Thúc đẩy xuất khẩu bền vững

(Thương hiệu 24h) - Nhận định 2017 là năm xuất khẩu (XK) gặp nhiều khó khăn, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh yêu cầu các đơn vị thuộc Bộ phối hợp chặt chẽ, làm tốt công tác dự báo thị trường, có định hướng và giải pháp cụ thể để gỡ khó và thúc đẩy XK bền vững ngay từ tháng đầu n...

Khai mạc hội chợ thời trang Việt Nam - VIFF 2016

Hội chợ thời trang Việt Nam 2016 (Vietnam Fashion Show 2016) vừa khai mạc tối 21/12, tại Hà Nội. Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng đến dự và tham gia cắt băng khai mạc.

SABECO: Tái cấu trúc, khẳng định giá trị thương hiệu

Với vinh dự tiếp tục được chọn là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2016 và nằm trong 23 thương hiệu được vinh danh 5 lần liên tiếp trong chương trình này, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã và đang trên đường chinh phục những tầm cao mới khi quyết tâm phấn đấu trở thàn

Xuất khẩu chè tăng trưởng mạnh

Khác với sự ảm đạm trong suốt hai năm 2014, 2015 khi kim ngạch XK cả năm đều giảm so với cùng kỳ năm trước đó, năm nay, dù không có sự đột phá mạnh, song XK chè đã ghi nhận những dấu hiệu khởi sắc khi tăng trưởng tích cực hơn cả về khối lượng lẫn giá trị so với cùng kỳ năm 2015.

Thế Giới Di Động bước chân vào lĩnh vực thực phẩm sạch

Khởi đầu với một mô hình nhỏ gọn, ít tiếng tăm, sau 12 năm, Nguyễn Đức Tài từng bước đưa Thế Giới Di Động trở thành "một gã khổng lồ" trong ngành bán lẻ di động, điện máy và tương lai là thực phẩm sạch

Việt Nam xuất khẩu rau quả tăng vượt bậc với mức bình quân 30%/tháng

Từ đầu năm đến nay, rau quả là mặt hàng xuất khẩu (XK) có sự tăng trưởng vượt bậc với mức bình quân 30%/tháng. Kim ngạch XK mặt hàng này dự kiến tăng cao hơn nữa nếu giảm bớt chi phí logistics.

Những địa chỉ mua sắm hấp dẫn ngày Black Friday ở Hà Nội

Black Friday: Những địa chỉ mua sắm hứa hẹn nhiều mặt hàng giảm giá tại Hà Nội như AEON Mall, Vincom, Royal City...

Vietnam Airlines triển khai dịch vụ cho hành khách khuyết tật

(Thuonghieu24) -Từ ngày 15/10, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ thuận tiện nhằm hỗ trợ hành khách là người hạn chế khả năng di chuyển.

100.000 tỷ và các “ông lớn” BĐS Sungroup, Vingroup, FLC…đang biến nơi này thành “thiên đường” du lịc

(Thuonghieu24h) -Nhiều tập đoàn kinh tế tư nhân trong và ngoài nước đang chọn Quảng Ninh là điểm đến, trong đó nổi bật là các “ông lớn” BĐS trong nước đang “tổng tấn công” đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng 5 sao.

Vinamilk và tập đoàn DSM Thụy Sỹ ký kết hợp tác chiến lược

(Thương hiệu 24h) Ngày 13/9/2016, tại trụ sở chính của DSM khu vực châu Á - Thái Bình Dương ở Singapore, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Tập đoàn DSM - Thụy Sĩ đã ký kết hợp tác chiến lược “ứng dụng dinh dưỡng chuẩn quốc tế vào sản phẩm sữa bột Vinamilk”.

Vinpearl lần thứ 7 liên tiếp lọt top 10 danh giá The Guide Awards

(Thương hiệu 24h) Vinpearl - thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Vingroup vừa được tôn vinh Top 10 danh giá nhất của Giải thưởng The Guide Awards 2016 tại Hà Nội. Đây là năm thứ 7 liên tiếp Vinpearl được vinh danh tại giải thưởng uy tín hàng đầu ngành du lịch.

Điểm qua những cái "nhất" của Condotel Intercontinental Phú Quốc

(Thương hiệu 24h) Được đánh giá là một trong những dự án được chờ đợi nhất năm 2016, Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu những cái “Nhất ” mà hầu như chưa một loại hình bất động sản nào có được ở thời điểm hiện tại.

Tập đoàn Vingroup hợp tác với Đại học Kinh Tế Quốc Dân

(Thương hiệu 24h) Tập đoàn Vingroup và Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân vừa chính thức ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và tuyển dụng.