Lộ diện vị giám khảo tiếp theo của Miss Photogenic 2017

Thuonghieu24h- Hoạt động trong lĩnh vực nha khoa đã hơn 10 năm nay,bác sĩ Ngô Tùng Phương được biết đến là một bác sĩ trẻ luôn đi đầu trong các lĩnh vực về chỉnh nha, răng giả – răng sứ và cấy ghép răng implant với những kỹ thuật vượt trội. Bác sĩ Ngô Tùng Phương Được đào tạo li&ecir...

BS. Đỗ Ngọc Chấn đánh giá về mỹ phẩm Wondera

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại mỹ phẩm khác nhau có thể điều trị mụn và các lỗi trên da. Để tìm được đúng loại mỹ phẩm phù hợp nhất cho làn da của mình quả là một điều không dễ. Hãy cùng nghe một số chia sẻ của bác sĩ Đỗ Ngọc Chấn – chuyên khoa da liễu về thương hiệu mỹ phẩm Wondera

Vinamilk nhập hơn 2.000 con bò sữa từ Mỹ

Những con bò tơ Holstein Friesian thuần chủng có khả năng cho sữa hơn 14.000 lít mỗi chu kỳ (khoảng 305 ngày, theo dữ liệu từ bò mẹ) đã đến Việt Nam.

Cà phê Việt trong chiến lược ngàn tỷ đồng của Nutifood

Thuonghieu24h - NutiFood là cái tên mới nhất trong tham vọng nâng giá trị của hạt cà phê Việt Nam, hóa giải những nghịch lý đeo đẳng cây cà phê của Việt Nam trong nhiều năm qua.

Nước uống Natuza đồng hành cùng sắc đẹp

Nước uống Natuza là một trong những đơn vị đồng hành và tài trợ chính cho cuộc thi “Người đẹp ảnh Việt Nam” năm 2017.

Hatico Hà Tĩnh cuối cùng cũng được đền đáp sau những cố gắng

Sáng ngày 7/5, Công ty CP Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh ( HATICO) vừa được bình chọn và xếp hạng trong “Top Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017” do mạng Hội đồng Doanh nghiệp và các chuyên gia bình chọn.

Vissan không ngừng chuyển động

Mặc dù khoác lên mình “chiếc áo mới”, nhưng Vissan vẫn giữ vững bản chất và chiến lược kinh doanh đã tạo nên thế mạnh và bản sắc riêng của mình.

Chân dung Vietstar Airlines, hãng hàng không nội địa mới chờ cấp phép

Thuonghieu24h - Trình lại phương án cấp phép vận chuyển hàng không, Vietstar Airlines điều chỉnh kế hoạch chỉ còn 10 máy bay nay đến 2020, trong đó 5 chiếc đậu ở Tân Sơn Nhất.

Phát triển thương hiệu từ một cơ sở kinh doanh nhỏ?

Hiện doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) đang gặp nhiều khó khăn trong phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu, tuy nhiên câu chuyện thành công của cơ sở cà phê Long Triều đã khiến nhiều người tin tưởng vào tương lai lớn mạnh của những thương hiệu Việt có sản phẩm tốt.

Vingroup chính thức ký kết hợp đồng hợp tác với 500 hộ sản xuất

Sau hơn 6 tháng triển khai, Chương trình “Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp Việt” do Công ty VinEco – Tập đoàn Vingroup phát động đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác với 500 hộ sản xuất thuộc các lĩnh vực Rau, Nấm, Gạo, Trái cây. Công bố được đưa ra tại Hội thảo “Lan tỏa mô hình s

Giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top Trade Services”

Đây là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong 11 nhóm ngành hàng thương mại dịch vụ mà Việt Nam cam kết mở cửa khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

Phát triển thị trường buôn bán, sàn giao dịch nông sản

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho rằng muốn kêu gọi doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nhà nước phải có các chính sách, giải pháp về cơ chế, pháp lý hỗ trợ cho đầu ra sản phẩm bằng cách phát triển thị trường buôn bán, sàn giao dịch nông sản

Hàng loạt nông sản rớt giá - Bán rẻ như cho

Hàng loạt nông sản rớt giá thê thảm khiến nhà nông ở ĐBSCL “khóc ròng” giữa mùa nắng hạn