đường để bạn chọn, nhưng hãy luôn nhớ rằng mình phải nâng cao, trau dồi hiểu biết, tri thức mỗi ngày trong cuộc đời bạn.