Tây Ninh mang đến một Nữ Phó Giám Đốc tài năng và xinh đẹp như thế nào?

27-11-2018 15:49

"Thuonghieu24h" - Dù đã là một nữ Phó Giám Đốc thành đạt xinh đẹp và tài năng, nhưng cô gái này vẫn quyết định ứng tuyển Model 2018 vì niềm đam mê cũng như khát khao được thể hiện bản thân ở nơi mà cô thuộc về.

Nguyễn Thị Thu Hiền sinh năm 1990 tại Tây Ninh, hiện tại cô đang đảm nhận vị trí Phó Giám Đốc Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp và sản xuất lúa chất lượng cao Việt Hàn, chuyên viên kế toán, ngoài ra, cô gái tài năng còn có những nghề tay trái liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật như làm MC, Ca sĩ, mẫu ảnh tự do.

Sở hữu gương mặt fashion đầy cá tính

Được biết cô sở hữu chiều cao 1m63 và cân nặng 50(kg) cùng với số đo ba vòng là 84-59-94(cm), cô còn có thể thể hiện bản thân trên nhiều năng khiếu như ca hát, múa, vẽ, thuyết trình, dancer. Chia sẻ thêm với PV cô cho biết, mình đặc biệt có sở thích chụp ảnh và đi du lịch.

 

Tự tin trong trang phục bikini quyến rũ

Bản thân đã từng có kinh nghiệm làm người mẫu, đó cũng là lí do vì sao khi ứng tuyển model 2018-2019, cô mong muốn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp.

Bản thân đã từng trải nghiệm nghề Model

Thẳng thắn chia sẻ về công việc mà bản thân lựa chọn cô có quan điểm về nghề người mẫu,Model đó là: “Nghề người mẫu là một nghề có thể nói là nhẹ nhàng về mặt thể chất  mà giới trẻ hiện nay ai cũng mơ ước,nhưng bên cạnh đó nghề người mẫu cũng rất áp lực về mặt tâm lý.Vì Nghề người mẫu sẽ có nhiều thể loại mẫu tùy theo tiêu chí của khách hàng,có thể là mẫu sexy,nude,dễ thương baby,catwalk….Nghề người mẫu như là một sợi dây kết nối truyền tải những thông tin sản phẩm của các công ty đến khách hàng tiêu dùng.Nó như là đại diện cho những sản phẩm  mà nhà sản xuất muốn giới thiệu đến khách hàng”.

Sau 5 năm hoạt động, Chuyên trang người đẹp Việt Nam Nguoidepvn.vn đã có một lượng khách hàng kết nối khá rộng. Trong số đó, có một số Thương hiệu thời trang, Mỹ phẩm, Spa, Làm đẹp và nhiều nhãn hàng thương hiệu khác cần tìm các Người mẫu làm đại diện hình ảnh.

Nhằm tìm người mẫu, phát triển thế hệ những người mẫu trẻ, cũng như đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ cung cấp người mẫu cho các thương hiệu Gương mặt thương hiệu, Mẫu sản phẩm, Hình ảnh đại diện Năm 2018 - 2019 Chuyên trang người đẹp Việt Nam (www.nguoidepvn.vn) tuyển người mẫu tại Hà Nội và TP. HCM. (chi tiết xem Điều lệ)

Nếu các bạn yêu thích ứng viên Nguyễn Thị Thu Hiền SBD 076 hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

 Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

 Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

 Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 076 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

 (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 076 SBD là Số báo danh của Thí sinh)  

Thời gian Bình chọn đến hết ngày 15/12/2018

Đoàn Trang - Nguoidepvn

Điều lệ ứng tuyển Người mẫu - Model tại Hà Nội, TP. HCM 2018 – 2019

Điều lệ cuộc thi  “Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2018

 

Tags: Nguyễn Thị Thu Hiền,Phó Giám Đốc,ứng tuyển Model,Tây Ninh