Thầy cô ơi! Sau 15 năm, chúng em đã trở về…!!!

29-10-2018 09:10

"Thuonghieu24h" - 15 năm - Khát vọng hội tụ - cựu học sinh khóa 2000 - 2003, trường PTTH Nguyễn Sỹ Sách - huyện Thanh Chương - Nghệ An.

Mỗi bước chúng ta đi, mỗi sự trưởng thành của chúng ta trên vạn nẻo dường đời, đều khắc ghi ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, công lao dạy dỗ của thầy cô. Hôm nay, chúng ta hãy cùng ngược dòng thời gian, trở về với những hoài niệm ngây thơ mà sâu sắc; hồn nhiên mà lãng mạn ngày nào.

Ban tổ chức họp và lên kế hoạch cho buổi Hội khóa 2000-2003 sẽ diễn ra vào đầu tháng 11: Ngày 3-4/11/2018

15 năm trôi qua, kể từ ngày chúng ta tạm biệt ngôi trường PTTH Nguyễn Sỹ Sách thân yêu để tiếp bước vào ngưỡng cửa cuộc đời, xây dựng tương lai…Chia tay nhau, chúng ta như đàn chim tung cánh mỗi người một nơi, một công việc, một cuộc sống riêng. Hôm nay, trở lại mái trường xưa sau 15 năm xa cách, trong mỗi chúng ta hẳn còn vẹn nguyên cảm xúc bồi hồi, xúc động. Bao kỉ niệm một thời cắp sách cứ ùa về… Bạn, tôi, chúng ta …thoáng một chút ngập ngừng, rồi mới nhận ra nhau, gọi tên trong niềm vui vỡ òa.

15 năm - một chặng đường dài. Thời gian khiến chúng ta ít nhiều có sự thay đổi. Hoàn cảnh và môi trường sinh sống khiến chúng ta mỗi người mỗi nơi. Thế nhưng sự có mặt đông đủ của các bạn ở đây ngày hôm nay, tại ngôi trường kỉ niệm là minh chứng cho tình cảm gắn kết, khăng khít, bền vững của các bạn HS khóa 2000-2003 chúng ta. Thầy, cô chắc hẳn rất vui mùng và tự hào về điều đó!

Lịch trình Hội khóa 2000 - 2003 Trường THPT Nguyễn Sỹ Sách 

Thầy ơi! Cô ơi! Kỉ niệm tuổi học trò trong chúng em luôn sâu đậm và ấm nóng. Thầy cô đã dạy cho chúng em biết lớn lên, biết trưởng thành, biết sau này khi rời xa vòng tay chở che của cha mẹ, xa rời sự bảo ban, dạy dỗ của thầy cô chúng em phải mạnh mẽ, phải kiên cường. Tất cá, tất cả những lời dạy ấy chúng em đã và sẽ mãi khắc ghi.

Trong khoảnh khắc thiêng liêng của ngày tái ngộ đầy ý nghĩa này. Một lần nữa chúng em xin gọi thầy cô bằng cái tên chân thành từ lòng biết ơn sâu sắc nhất, để âm thanh ấy mãi vọng vang trong chúng em trên những bước đi của cuộc đời. “Thầy cô- người cha- người mẹ- người chắp cánh cho chúng em bay tới chân trời ước mơ”.

Cho chúng em gửi lời cảm ơn tới các thầy cô trong ban KHTN và ban KHXH đã luôn nhiệt tình giảng dạy cho chúng em; cảm ơn thầy cô giáo chủ nhiệm của các lớp, những người đã sát cánh bên chúng em từng giây, từng phút quý giá của tuổi học trò. Với chúng em, ngôi trường PTTH Nguyễn Sỹ Sách chính là tổ ấm chung đầy hạnh phúc và tình yêu thương.

Thật tiếc trong dịp hội ngộ lần này, nhiều bạn vì ở xa, vì điều kiện công việc, vì gia đình … các bạn không thể về tham dự cùng chúng ta được. Nhưng các bạn vẫn luôn dõi theo và hướng về trường xưa, lớp cũ; hướng về thầy cô giáo năm xưa; hướng về những người bạn thời áo trắng…. Chúng ta hãy cùng sẻ chia cảm xúc tuyệt vời của ngày hôm nay cùng các bạn ấy.

Các bạn ạ! Cuộc sống của chúng ta, con đường chúng ta đi vẫn đang trải dài phía trước, ai cũng có khát vọng, ai cũng có đích đến của riêng mình. Ai cũng mong ngày mai sẽ tốt đẹp hơn ngày hôm nay. Hi vọng rằng 5, 10, 20 năm và nhiều năm sau nữa gặp lại, chúng ta sẽ có nhiều tâm sự, niềm vui hơn để chia sẻ cùng nhau trong cuộc gặp gỡ nặng ân tình như ngày hôm nay. Vậy thì ngay hôm nay, ngay lúc này chúng ta hãy lưu giữ kỉ niệm, lưu giữ mối liên lạc cùng nhau, đùng đẻ lạc mất nhau các bạn nhé!

“Nếu có ước muốn trong cuộc đời này - Hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại – Cho bao khát vọng, đam mê cháy bỏng – Sẽ còn mãi trong tim mọi người – Để tình yêu, ước mơ mãi không phai…. ”

Nhân dịp này, chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Chúc toàn thể các bạn HS khóa 2000-2003 chúng ta luôn đoàn kết, vui, khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

Xin trân trọng cảm ơn BGH trường PTTH Nguyễn Sỹ Sách đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, thời gian và đã giúp đỡ để chúng em có thể tổ chức thành công buổi gặp mặt ngày hôm nay.

Cảm ơn những người bạn đã đứng mũi chịu sào, bỏ thời gian và tâm huyết để chúng ta có được cuộc hội ngộ ấm áp như ngày hôm nay. Đây có thể được coi là tiền đề, là nền tảng cho những cuộc hội ngộ 20, 30 năm và nhiều năm sau nữa.

Một vài hình ảnh của các cựu học sinh niên khóa 2000 - 20003 Trường THPT Nguyễn Sỹ Sách - Thanh Chương - Nghệ An

Ảnh kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường THPT Nguyễn Sỹ Sách

Xin chân thành cảm ơn.

Chào mừng các bạn về dự hội khóa 2000-2003!

Thuonghieu24h

Tags: Trường PTTH Nguyễn Sỹ Sách,Hội khóa 2000-2003 Trường PTTH Nguyễn Sỹ Sách,Họp lớp,Cựu học sinh Trường PTTH Nguyễn Sỹ Sách