Thương hiệu Parity lan tỏa yêu thương tới những người nghèo

24-10-2019 15:14

"Thuonghieu24h" Khi nhắc tới thành công của một chương trình hay một cuộc thi, chúng ta không thể không kể đến sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. Một trong những doanh nghiệp luôn luôn đồng hành trong các cuộc thi không chỉ về sắc đẹp mà còn về tài năng ca hát – đó là thương hiệu thời trang Parity thuộc công ty Nahy.

Top 20 Giọng ca vàng Bolero Việt Nam nhận quà và bó hoa tươi thắm tri ân từ BTC

Công ty Nahy là đơn vị đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thời trang và sản xuất hàng may mặc. Hiện nay, Parity đang mở rộng kinh doanh với việc mở rộng mạng lưới hệ thống bán hàng trên cả nước và đầu tư văn phòng mới hiện đại hơn.

Với thiết kế sang trọng, thanh lịch hợp với xu hướng của khách hàng cùng với sự đầu tư vào hệ thống nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng các mẫu mã cao cấp, trang trí showroom tinh tế, chính những điều này đã giúp thị trường của hệ thống thời trang Parity trên toàn quốc phát triển mạnh. Sắp tới sẽ mở nhà máy tại phía Bắc với dây chuyền công nghệ hiện đại. Nâng tầm thương hiệu Parity đứng TOP đầu trong ngành may mặc.

Với gần 25 năm hình thành và phát triển, song song với việc phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường, tăng doanh số bán hàng, ban lãnh đạo công ty cũng luôn chú trọng tới các hoạt động xã hội, các dự án nhân ái, để lan tỏa yêu thương và chia sẻ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Và cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019 đã được công ty quyết định song hành trong suốt cuộc thi và cả hoạt động bên lề trong và sau cuộc thi.

60 hộ nghèo của huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh nhận quà từ BTC Giọng ca vàng Bolero Việt Nam và BTC Người đẹp ảnh Việt Nam 2019

Cuộc thi giọng ca vàng Bolero là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ đủ những yếu tố để theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp đồng thời là sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích dòng nhạc này. Các thí sinh của cuộc thi không những hát hay mà còn có tấm lòng nhân ái, đồng cảm và chia sẻ với những mảnh đời còn khó khăn thông qua chương trình “Bolero nhân ái” và chương trình “Giao lưu - chia sẻ yêu thương” tại Hà Tĩnh.

Quán quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019 đã gọi tên thí sinh Nguyễn Thị Thanh Phúc tới từ Hà Nội

Các thí sinh của Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019 nhận giải thưởng và quà của BTC và nhà tài trợ tại đêm Chung kết vừa được diễn ra tại Hà Nội 

Thu Bình - Nguoidepvn

 

Tags: Giọng ca vàng Bolero Việt Nam,Người đẹp ảnh Việt Nam 2019,Công ty nahy,nahy,thời trang Parity,Parity