Thương hiệu 24h - Nơi tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp

28-10-2014 10:01

Thương hiệu 24 là gì?

Thương hiệu 24h (thuonghieu24h.vn hoặc thuonghieu24.com.vn) là trang thông tin kinh tế, thương hiệu doanh nghiệp tổng hợp của công ty Cổ phần phát triển Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Viettsd).

Thương hiệu 24h - Nơi tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp

Thương hiệu 24h là bộ máy hai chiều. Một chiều là nơi cung cấp thông tin về kinh tế, doanh nghiệp, thương mại, sản phẩm hữu ích...cho độc giả. Chiều còn lại là nơi giới thiệu, đưa doanh nghiệp, thương hiệu đến gần và thuyết phục khách hàng. Thương hiệu 24h là điểm đến lí tưởng cho mọi doanh nghiệp và khách hàng

Với tiêu chí "Tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp" tại đây có đầy đủ thông tin về kinh tế, các hoạt động của thương hiệu và doanh nghiệp trong nước và thế giới. Thương hiệu 24h đi song hành cùng bước phát triển của từng thương hiệu và doanh nghiệp.

Trụ sở đặt tại Tòa nhà số 01 - Xóm 3- Ngõ 02 - Khu phố 18 - Phú Đô - Mỹ Đình - Từ Liêm- Hà Nội và 74/25- Trương Quốc Dung - P.10-Q.Phú Nhuận -TP.HCM.

Thương hiệu 24h có đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật Web trẻ, năng động, chuyên môn cao liên tục cập nhập thông tin, tình hình hoạt động phát triển của các thương hiệu và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tại đây, độc giả luôn tìm thấy nguồn thông tin hữu ích và cần thiết.

Chuyên mục của trang thương hiệu 24h có những gì?

Thương hiệu 24h có tất cả 13 chuyên mục: tin tức, doanh nghiệp Việt, thương hiệu Việt, doanh nghiệp nước ngoài, thương hiệu quốc tế, doanh nhân, sở hữu trí tuệ, kết nối, luật sư của bạn, văn hóa, đời sống sức khỏe, dự án khoa học Công nghệ và rao vặt.

Thương hiệu 24h - Nơi tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp

Logo thuonghieu24h.com.vn

Mỗi mục có nội dung chính riêng và bao gồm nhiều mục nhỏ khái quát toàn bộ thông tin về kinh tế doanh nghiệp, thương hiệu trong và ngoài nước đến tất cả các phần về đời sống.

Chuyên mục Tin tức: cập nhập mọi thông tin về tình hình kinh tế trong nước và thế giới với hai mục nhỏ là thông tin tức trong nước và tin quốc tế. Ngoài ra, trong mục tin tức bạn dễ dàng tìm thấy thông cáo báo chí của các doanh nghiệp hoạt động trong ngày. Đây là cách nắm rõ tình hình doanh nghiệp một cách cụ thể nhất.

Chuyên mục Doanh nghiệpViệt với bốn chuyên mục nhỏ; Thương mại, Công nghiệp, Xây dựng và Tài chính. Cập nhật đầy đủ thông tin về các doanh nghiệp Việt với mọi lĩnh vực.

Chuyên mục Thương hiệu Việt với các mục nhỏ với đầy đủ thông tin về các thương hiệu trong nước bao gồm Thương hiệu nổi tiếng, Thương hiệu cạnh tranh và Thương hiệu hàng đầu. Không chỉ vậy, Thương hiệu 24h còn hỗ trợ các thương hiệu mới phát triển.

Chuyên mục Doanh nghiệp nước ngoài với các thông tin về doanh nghiệp trên thế giới. Đặc biệt với Sản xuất và Thương mại là hai mục nhỏ sẽ đem lại thông tin toàn cảnh về tình hình doanh nghiệp quốc tế.

Chuyên mục Thương hiệu Quốc tế cung cấp thông tin về thương hiệu Đông Nam Á và thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Chuyên mục Doanh nhân: độc giả dễ dàng tìm thấy thông tin về mọi doanh nhân nữ, doanh nhân trẻ, doanh nhân tiêu biểu của Việt Nam và Thế giới. Bên cạnh các doanh nhân, thương hiệu 24h giới thiệu về các hoạt động kinh doanh, quan điểm kinh doanh, quan điểm sống cùng các bí quyết thành công của những doanh nhân thành đạt.

Ngoài các mục thông tin về kinh tế, doanh nghiệp và thương hiệu, Thương hiệu 24 có hai chuyên mục thiên về giải trí đó là Văn hóa và Sức khỏe - Đời sống. Tại chuyên mục Văn hóa cập nhật thông tin thường xuyên và tình hình văn hóa, văn nghệ, các liveshow và thông tin về sao Việt và sao quốc tế.

Chuyên mục Sức khỏe - Đời sống đem đến cho bạn các thông tin về sức khỏe, cách phòng chữa bệnh, các phương pháp làm đẹp và các sản phẩm có uy tín thương hiệu thuốc và mỹ phẩm. Bạn sẽ tìm thấy sản phẩm tốt nhất.

Chuyên mục Sở hữu trí tuệ, Luật sư của bạn, Kết nối cung cấp đầy đủ thông tin về sở hữu trí tuệ, các thông tin luật và kết nối bạn đến với thế giới kinh doanh, doanh nghiệp và thương hiệu.

Rao vặt là chuyên mục đưa quảng cáo, thông tin khuyến mại của các sản phẩm, công ty doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Thương hiệu 24h (thuonghieu24h.vn hoặc thuonghieu24.com.vn) - Nơi tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp. Điểm đến lý tưởng cho mọi doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu.

Mai Lê - Thương hiệu 24h