Quá trình hình thành và phát triển Sơn Vinano

"Thuonghieu24h" Trong xu thế toàn cầu hóa của nền kinh tế thế giới, Việt Nam, con rồng của Châu Á đang cuộn mình vươn lên, hòa chung trong tiến trình ấy, ngày mùng 1 tháng 4 năm 2010, một thương hiệu xuất hiện góp phần vào sự thay đổi diện mạo trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và c&...

Mỹ áp dụng thuế suất 456% cho thép Việt Nam

"Thuonghieu24h" - Thông tin từ Bộ Công Thương cho biết, Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) vừa thông báo kết luận cuối cùng vụ việc điều tra lẩn tránh biện pháp chống bán phá giá và chống trợ cấp với thép cán nguội (CRS) và thép chống ăn mòn (CORE) của Việt Nam có nguyên liệu đầu vào từ Hàn Quốc và Đài Loan

Tấm vé thông hành giúp sữa tươi organic của Vinamilk đến với người tiêu dùng Singapore

Đầu năm 2017, Việt Nam lần đầu tiên có một trang trại bò sữa hữu cơ (organic) theo chuẩn Châu Âu, không lâu sau đó, sản phẩm sữa tươi organic mang thương hiệu Vinamilk được sản xuất từ nguồn sữa tươi nguyên liệu của trang trại này không chỉ được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng mà còn vươn ra

Cam Vinh đặc sản 100.000 đồng/quả xuất hiện ở Hà Nội

"Thuonghieu24h" - Lần đầu tiên, trong Tuần lễ cam Vinh và sản phẩm, đặc sản tỉnh Nghệ An năm 2019, người tiêu dùng thủ đô được chứng kiến rất nhiều chủng loại cam Vinh trồng trên các vùng đất khác nhau của tỉnh Nghệ An với giá cao nhất lên đến 100.000 đồng/quả (cam Xã Đoài).

Ngành Mía đường Việt Nam chống “bão ATIGA” bằng cách nào?

"Thuonghieu24h" - Chỉ còn 2 tuần nữa, ngày 1/1/2020, Hiệp định Thương mại tự do ASEAN (ATIGA) được thực thi tại Việt Nam. Ngành Mía đường đang đứng trước nguy cơ bị “bức tử” khi Hiệp định này có hiệu lực...

Cô Gái Hà Lan - thương hiệu sữa đầu tiên nhận huy hiệu hoàng gia

"Thuonghieu24h" - Với lịch sử phát triển hơn 145 năm, cung cấp 30.000 tấn sữa mỗi ngày cho trẻ em toàn cầu, tập đoàn FrieslandCampina (sở hữu thương hiệu Cô Gái Hà Lan) mang lại nhiều giá trị cho ngành sữa thế giới và được trao tặng huy hiệu Hoàng gia Hà Lan.

Quá trình hình thành thương hiệu Nem chua Ý Bình

"Thuonghieu24h" - Thương hiệu nem chua Ý Bình đã xuất hiện tại thị trường 17 năm qua, và hiện nay nem chua Ý Bình đã có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố lớn trong cả nước, được người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá cao.

Vinamilk nhận giải thưởng doanh nghiệp xuất khẩu của châu Á 2019

Ngày 28/11/2019, tại Singapore, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) là doanh nghiệp sữa của Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng Doanh nghiệp Xuất khẩu của Châu Á năm 2019 (The Asian Export Awards 2019), thuộc bảng các doanh nghiệp lớn. Trong đó, sản phẩm sữa đặc, mặt hàng xuất khẩu truyền thống t

Xuất khẩu thủy sản giảm nhẹ những tháng cuối năm

Theo Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam, giá trị xuất khẩu thủy sản của cả nước tính đến giữa tháng 10/2019 đạt 6,67 tỷ USD, giảm 1,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thu hồi toàn bộ thuốc trị gout và xương khớp vì không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Vừa qua, Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế đã ra thông báo thu hồi toàn bộ sản phẩm thuốc viên nén bao phim Ibucine 400 có tác dụng trị gout và xương khớp không đảm bảo chất lượng.

Mỹ công nhận hệ thống an toàn thực phẩm cá da trơn của Việt Nam

"Thuonghieu24h" - Ngày 31/10/2019, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã chính thức công bố quyết định công nhận tương đương hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm (ATTP) cá da trơn của Việt Nam xuất khẩu sang Hoa Kỳ.

Tập đoàn T&T Group thắng thầu mùa vụ điều 2019 - 2020 do Chính phủ Tanzania tổ chức

Ngày 31/10/2019, Tập đoàn T&T Group đã thắng thầu hơn 13,6 nghìn tấn điều nguyên liệu trong tổng số hơn 20 nghìn tấn mà chính phủ Tanzania tổ chức chào bán ở những phiên đấu giá trong ngày đầu tiên tại 2 hạt Newala và Masasi.

Thách thức lượng khí thải phát sinh do sản xuất vật liệu xây dựng

Ngày 31/10/2019 - Viện Vật liệu xây dựng Việt Nam (VIBM) phối hợp với Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP), Viện Hàn lâm khoa học vật liệu xây dựng Trung Quốc (CBMA), Đại học Công nghệ vùng Lausanne - Liên bang Thụy Sĩ (EPFL) cùng các đối tác trong nước và quốc tế tổ chức Hội thảo.