Thương hiệu trang sức PNJ 4 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia

07-12-2016 10:16

(Thương hiệu 24h) - Tại buổi vinh danh diễn ra hôm 30/11 vừa qua, ông Lê Hữu Hạnh - Phó tổng giám đốc PNJ cho biết, 4 lần liên tiếp đạt "Thương hiệu quốc gia" là kết quả của quá trình phấn đấu không ngừng của toàn thể công ty.

Ông Lê Hữu Hạnh - Phó tổng giám đốc PNJ nhận chứng nhận Thương hiệu quốc gia năm 2016.

Thời gian qua, PNJ đã tăng cường mở rộng quy mô hệ thống bán lẻ và hiện có hơn 200 cửa hàng được phân bổ trên cả nước.

Bên cạnh phát triển thị trường nội địa, công ty cũng đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu ra nước ngoài. Để đảm bảo sản xuất ra sản phẩm tinh xảo với chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty đã tăng cường đầu tư, đổi mới công nghệ, cơ sở vật chất ngày một hiện đại, ngang tầm với các nước trên thế giới. PNJ đã xây dựng được hình ảnh doanh nghiệp tiên tiến với chất lượng dịch vụ tốt trong lòng khách hàng.

Ngoài ra, PNJ còn khẳng định vị thế trong ngành kim hoàn với nhiều bộ sưu tập, sản phẩm được giới thiệu đến người tiêu dùng khắp cả nước. Các chương trình, hoạt động mà công ty tham gia trong thời gian qua như "Tuần lễ thời trang quốc tế - Vietnam International Fashion Week" với chủ đề "Tôi yêu Việt Nam" cũng phần nào thể hiện được vị thế của PNJ trong ngành kim hoàn Việt Nam.

Ông Lê Hữu Hạnh - Phó tổng giám đốc PNJ tại buổi lễ vinh danh "Thương hiệu quốc gia".

Doanh nghiệp cũng chú trọng thực hiện các hoạt động cộng đồng, xã hội như xây dựng nhiều công trình bảo vệ môi trường, trong đó phải kể đến công trình "Cảm ơn vì bạn không xả rác" hay "Viên gạch hồng", "Mái ấm PNJ" luôn được duy trì, kịp thời hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước. Tất cả những chương trình, hoạt động mà PNJ đang thực hiện đạt được nhiều thành quả đáng kể. Điều này càng khẳng định chiến lược phát triển bền vững "Đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích doanh nghiệp" mà công ty đề ra là hiệu quả.

"Những giá trị này chính là điều cốt lõi làm nên thương hiệu và sự bền vững của PNJ trong suốt 28 năm hoạt động, đồng thời tạo được dấu ấn riêng biệt trong lòng người tiêu dùng để khi nhắc đến trang sức, người tiêu dùng sẽ nhớ ngay đến PNJ", ông Hạnh chia sẻ.

Lãnh đạo PNJ khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực trong hoạt động nghiên cứu, sáng tạo và đưa ra nhiều sản phẩm trang sức độc đáo, chất lượng vượt trội, bắt kịp xu hướng của thế giới. Công ty cũng có kế hoạch chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ công nhân viên, cải thiện môi trường làm việc nhằm tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty. "Doanh nghiệp muốn vững thì trước tiên mỗi thành viên phải vững, có như vậy mới 'góp gió thành bão' được", ông Hạnh chia sẻ thêm.

Song song với hoạt động doanh nghiệp, các hoạt động xã hội, cộng đồng cũng sẽ được duy trì và mở rộng phạm vi hoạt động nhiều hơn nữa. Với những thành quả đạt được và có chiến lược phát triển bền vững, PNJ kỳ vọng sẽ góp sức xây dựng thương hiệu quốc gia, vững tin sánh ngang tầm quốc tế. 

Toàn cảnh lễ công bố Thương hiệu quốc gia 2016.

Thương hiệu quốc gia là vấn đề quan trọng trong việc khẳng định vị trí trên trường quốc tế, đặc biệt trong điều kiện hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay, công cuộc xây dựng không chỉ là nhiệm vụ của phía Nhà nước mà đòi hỏi có phần góp sức của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cũng ra sức xây dựng thương hiệu quốc gia, tuy nhiên, muốn làm vậy, việc cần làm đầu tiên là xây dựng thương hiệu cho chính mình.

Đây là nguồn gốc của chương trình "Thương hiệu quốc gia" mà Chính phủ chỉ đạo Bộ Công Thương thực hiện từ năm 2008. Sau 8 năm triển khai thực hiện, số lượng doanh nghiệp đạt thương hiệu quốc gia đã gia tăng, trong đó có nhiều doanh nghiệp nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu này.

 

Đỗ Trung - theo báo Vnexpress

Tags: Thương hiệu Việt,Thương hiệu quốc gia,PNJ,Trang sức PNJ,Thương hiệu trang sức PNJ,Doanh nghiệp