Thời Trang PARITY - Thương hiệu đi cùng chặng đường 5 năm Miss Photogenic 2018

28-09-2018 16:54

"Thuonghieu24h" - Trải qua chặng đường 5 năm phát triển cuộc thi Miss Photogenic 2018 thành công không thể không kể đến thương hiệu thời trang PARITY nhà tài trợ chính trang phục dạo phố cho Thí sinh qua các mùa thi.

Trải qua những vòng chụp ảnh của Miss Photogenic chúng ta vẫn thường thấy thí sinh luôn được tỏa sáng, năng động trong trang phục đầm dạo phố với thiết kế sang trọng, lịch sự và ứng dụng, những chiếc đầm đến từ thương hiệu thời trang PARITY, nhà tài trợ vàng đã đồng hành cùng cuộc thi trong suốt chặng đường 5 năm năm qua.

 

Giám đốc – Bà Thùy Dung trao giải cho thí sinh Miss Photogenic 2018

Đại diện Bà Thùy Dung chụp hình cùng BTC 

Top 20 thí sinh Miss Photogenic 2018 chụp hình trong trang phục dạo phố 

Phần trình diễn trang phục dạo phố trong đêm chung kết 

Doanh nhân Thùy Dung chia sẻ: “Tôi là người phụ nữ  Việt và tôi muốn dùng hết khả năng của mình tạo ra nhiều sản phẩm thời trang đẹp, chất lượng tốt nhất đến với khách hàng của mình.” Thật vậy đến với thương hiệu thời trang PARITY bạn sẽ cảm thấy tự hào khi khoác lên người chiếc áo do bàn tay khéo léo người Việt sản xuất. Những chiếc đầm thương hiệu PARITY cũng giúp cho những tín đồ thời trang thêm sành điệu, thời thượng chẳng kém những bộ trang phục thương hiệu nổi tiếng thế giới nhưng giá cả lại “mềm” hơn rất nhiều. Đó cũng là niềm tự hào của PARITY khi góp phần nâng tầm thời trang Việt. Đến với những bộ trang phục mang thương hiệu PARITY khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng đỉnh cao".

 

Đoàn Trang - Theo Nguoidepvn

Tags: Parity fashion,Miss thời trang Parity,Trang phục dạo phố,đồng hành 5 năm,miss Photogenic 2018