Lo mất thương hiệu quốc gia?

"Thuonghieu24h" - Không tính đến các thương vụ mua bán tư nhân, chỉ riêng việc cổ phần hóa, bán vốn nhà nước ở những "con gà đẻ trứng vàng" như Sabeco, Habeco, Vinamilk… sẽ đem về hàng tỉ USD cho nền kinh tế. Bên cạnh câu chuyện làm thế nào để bán được gi&...

Nha khoa Phương Nam giảm giá kịch sàn bọc răng sứ Veneer

"thuonghieu24h" - Mặt dán sứ Veneer hay bọc răng toàn sứ Veneer 3D chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn khắc phục những khiếm khuyết về răng như răng thưa, sứt mẻ, bể vỡ, xỉn màu,…

Đẹp siêu lòng BST "Ngọt lịm sắc đông”

BST "Ngọt lịm sắc đông” của Beautiful mang tới cho phái đẹp những trải nghiệm đa dạng và thú vị của nhiều phong cách khác nhau.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng kỳ vọng gì vào Vinfast?

Thuonghieu24h - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng kỳ vọng Vinfast sẽ huy động được 1,5 tỷ USD, vượt qua thỏa thuận vay 800 triệu USD với Credit Suisse.

Dự thảo Nghị định mới - thành công bước đầu của ngành xi măng xuất khẩu

Đó nhận định của nhiều chuyên gia, đại diện hiệp hội, doanh nghiệp được đưa ra tại buổi "Tọa đàm về nội dung của dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều về thuế đối với xi măng xuất khẩu".

Những lễ hội Phồn thực táo bạo nhất Việt Nam

Linh tinh tình phộc, rước "của quý" tại Ná Nhèm hay Ông Đùng, bà Đà là những lễ hội phồn thực táo bạo nhất ở Việt Nam khiến người xem đỏ mặt.

Nhà khoa học cảnh báo tỏi Lý Sơn bị tỏi voi Nhật Bản 'bóp chết

Thương hiệu tỏi Lý Sơn từ lâu đã vươn xa khắp nước và ra nhiều nơi trên thế giới. Với việc một doanh nghiệp của Nhật đưa giống tỏi voi vào trồng “cạnh tranh” trực tiếp với tỏi Lý Sơn trên hòn đảo có diện tích đất trồng tỏi rất ít ỏi này, cơ may tồn tại và phát triển của tỏi Lý Sơn trở nên mong manh

Hơn nửa triệu sản phẩm Vinamilk phục vụ APEC 2017

Nhiều sản phẩm sữa tươi, sữa chua và nước trái cây của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vượt qua sự lựa chọn, kiểm tra gắt gao để phục vụ xuyên suốt chương trình Hội nghị cấp cao APEC 2017

Gel rửa mặt sinh học Spirulina: Bước đột phá trong công nghệ làm đẹp từ thiên nhiên

Ngày nay khi khoa học và xã hội ngày càng phát triển thì xu hướng tìm về với thiên nhiên và những sản phẩm tự nhiên ngày càng được ưa chuộng. Gel rửa mặt sinh học Spirulina là một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ giúp cho bạn có một làn da khỏe và đẹp.

Vinamilk là công ty uy tín nhất ngành thực phẩm tại Việt Nam 2017

Ngày 26/10/2017, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2017 tại Việt Nam trong đó công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đứng đầu tiên trong Top 10 này.

PHƯƠNG THUỐC TRUYỀN THỐNG CHỮA BÁCH BỆNH HIỆN ĐẠI VỚI TRƯỜNG XUÂN ĐƯỜNG

Đông Y đặt nền móng sơ khai của ngành Y, gắn bó với sức khỏe con người qua những vị thuốc dân gian và cho đến ngày nay, Đông Y vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong điều trị bệnh. Phòng khám đông y Trường Xuân Đường là một trong những cơ sở uy ín lưu giữ các bài thuốc quý về Đông Y.

Công ty TNHH MTV Mỹ Thuật Dạy Nghề Mới khai trương cơ sở thứ 7 nằm trong chuỗi Spa dạy nghề

Ngày 03 tháng 10 tại khu đô thị Vinhome một trong những khu đô thị víp bậc nhất sài gòn công ty tnhh TMV mỹ thuật dạy nghể mới tưng bừng làm lễ khai trương ra mắt cơ sở spa làm đẹp số 7.Công ty TNHH TMV mỹ thuật dạy nghể mới được thành lập vào ngày 22/03/2012. Sự kiện khai trương này đánh dấu bước

Vingroup là "Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017"

Ngày 18/9/2017, Tập đoàn Vingroup được tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney đồng loạt trao danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam”, “Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam”, “Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam” và “Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất.