Sinh nhật Nữ hoàng Doanh nhân sẽ có nhiều gương mặt nổi tiếng tham dự

Thuonghieu24h - Doanh nhân Jimmy Phạm và  Người đẹp đến từ Thái Lan Nuttanan Naree -  Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 là 1 trong những vị khách sẽ đến tham dự tiệc sinh nhật của Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, Doanh nhân Jimmy Phạm và  Người đẹp đến từ Thái Lan ...

Miss khán giả yêu thích 2016 Phương Huyền gửi lời cảnh báo đến mọi người sau khi bị hack facebook

Thuonghieu24h - Mới đây trên trang cá nhân của mình, Miss khán giả yêu thích của Người đẹp ảnh Việt Nam 2016 Phương Huyền đăng lên thông tin rằng trước đó facebook cá nhân của cô bị hack và cô đã lời xin lỗi cũng như lời cảnh giác đến mọi người.

Ứng cử viên xuất sắc cho chức trưởng đại diện chuyên trang Nguoidepvn tại TP Hồ Chí Minh

Mới đây, Tân Hoa khôi Nguyễn Kim Kha đã nộp đơn xin ứng cử làm Trưởng đại diện chuyên trang Nguoidepvn tại TP Hồ Chí Minh.

Gần 80 tấn cá lồng chết trắng trên sông Hồng sau lũ

Nước lũ đổ về sông Hồng đem theo bùn làm cá lồng chết sặc, người nuôi cá ở Thái Bình bị thiệt hại nặng.

Đại gia ngoại chùn tay thâu tóm 2 'ông lớn' ngành bia

Trong khi giá cổ phiếu của Sabeco và Habeco liên tục tăng mạnh thì những nhà đầu tư lại có phần không hào hứng chấp nhận mức giá thị trường.

Công nghệ làm áo tàng hình bằng chùm tia vô hình

Các nhà khoa học phát triển một công nghệ mới để chế tạo áo tàng hình giống như trong phim khoa học viễn tưởng.

Tuyển Biên tập viên, Phóng viên, Cộng tác viên

Tuyển Biên tập viên, Phóng viên, Cộng tác viên cho chuyên trang người đẹp Việt Nam (www.nguoidepvn.vn)

Miss áo dài và Miss gương mặt truyền thông của Miss Photogenic 2017

Trong đêm chung kết Người đẹp ảnh Việt Nam – Miss Photogenic 2017, danh hiệu Miss áo dài đã thuộc về Nguyễn Thị Phương Thanh đến từ Thái Bình và Miss gương mặt truyền thông thuộc về cô gái đến từ thành phố hoa phượng đỏ Đoàn Thị Trang.

Khẩn trương xác định ADN thi thể nghi là cán bộ Biên phòng

Các đơn vị chức năng tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương lấy mẫu ADN của thi thể nghi là cán bộ Biên phòng bị lũ cuốn trôi được tìm thấy trên sông Âm

Vụ người dân đánh chết trộm chó ở Hà Nội: “Chồng tôi chỉ phòng thân, ai ngờ…”

“Lúc công an dẫn đi, chồng tôi nói rằng do trộm chó tấn công trước nên anh ấy đánh lại phòng thân. Ai ngờ giờ tai bay vạ gió thế này”, vợ nghi phạm tham gia đánh chết trộm chó nức nở

Phát hiện 2 ngôi sao va chạm tạo ra lượng lớn vàng trong vũ trụ

Việc các nhà khoa học lần đầu tiên quan sát được sự va chạm của 2 ngôi sao neutron được xem là khám phá "chưa từng có", mở ra kỷ nguyên mới của thiên văn học.

Dấu hiệu giúp sinh viên nhận biết tin tuyển dụng lừa đảo

Hết sức "tỉnh đòn" khi bên tuyển dụng đòi hỏi phải "nộp tiền đặt cọc", "tiền hồ sơ" hay bất cứ khoản phí nào khác trước khi nhận vào làm việc. Họ thường nói rất hay như rót mật vào tai khiến sinh viên cảm thấy tin tưởng mà rút ví.

Cảnh báo từ chuyên gia: Đừng để mang bệnh vì không để ý vết chuột cắn

Do vết chuột cắn đơn giản nên đôi khi người bệnh không để ý nhiều, khi thấy sốt, sưng hạch thì chữa quanh, tự uống thuốc, thậm chí cả những kháng sinh đắt tiền mà không mang lại kết quả