Trọn vị hơn với nước chấm Thuận Việt

19-09-2018 15:24

"Thuonghieu24h" - Thương hiệu Thuận Việt của CÔNG TY TNHH MTV – SX – TM – DV Gia Khang là thương hiệu nước mắm lâu đời, đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm, được người tiêu dùng tín nhiệm và tin dùng.

Sản phẩm nước mắm Thuận Việt của công ty Gia Khang có lịch sử ra đời cách đây 20 năm

Nước mắm là loại thực phẩm “quốc hồn, quốc túy”, là linh hồn trong các món ăn của người Việt. Nó không thể thiếu trong bữa ăn của tất cả người dân Việt Nam. Hương vị nước mắm ở mỗi vùng miền có đặc trưng riêng, phù hợp với khẩu vị và phong cách ăn uống của vùng, miền đó.

CÔNG TY TNHH MTV – SX – TM – DV Gia Khang là nhà sản xuất và phân phối các loại nước mắm nổi tiếng nhất của các vùng miền như Nha Trang, Phan Thiết, Bình Định, Phú Quốc với tên thương mại là nước mắm Thuận Việt. Với ý nghĩa từ thương hiệu Thuận Việt (thuận theo yêu cầu ẩm thực của người Việt), công ty không chỉ tự hào vì đã góp phần làm phong phú thêm “bộ sưu tập” mắm Việt, mà điều giản dị và gần gũi hơn là góp phần làm cho món ăn của mọi gia đình tròn vị, ngon hơn, đậm đà hơn!

Ngon hơn, an toàn hơn với nước mắm Thuận Việt 

Sản phẩm nước mắm Thuận Việt của công ty Gia Khang có lịch sử ra đời cách đây 20 năm. Cho đến nay, Thuận Việt đã tung ra thị trường hơn 20 sản phẩm các loại từ bình dân đến cao cấp, phục vụ mọi đối tượng, đáp ứng gu ẩm thực, yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như thu nhập của người tiêu dùng.

Với dòng nước mắm Phú Quốc đạm cao, được chế biến từ cá cơm tươi bằng phương pháp cổ truyền, cho ra loại nước mắm danh tiếng có hương thơm trầm, vị dịu êm. Trong khi đó, bạn sẽ được trải nghiệm vị đậm đà, hương thơm nồng với các dòng nước mắm đặc sản Nha Trang, Bình Định, Phan Thiết.

Nước chấm Thuận Việt được chứng nhận TopTen ngành hàng thương hiệu Việt hội nhập WTO 

Với phương châm: “chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm là trên hết”, công ty Gia Khang đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Mong muốn chân thành của công ty là: mọi gia đình có được những bữa ăn ngon, dinh dưỡng, an toàn và có thể tiết kiệm chi phí cùng với nước mắm Thuận Việt. Chính vì thế, thương hiệu nước mắm Thuận Việt không chỉ ngày càng chinh phục người tiêu dùng mà còn được chứng nhận bằng những danh hiệu đáng tin cậy. Nước mắm Thuận Việt được công nhận là Thương hiệu uy tín chất lượng được cấp bởi Bộ Khoa học và Công Nghệ; TopTen ngành hàng thương hiệu Việt hội nhập WTO được cấp bởi Liện hiệp Các Hội khoa học và Kỹ thuật VN; Được bình chọn là 1 trong 500 thương hiệu hàng đầu VN; Top 100 thương hiệu Việt.

Và giành Cup thương hiệu Việt lần thứ 6

Ngon hơn, an toàn hơn với nước mắm Thuận Việt

Ngoài sản phẩm chủ lực là nước mắm, công ty Gia Khang còn cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng khác phục vụ bữa ăn mọi nhà ngon hơn, an toàn hơn như : mắm năm cua, mắm cá bình, mắm tôm, mắm nêm, nước tương hảo hạng, tương ớt, giấm tinh luyện.

Thuận Việt được bình chọn là 1 trong 500 thương hiệu hàng đầu VN

Là một người nội trợ khéo tay và thông minh, hãy chọn sản phẩm nước mắm thương hiệu Thuận Việt của công ty chúng tôi. Điều đó, chắc chắn giúp gia đình bạn sẽ có bữa ăn an toàn vệ sinh thực phẩm, ngon hơn, đậm đà hơn và tròn vị hơn!

Tại cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018, thương hiệu Thuận Việt chính thức đồng hành cùng cuộc thi dưới cương vị là nhà tài trợ tại Vòng Chung kết Người đẹp ảnh Việt Nam 2018 sẽ được diễn ra vào cuối tháng 9.

Công ty TNHH MTV SX-TM-DV GIA KHANG

ĐT: 0903690198 - 0908381375

www.nuocmamthuanviet.com

Thu Bình - Nguoidepvn

Tags: Nước chấm Thuận Việt,Nước mắm Thuận Việt,Công ty Gia Khang,Gia Khang,Nước mắm