Ông Đinh La Thăng: không nói Bộ Chính trị chỉ định thầu

Thuonghieu 24h - Đối đáp với công tố viên, bị cáo Đinh La Thăng khẳng định ông viện dẫn Kết luận 41 của Bộ Chính trị để nêu chủ trương, chứ không nói đến việc chỉ định thầu với PVC. Sáng 16/1, phiên sơ thẩm xét xử ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Cố ý làm t...

Sứ giả Triều Tiên trong cuộc đối thoại phá băng với Hàn Quốc

Ri Son-gwon là quan chức từng tham gia nhiều cuộc đối thoại với Hàn Quốc nhưng có tính cách khá nóng nảy.

Bảo hiểm MANULIFE Việt Nam bị tố quỵt tiền của khách hàng

"Thuonghieu24h" - Nộp đầy đủ tiền để mua bảo hiểm tự nguyện cho cá nhân mình nhưng không may xảy ra vấn đề sức khỏe lại bị từ chối trả quyền lợi bảo hiểm.

Vụ án Đinh La Thăng: Đề nghị cách li các bị cáo

Cho rằng nhiều bị cáo có quyền lợi đối lập, luật sư Nguyễn Văn Chiến đề nghị HĐXX áp dụng việc cách ly khi xét hỏi.

Tết đầm ấm với những người xa quê tại Nhật Bản

Với mong muốn mang lại những hương sắc truyền thống và gắn kết tình cảm của những người con xa quê, hội Phật tử Việt Nam tại Fukuoka đã tổ chức chương trình Hội xuân yêu thương.

Người đẹp Tràng An ghé thăm Quê Bác

Tiếp tục những hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, các thí sinh đã có dịp tới thăm quê hương vị lãnh tụ đáng kinh Hồ Chí Minh.

Người đẹp ảnh Tràng An 2017 tham gia chương trình từ thiện "Tết cho người nghèo"

Buổi sáng ngày cuối năm, các thí sinh đang gấp rút chuẩn bị cho chương trình từ thiện sắp diễn ra tại huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh, gương mặt không giấu nổi sự háo hức.

Danh sách hộ nghèo Hà Tĩnh nhận quà Tết dương 2018

Ban tổ chức cuộc thi 'Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017' công bố danh sách những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được trao quà tại huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh dịp Tết 2018.

Putin tái tranh cử vị trí Tổng thống

Ông Putin nộp hồ sơ đăng ký làm ứng viên độc lập trong cuộc bầu cử tổng thống Nga năm 2018.

10 Sự kiện tài chính nổi bật năm 2017

"thuonghieu 24h" - Cùng chúng tôi nhìn lại 10 Sự kiện tài chính nổi bật trong năm 2017 vừa qua.

Khởi động giải bóng đá Tĩnh Open

"thuonghieu24h"- Chào xuân 2018, đội bóng nữ FC Girl 38 đồng hành tổ chức giải bóng đá cho những cầu thủ nữ đến từ quê hương Nghệ Tĩnh hiện đang sinh sống, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ông Phùng Đình Thực thoát trách nhiệm nhờ tình huống hy hữu

"Thuonghieu24h" - Trong sai phạm của ông Đinh La Thăng và lãnh đạo PVN khi góp 100 tỷ đồng vào OceanBank, ông Phùng Đình Thực, lúc đó là Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) thoát được trách nhiệm nhờ tình huống khá hy hữu.

Đề nghị Truy tố ông Đinh La Thăng

Cơ quan điều tra cáo buộc ông Đinh La Thăng khai báo chưa thành khẩn, né tránh trách nhiệm, hợp thức hóa tài liệu để đối phó.