Thiếu nữ lào Cai thiêu đốt mọi ánh nhìn

31-08-2016 14:40

(Thương hiệu 24h) Bông hoa của núi rừng tây bắc Đặng Diễm Quỳnh đến với cuộc thi với mong muốn được giao lưu và gặp gỡ với bạn bè trên toàn quốc, và được góp công sức nhỏ bé của bản thân vào việc quảng bá hình ảnh quê hương đất nước với bạn bè trong và ngoài nước.

Diễm Quỳnh như một bông hoa đua sắc với núi rừng tây bắc

Với cô tình yêu quê hương đất nước luôn gắn liền với hình ảnh đấu giành độc lập, của nhân dân ta qua các cuộc kháng chiến giữ nước. nó còn được thể hiện qua sự yêu thương con người và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tình yêu thương giữa con người với con người, giữa con người với thiên nhiên và vạn vật.

Nét đẹp khó cưỡng lại cô gái đến từ Lào Cai

Còn theo Quỳnh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam lại gắn liền với hình ảnh Bà Trưng, Bà Triệu, một lòng vì dân, một lòng sắt son, yêu thương quan tâm đến mọi người trong xã hội. cùng với đó là nét đẹp về hình thể sự phúc hậu và lòng tự trọng của người phụ nữ.

Diễm Quỳnh cao 1m64cm, nặng 49kg với số đo 3 vòng: 82-60-90

Diễm Quỳnh đến với cuộc thi với mong muốn  cho bản thân một cơ hội và mong muốn ban tổ chứu cho mình một cơ hội để co mình có thể, phá vỡ sự tự ti của bản thân. và mong muốn mang hình ảnh quê hương đất nước đến với bạn bè quốc tế.

Thí sinh Đặng Diễm Quỳnh mang SBD:214

Nếu bạn yêu thích thí sinh  Đặng Diễm Quỳnh  hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn và trang thuonghieu24h.com.vn click vào chuyên mục Người Đẹp ảnh Việt Nam tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 1 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 3 Điểm

Hặc có thể nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 214 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 214 là Số báo danh của Thí sinh)

Chi tiết điều lệ cuộc thi xem tại đây:

JKbranch - nguoidepvn.vn

Tags: Diễm quỳnh,Lào cai,người đẹp ảnh,nguoidepvn.vn,thương hiệu 24h