Thị trường vàng bạc sôi động ngày Vía Thần Tài

"Thuonghieu24h" - Rút kinh nghiệm từ các năm trước, các cửa hàng kinh doanh vàng bạc lẫn phía người mua đã có một số chuẩn bị để tránh “quá tải” vào đúng ngày mùng 10 Tết, nhất là khi ngày Vía Thần Tài lại trùng vào ngày lễ t&igrav...

Terra - Dự án công nghệ mới, bước tiến mới của ngành thương mại điện tử

"Thuonghieu24h" - Terra hy vọng thay đổi góc nhìn của thế giới về khả năng ứng dụng thực tế của công nghệ tiền kỹ thuật số.

Xu hướng mua sắm không bao bì phát triển mạnh trên thế giới

"Thuonghieu24h" - Bằng việc khuyến khích sử dụng túi vải để mua sắm và tính tiền thuế với túi nilon, các cửa hàng tạp hóa trên toàn thế giới đang nỗ lực thúc đẩy người tiêu dùng nói không với các sản phẩm dùng một lần.

Cam sành Hà Giang, quýt Bắc Kạn ra mắt người dân Thủ đô

"Thuonghieu24h" - Từ ngày 19/12 đến hết ngày 25/12/2018, tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại (thuộc Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) diễn ra tuần lễ giới thiệu nông sản cam sành Hà Giang và quýt Bắc Kạn.

Vinahe - Khác biệt vì sức khỏe cho người tiêu dùng

"Thuonghieu24h" - Tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa dẫn đến sự cạnh tranh giữa các công ty trở nên gay gắt. Dĩ nhiên, trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp, công ty phải có những quyết định mang tính “táo bạo” để có thể tồn tại và phát triển.

Phát triển thanh long ruột đỏ cùng phân bón hữu cơ Ong Biển

"Thuonghieu24h" - Thanh long là một trong những cây trồng chủ lực, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà vườn tại các tỉnh Long An, Tiền Giang. Trong nhiều năm trở lại đây, diện tích trồng thanh long ngày càng tăng, thương hiệu thanh long ruột đỏ ngày càng được biết tiếng trong và ngoài nước.

Kỹ sư 9X bỏ việc mở xưởng cơ khí khởi nghiệp

Thuonghieu24h - Chứng kiến cảnh bố chẻ đá bằng tay, mẹ hấp bánh bông lan bằng nồi củi; có những ngày bố ngã bệnh không thể chẻ đá được, gia đình mất nguồn thu nhập lâm vào cảnh túng thiếu. Chính vì thế ước mơ sáng chế ra những cỗ máy phục vụ sản xuất công nghiệp, xây dựng cứ nung nấu trong chàng tra

BONSHE'S KOREA - Dòng mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế chuẩn bị cho ra mắt phiên bản 3

​"Thuonghieu24h" - COSON - 1 TRONG 3 NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM LỚN NHẤT tại Hàn Quốc, cùng thăm quan và chờ đón PHIÊN BẢN 3 của BONSHE'S KOREA.

OBI-Ong Biển trả lại cho đất những gì cây trồng đã lấy

"Thuonghieu24h" - Mô hình trồng cây ăn quả, đặc biệt là các mô hình trồng bưởi đang phát triển mạnh trong nhiều năm trở lại đây vì tính hiệu quả kinh tế cao.

Tiêu sạch năng suất cao nhờ Phân bón Ong Biển

"Thuonghieu24h" - Năm 2017 là một năm đánh dấu nhiều sự thay đồi của ngành hồ tiêu Việt Nam. Thời tiết khí hậu diễn biến thất thường khiến sâu bệnh phát triển mạnh, tiêu chết hàng loạt, giá hồ tiêu xuống thấp…

Gạo Ong Biển nguồn dinh dưỡng tốt cho trẻ

"Thuonghieu24h" - Gạo là thực phẩm chính cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu tại Việt Nam nói riêng và hầu hết các nước châu Á nói chung. Ngay từ nhỏ, việc cho trẻ em ăn dặm bằng bột gạo và cháo không những để cung cấp dưỡng chất mà còn tạo hệ enzyme đặc trưng cho quá trình tiêu hoá tinh bột từ gạo

BonShe’s Korea - những điều khác biệt làm nên thương hiệu quốc tế

"Thuonghieu24h" - Bạn đang ngờ vực về sự hiệu quả của sản phẩm SỮA RỬA MẶT, MẶT NẠ VÀ TINH CHẤT DƯỠNG DA của Hãng BonShe’s Korea? Hay bạn băn khoăn về giá của sản phẩm cao cấp này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự thật.

Lợi nhuận hàng tỷ đồng nhờ ứng dụng công nghệ Ong Biển trên cây cam

"Thuonghieu24h" - Quảng Trị là tỉnh có đến hơn 70% dân số sinh sống nhờ Nông nghiệp. Tuy nhiên trong nhiều năm qua, bà con làm nông nhìn chung vẫn chưa thể thoát nghèo. Thấu được nỗi lo đó, tháng 10 năm 2017, Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Trị đã ký kết hợp tác sản xuất nông sản hữu cơ theo Công nghệ của Côn