Vietnam Airlines chi hơn 2.100 tỷ mua 18 máy bay

Thuonghieu24h- Năm 2017, Vietnam Airlines có 2 dự án đầu tư máy bay trị giá hơn 2.111 tỉ đồng gồm 10 chiếc A350-900XWB và 8 chiếc Boeing 787-9, chiếm tỷ trọng 72% kinh phí đầu tư năm 2017. Ngày 20/6, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2017 và ...

Nơi khởi nguồn sắc đẹp

Được thành lập từ năm 2007 bằng tâm huyết của bác sỹ Ngô Tùng Phương và bác sĩ Thiều Văn Tha, Trung tâm Nha khoa Phương Nam từ khi thành lập đến nay luôn xác định sứ mệnh đem đến cho khách hàng một địa chỉ tin cậy.

Nha khoa Phương Nam nơi gửi gắm niềm tin

Với đặc thù công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều nên Á hậu Phan Quỳnh Ngân rất chú trọng đến "nụ cười”, để tìm một bác sĩ hay một nha khoa ý tín khiến Quỳnh Ngân rất khó khăn.

PAN Food với mong muốn nắm quyền chi phối Bibica

Công ty thực phẩm PAN đã đăng ký chào mua công khai 1,12 triệu cổ phần Bibica nhằm tăng tỷ lệ sở hữu lên 51%.

Tổng Giám đốc Công ty TNHH PTKH Quốc tế Trường Sinh tháp tùng Thủ tướng Chính phủ sang thăm Nhật Bản

Công ty TNHH PTKH Quốc tế Trường Sinh ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ với Công ty Delta E & C. Co. Ltd tại Hội Nghị Xúc tiến đầu tư Việt Nam.

Dầu Tường An đặt mục tiêu lãi gấp đôi khi gia nhập Kido

Dầu Tường An đặt mục tiêu lãi gấp đôi khi gia nhập Kido. Khẳng định sẽ khai thác hết thế mạnh vốn có của Kido, Dầu Tường An đặt mục tiêu lãi gấp đôi năm trước.

Honda Việt Nam bán ra hơn 12.000 ô tô trong năm 2017

Kết quả tích cực của mảng kinh doanh ô tô Honda ở Việt Nam thời gian qua tạo tiền đề cho việc giới thiệu thêm các phiên bản hoặc thậm chí dòng xe mới vào thị trường.

Chương trình 'Uống sữa - Vận động - Khỏe mạnh' tại các trường đèn đom đóm

Nhằm góp phần khích lệ và động viên tinh thần học tập của các em nhỏ trên cả nước, nhân ngày Sữa thế giới và Quốc tế thiếu nhi ngày 01/6/2017 vừa qua, FrieslandCampina Việt Nam đã trao tặng 40.000 ly sữa cho toàn bộ học sinh của 20 trường Đèn Đom Đóm.

Nha khoa Phương Nam: Rạng rỡ nụ cười Việt

Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa cấp I răng hàm mặt tại đại học y Hà Nội, đào tạo chuyên sâu Implant tại Hàn Quốc, chỉnh nha công nghệ mới nhất của Pháp. Với trên 10 năm kinh nghiệm về nha khoa thẩm mỹ, bác sĩ Ngô Tùng Phương với “bàn tay vàng” đã tạo ra trên 2000 nụ cười đẹp.

QUEEN: Thương hiệu dành cho phái đẹp

Thương hiệu Queen đến với chị em phụ nữ như một làn gió mới , Queen mang đến những sản phẩm chế biến từ những thảo dược tự nhiên như: hoàng liên, hoàng bá, hoàng cầm, sà sàng, xuyên khung, sinh địa,...và một số thảo dược quý khác.

Vinamilk nhập hơn 2.000 con bò sữa từ Mỹ

Những con bò tơ Holstein Friesian thuần chủng có khả năng cho sữa hơn 14.000 lít mỗi chu kỳ (khoảng 305 ngày, theo dữ liệu từ bò mẹ) đã đến Việt Nam.

Sun Group và dự án tỷ USD ở Nam Phú Quốc

Nếu như phía Bắc đảo sôi động với hàng nghìn dự án nối nhau hoàn thiện thì ở Nam đảo, một trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế cũng đang dần hiện hữu, đặc biệt khi nhà đầu tư tỷ đô nơi đây – Tập đoàn Sun Group, sắp công bố một tuyệt tác nghỉ dưỡng mới tại Bãi Kem đẹp như mơ.

Người dân Thanh Hà hồ hởi được mùa vải sớm

Mùa vải sớm của huyện Thanh Hà đã chính thức vào vụ. Theo đánh giá, vải sớm năm nay được mùa và có giá bán cao hơn trung bình nhiều năm nên người dân vô cùng phấn khởi.