“Thời trang Parity” cần tuyển nhân viên bán hàng

11-07-2018 17:04

Thuonghieu 24 - Đáp ứng nhu cầu mua sắm của các quý khách tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, nhãn hiệu “Thời trang Parity” cần tuyển nhân viên bán hàng.

Tiền thân là Nhà may Thùy Dung được thành lập năm 1994, trải qua hơn 20 năm phát triển vẻ vang, đến nay Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất NAHY đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thời trang và sản xuất hàng may mặc. Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động sản xuất kinh doanh để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của quý vị bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và uy tín, sự tăng trưởng và phát triển của công ty luôn đồng hành với những giá trị đích thực của toàn xã hội.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm của các quý khách tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, nhãn hiệu “Thời trang Parity” sẽ khai trương tại MM mart Hải Phòng (Trung tâm Thương Mại METRO cũ) vào ngày 20/07/2018.

“Thời trang Parity” sẽ xuất hiện tại Hải Phòng từ ngày 20/07/2018

Nhãn hiệu “Thời trang Parity” cần tuyển nhân viên bán hàng với các yêu cầu sau:

  • Giới tính: Không bắt buộc (ưu tiên nữ).
  • Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, trung thực, thật thà.
  • Biết sử dụng máy tính và phần mềm tin học văn phòng cơ bản.
  • Ưu tiên người có khả năng sử dụng tiếng Anh.

Thời gian làm việc: Ca sáng và Chiều (8 tiếng/ca).

Lương: thoả thuận (Tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm). Đảm bảo không thấp hơn mức lương khu vực.

Các bạn ứng viên xin gửi hồ sơ về e-mail: ngocvinh24g@gmail.com. Hoặc liên hệ trực tiệp qua số hotline: 0962097246. Hạn nộp HS tới ngày 17/07/2018.

TH24

Tags: thời trang Parity,tuyển nhân viên,bán hàng