Vinamilk xác nhận sản xuất sữa A2 tại Việt Nam

"Thuonghieu24h" - Từ ngày 28/6/2018, các cô bò sữa A2 lần đầu tiên được CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk) nhập khẩu từ New Zealand về Việt Nam đã bắt đầu sản xuất ra những dòng sữa A2 đầu tiên tại trang trại bò sữa Thống Nhất (tỉnh Thanh Hóa). Sữa A2 nguyên chất được Vinamilk sản xuất, cung cấp ra thị trường dưới ...

Lotte Mart kiện cả "Thượng đế" không chịu bồi thường

"Thuonghieu24h" - Vào Lotte Mart mua sắm, vài giờ sau ra lấy xe về, khách hàng tá hỏa khi chiếc SHI 150i nhập khẩu từ Ý, trị giá hơn 180 triệu đồng “không cánh mà bay”. Xác nhận làm mất xe của khách, nhưng sau hơn 2 tháng nhùng nhằng, dường như Lotte Mart muốn ra tòa “hơn thua” cùng thượng đế?

Ngoài mác hàng ngoại, hàng xách tay có gì thu hút người dùng?

"Thuonghieu24h" - Hàng xách tay đang là xu hướng thịnh hành với một bộ phận người tiêu dùng tại Việt Nam. Với tâm lý chuộng hàng ngoại, chất lượng cao, mẫu mã không đụng hàng và giá cả không đắt đỏ như hàng hiệu nhiều người đã tốn không ít công sức để tìm mua cho bằng được những món đồ gắn mác hàng

Grab mở dịch vụ giao hàng thực phẩm

Thuonghieu 24 - Grab ngày 10/7 chính thức mở dịch vụ giao hàng thực phẩm, đặt cược rằng mạng lưới gồm 7,1 triệu tài xế, nhà đại lý và người bán hàng sẽ giúp công ty mở rộng hoạt động bên ngoài mảng ứng dụng gọi xe tại thị trường Đông Nam Á.

Sản lượng tăng 30%, nhãn lồng Hưng Yên sắp có hội

"Thuonghieu24h" - Chỉ một vài tuần nữa là Hưng Yên bước vào thu hoạch nhãn lồng trà sớm. Theo nhận định của ngành NNPTNT tỉnh, năm nay, thời tiết thuận lợi nên nhãn sai hoa, tỷ lệ đậu quả cao, sản lượng dự kiến tăng 30% so với năm 2017.

Tiếp tục những đợt thu hồi sản phẩm, giờ đến Công ty Đông Nam Dược

"thuonghieu24h" - 13 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Công ty CP Phát triển công nghệ Đông Nam Dược vừa bị Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) dừng lưu thông, thu hồi.

Ngành thịt chế biến liệu có thể chuyển mình

"Thuonghieu24h" - Khởi công tổ hợp chế biến thịt 10 ha tại Hà Nam, bắt tay ông lớn xúc xích Hàn là những chiến lược thể hiện tham vọng tạo nên bước chuyển mình cho ngành thịt chế biến của Masan.

Thương hiệu ngoại quốc bị phân biệt đối xử tại thị trường Việt

"Thuonghieu24h" - Chỉ sau một năm, tỉ lệ người tiêu dùng Việt yêu thích và thường mua các sản phẩm trong nước đã rớt lần lượt 18% và 22% khi chỉ còn 60% và 70%.

Khi ngân hàng cũng phải xoay sở chạy thua lỗ

"Thuonghieu24h" - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) sẽ phải tăng tỷ lệ dự trữ bắt buộc tiền gửi ngắn hạn công bằng như các ngân hàng khác. Nếu điều đó xảy ra, Agribank có thể thua lỗ ???

Thu hồi thuốc kém chất lượng: Công ty CP Dược phẩm Vĩnh Phúc đổ lỗi cho ai?

"Thuonghieu24h" - Theo đại diện Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc, lọ dung môi trong loại thuốc Vintrypsine không đảm bảo chất lượng có thể do quá trình bảo quản, sử dụng của khách hàng và nhà phân phối không đúng quy định.

284 chiếc Mercedes-Benz tại Việt Nam bị thu hồi do lỗi nổ túi khí

"Thuonghieu24h" - Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa thông báo triệu hồi 284 chiếc Mercedes-Benz thuộc dòng A-Class, GLA và CLA tại Việt Nam.

Trồng dâu tây lơ lửng, lãi 2 tỷ đồng mỗi năm

"Thuonghieu24h" - Những luống dâu tây của anh Nguyễn Thanh Trúc, phường 11, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) được trồng theo cách LẠ MÀ HAY, đó là treo lơ lửng cách đất 1,2m vừa độc đáo thu hút khách du lịch lại vừa cho năng suất cao, chất lượng thơm ngon. Vườn dâu tây lơ lửng với từng chùm quả đong đưa

Những thương hiệu thời trang Việt chiếm được niềm tin của khách hàng

"Thuonghieu24h" - Những năm vừa qua, “thời trang thiết kế no-name” không đâu có cơ hội được “bùng nổ” như tại Việt Nam. Phá bỏ suy nghĩ thời trang thiết kế là phải “đắt đỏ”, những thương hiệu thời trang bình dân của Việt Nam đang đi theo hướng giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội.