Cùng Bonshe’ Việt Nam mang sự tận tình vào trong từng sản phẩm

"Thuonghieu24h" - Mới đây đại diện thương hiệu Bonshe’ Korea tại Việt Nam đã lần lượt tổ chức chuỗi những hoạt động sự kiện với mong muốn giới thiệu và chăm sóc, cải thiện làn da Phụ nữ Việt, qua đó đẩy mạnh và phát triển thương hiệu Bonshe’ Korea tại Việt Nam. Ngày 16/10 vừa qua, trong chuỗi sự kiện đưa Bon...

MIVALY - Thời trang dạ hội cao cấp điểm sáng rực rỡ trong đêm chung kết Miss Photogenic 2018

"Thuongwhieu24h" - Đồng hành cùng Miss Photogenic 2018 từ những chặng đường đầu tiên, thời trang dạ hội Mivaly đã mang đến một làn gió thương hiệu đẳng cấp giúp cho Top thí sinh được tỏa sáng và lộng lẫy trong hai vòng thi bán kết và đêm chung kết vừa qua.

Trường Hải, Thành Công 'lên hương' nhờ rào cản xe nhập khẩu

"Thuonghieu24h" - Nhờ Nghị định 116, các doanh nghiệp thiên về lắp ráp ô tô tại Việt Nam ăn nên làm ra và tăng thị phần.

Tỉ lệ người Việt lọt top siêu giàu thế giới đang tăng cao

"Thuonghieu24h" - Việt Nam nằm trong top 10 nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh nhất thế giới giai đoạn 2012 - 2017, với 12,7% mỗi năm.

Tập đoàn Trung Nguyên lớn cỡ nào?

"Thuonghieu24h" - Xây dựng được một thương hiệu nổi tiếng với mạng lưới quán café rộng khắp, nhưng mâu thuẫn nội bộ đang khiến Trung Nguyên trở nên rối ren.

Nestlé tham vọng đưa VN thành "tham chiếu cho cà phê Robusta thế giới”

"Thuonghieu24h" - Với tham vọng “Đưa Việt Nam trở thành tham chiếu cho cà phê Robusta thế giới”, nhiều năm qua, Nestlé Việt Nam đã tham gia phát triển ngành cà phê Việt Nam thông qua chuỗi giá trị từ khâu canh tác bền vững với dự án NESCAFÉ Plan, đảm bảo chất lượng hạt cà phê đầu vào, cho tới nâng c

Vinamilk xác nhận sản xuất sữa A2 tại Việt Nam

"Thuonghieu24h" - Từ ngày 28/6/2018, các cô bò sữa A2 lần đầu tiên được CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk) nhập khẩu từ New Zealand về Việt Nam đã bắt đầu sản xuất ra những dòng sữa A2 đầu tiên tại trang trại bò sữa Thống Nhất (tỉnh Thanh Hóa).

Người đầu tiên đưa bánh trung thu cao cấp sang Mỹ là ai?

"Thuonghieu24h" - Ông chủ thương hiệu bánh nổi tiếng ở TP HCM muốn thay đổi định kiến bánh trung thu Việt Nam ở Mỹ chỉ là hàng "mua 1 tặng 1".

Cụ ông gốc Việt làm nên tương ớt 'vạn người mê' trên đất Mỹ

"Thuonghieu24h" - Mang tương ớt đến Mỹ 40 năm trước, ông Trần chưa chứng kiến năm nào doanh số giảm và biến nước sốt của mình thành gia vị 'quốc dân'.

Tô phở Việt lập kỷ lục Guinness thế giới có trọng lượng bao nhiêu?

"Thuonghieu24h" - Tô phở bò ăn liền lớn nhất thế giới với trọng lượng 1.359 kg, có đường kính 2,1 m, cần 100 kg thịt bò, 22 kg gia vị, 1.963 vắt phở bò ăn liền...

Việt Nam đứng đầu thế giới mặt hàng gì?

"Thuonghieu24h" - Giá thịt lợn hơi xuất chuồng những ngày gần đây tiếp tục tăng mạnh một cách kỳ lạ, trở thành nước có giá thịt lợn đắt nhất thế giới, giúp người chăn nuôi lợn lãi đậm. Trong khi đó, tại các chợ trên địa bàn Hà Nội, thịt lợn không chỉ tăng kỷ lục mà còn khan hàng.

Việt Nam đã có nhà máy lắp ráp và phân phối xe hơi Nissan

"Thuonghieu24h" - Ngày 17/7, tin từ Cocobay cho hay, đơn vị này vừa tiếp nhận lô xe 10 chiếc Nissan X-Trail và Nissan Sunny của Công ty TCIE Việt Nam - Nhà máy lắp ráp và phân phối xe hơi Nissan tại Việt Nam.

Cá Tra Việt Nam bất ngờ tụt giá

"Thuonghieu24h" - Nghiên cứu cho thấy giá cá tra nguyên liệu tại đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) trong tháng 6 có xu hướng giảm sau thời gian dài duy trì ở mức cao kỷ lục.