Thời trang Parity , cùng nữ doanh nhân thành đạt

08-03-2017 09:57

(Thuonghieu24h) -  Những trải lòng về công việc và đời tư của nữ Giám đốc thời trang Parity Phạm Thị Thùy Dung hy sinh chuyện gia đình để say đắm với ngành thời trang

Theo chân phóng viên Nguoidepvn.vn với cuộc trò chuyện và chia sẻ của chị Thùy Dung vào những ngày lễ 8/3 đang cận kề:

Nữ giám đốc thời trang Parity Phạm Thị Thùy Dung, chị sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn Gia Định

mang trong mình dòng máu đất Bắc, gia đình di cư vào Sài Gòn từ kháng chiến Chống Pháp

Chị Thùy Dung có chia sẻ với PV.Nguoidepvn.vn vài câu chuyện về ngành thời trang và cuộc sống riêng tư của chị:

"Những năm 1990, 1992 tôi đã từng may đồ cho các người nổi tiếng, như Hoa hậu Hà Kiều Anh..., những năm đó tôi vừa học vừa làm thiết kế đồ. Tại thời điểm đó chỉ thiết kế thì không thể đủ sống, nên chị Dung chỉ xem thiết kế là công việc phụ". chị vẫn coi 2 công việc đó song song với nhau.

Doanh Nhân Phạm Thị Thùy Dung chụp hình lưu niệm cùng Trưởng Ban biên Tập người đẹp Việt Nam

Chị Thùy Dung luôn giành nhiều thời gian cho ngành thời trang của mình, ngành thời trang của chị chủ yếu may đo, may thiết kế, may đồng phục... 

Cơ duyên đến với nghề may của chị Thùy Dung "từ những năm đầu thập kỷ 90 tôi đã đam mê nghề may, sau này sản xuất hàng để xuất khẩu nhưng vẫn làm công việc may thiết kế và may đo. Vào những năm đó tôi cũng là người khá nổi tiếng trong làng may thiết kế cho các Việt kiều về nước cũng rất thích may chỗ của tôi" chị Dung chia sẻ.

Cuộc găp mặt thân mật giữa báo Người đẹp VN với chị Phạm Thị  Thùy Dung (áo trắng)

PV Nguoidepvn.vn: Chị chính thức mở tiệm may vào những năm nào? theo chị đánh giá thì năm đó ngành may mặc ra sao?

Chị Phạm Thị Thùy Dung chia sẻ: "Tôi chính thức mở tiệm may riêng vào năm 1994 với tên là nhà may Thùy Dung chuyên may đo, may thiết kế, may đồng phục. Thời kỳ những năm 90 thì chủ yếu tôi may đầm dạ hội, vets cho Việt kiều hải ngoại và các nghệ sĩ phòng trà, quán bar. sau này tôi có xu hướng mở rộng khách hàng nên đã mở rộng cửa hàng hơn phục vụ cho nhiều tầng lớp xã hội" Như vậy thì chị Dung chuyên phục vụ may cho giới thượng lưu vào những năm đó.

Công ty NAHY  của chị với thương nhiệu thời trang Parity một nhãn hiệu khá nổi tiếng trong giới may mặc

và thời trang hiện nay 

Ngoài công việc đam mê thì chị Dung đã chia sẻ một số về đời sống riêng tư của Mình mà ít ai biết đến:

Chị Phạm Thị Thùy Dung chụp hình lưu niệm cùng Phó giám đốc Hồng Hạnh

Chị Phạm Thị Thùy Dung chia sẻ về cuộc sống: "Cho đến bây giờ tôi vẫn chọn cuộc sống một mình (độc thân), hy sinh niềm vui cá nhân vì sự nghiệp may thiết kế để chăm lo cho ba mẹ và các em" Đặc Biệt chị luôn trăn trở làm thế nào để tạo ra những sản phẩm thời trang hợp thời, không thua kém thời trang của các nước phát triển. Với đa chủng loại sản phẩm từ Đầm, Somi,Vetston, áo kiểu....

Khi được PV.Nguoidepvn.vn hỏi tại sao chị chưa lập gia đình  chị có nói rằng: "Ở tuổi trẻ tôi đã giành hết tâm tư, tâm huyết, thời gian công sức và thanh xuân của mình cho sự nghiệp may thiết kế. Đôi lúc bản thân cũng cảm thấy khá tủi thân, lo lắng nhưng cứ nghĩ đến công việc là tôi lại cảm thấy vui vẻ và hào hứng hơn , giờ tôi chỉ mãi lo cho công việc thơi trang và xây dựng PARITY ngày một phát triển là Hạnh phúc lắm rồi".

Nguoidepvn.vn cảm ơn chị về những chia sẻ thân mật này. Nhân ngày 8/3 chúc chị luôn vui vẻ, tươi trẻ và thành công hơn nữa trên lĩnh vực thời trang của mình!

(Kỳ tiếp " Xu thế thời trang và những điều trăn trở")

VH  - Theo Người đẹp VN

Tags: Phạm Thị Thùy Dung,thời trang,parity,thương hiệu,giám đốc thời trang