Thư ngỏ kêu gọi ủng hộ chương trình “Xuân ấm tình yêu thương 2018” của xã Phù Lưu

31-01-2018 10:48

Kính gửi: Các quý cơ quan, quý doanh nghiệp; Các nhà hảo tâm- mạnh thường quân.

Lời đầu tiên, Ban chấp hành Đoàn xã Phù Lưu xin gửi đến quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm- mạnh thường quân lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất đến các quý vị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Đoàn xã trong thời gian qua. Năm 2017, là năm thành công của các chương trình về công tác an sinh xã hội, Đoàn xã đã tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ở khắp mọi miền Tổ quốc và Kiều bào nước ngoài dành cho những gia đình chính sách và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em học sinh nghèo trên địa bàn toàn xã có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi…

Thưa quý vị!

Mỗi khi Tết đến Xuân về, các ngành, các cấp và mọi tầng lớp nhân dân luôn quan tâm tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ các gia đình chính sách và người nghèo. Đặc biệt phong trào “Tết vì người nghèo” đã được các cấp, các ngành triển khai thực hiện đã trở thành phong trào thường xuyên hàng năm thể hiện truyền thống đoàn kết, đạo lý uống nước nhớ nguồn, tương thân, tương ái của dân tộc góp phần vào công tác đảm bảo an sinh xã hội.

Cùng với phong trào đó, với mong muốn góp phần tạo nên không khí Tết ấm áp yêu thương cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Ban Chấp Hành đoàn xã Phù Lưu xin kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ của các quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm- mạnh thường quân để tổ chức chương trình “ XUÂN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG” với mục đích trao quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn xã.

Chương trình được tổ chức tại xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Do Ban Chấp Hành đoàn xã Phù Lưu tổ chức

Mục đích: Trao 121 suất quà cho các họ gia đình Hộ nghèo trên toàn xã, mỗi suất quà trị giá 250.000đ = 30.250.000đ. Chi phí phát sinh = 5.000.000đ

Tổng kinh phí của chương trình “XUÂN ẤM TÌNH YÊU YÊU THƯƠNG” là 35.250.000đ (Ba mươi lăm triệu hai trăm năm mươi nghìn đồng)

Chương trình rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm- mạnh thường quân với các hình thức:

Hình thức tiếp nhận ủng hộ:

Mọi nguồn ủng hộ xin gửi về:

- Đ/c Phan Văn Quân – Bí thư Đoàn xã

Số điện thoại: 0942.776.593 hoặc 0971.666.506

- STK: 3712205084109 - Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Lộc Hà

Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ chương trình “Xuân ấm tình yêu thương năm 2017”

Sự đóng góp của các bạn sẽ góp phần cho chương trình “XUÂN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG ” thêm ý nghĩa, gắn kết những trái tim nhân ái để mang tình yêu thương đến những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh.

Trân trọng!

ĐỂ ĐẢM BẢO CÔNG KHAI VÀ MINH BẠCH: DANH SÁCH ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH SẺ ĐƯỢC BCH ĐOÀN XÃ THÔNG BÁO TRỰC TIẾP QUA FB CÁ NHÂN ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ VÀ TRANG CỦA ĐOÀN XÃ PHÙ LƯU VÀ ĐƯỢC THÔNG BÁO TẠI ĐÊM GIAO LƯU CHO TOÀN THỂ NHÂN DÂN ĐƯỢC BIẾT

Tại Hà Nội: Liên hệ với Anh Phạm Ngọc Đóa - Hội đồng hương tại Hà Nội ĐT: 0978680123

Anh Phạm Ngọc Đóa  - Hội đồng hương tại Hà Nội hăng say với các hoạt động tình nguyện giúp đỡ người nghèo

Trân trọng!

Thuonghieu 24h

Tags: Thư ngỏ,kêu gọi,ủng hộ,chương trình,Xuân,yêu thương