Tân Hiệp Phát đưa “Nước ngọt nghĩa tình” đến vùng hạn mặn

02-06-2016 10:01

(Thương hiệu 24h) Với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với bà con nhân dân vùng hạn, mặn, Tập đoàn Number One - Tân Hiệp Phát đã phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Hành trình “Nước ngọt nghĩa tình”, trao tặng tặng 10 máy lọc nước biển thành nước ngọt cho nhân dân các tỉnh vùng hạn mặn.

Trong hai ngày 31/5 và 1/6, đoàn đến các địa phương Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Kiên Giang và Cà Mau để trao tặng 10 máy lọc nước mặn thành nước ngọt, với tổng trị giá trên 2 tỷ đồng.

Mỗi máy lọc nước TN6000 có công suất 300 lít/giờ, lọc được 6000 lít/ngày, phục vụ nước sinh hoạt cho 300 lượt người dân/ngày.

Ca sỹ Phi Nhung – đại sứ chương trình Nước ngọt nghĩa tình trao quà cho trẻ em xã Nam Thái A, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang

Trước đó, ngày 24/4, Tập đoàn Number One đã phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ phát động và lắp đặt chiếc máy lọc nước đầu tiên tại xã An Đức, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Number One - Tân Hiệp Phát cho biết: “Thông qua hoạt động ý nghĩa này, chúng tôi hy vọng có thể làm vơi bớt những khó khăn mà bà con nhân dân vùng hạn, xâm mặn đang gánh chịu. Với hệ thống máy lọc nước này, bà con nhân dân sẽ thuận tiện hơn trong việc tiếp cận với nguồn nước sạch để sinh hoạt hàng ngày”.

Đại diện Trung ương đoàn và lãnh đạo địa phương cắt băng khánh thành trạm lọc nước tại xã Nam Thái A, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang.

Bên cạnh hành trình trao tặng máy lọc nước lần này, Tập đoàn Number One - Tân Hiệp Phát cũng sẽ trao tặng 120 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tổng trị giá các phần quà trên 25 triệu đồng.

Hơn 21 năm hình thành và phát triển, mỗi năm Tập đoàn Number One – Tân Hiệp Phát đã đóng góp cho ngân sách hàng ngàn tỷ đồng, giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động,bện cạnh cũng có nhiều đóng góp vào quỹ an sinh xã hội thông qua các chương trình Hành trình đỏ; Về với yêu thương; Lục lạc vàng; tặng máy lọc nước cho cán bộ - chiến sỹ và người dân trên quần đảo Trường Sa; chương trình xây cầu vì cộng đồng Nhịp cầu ước mơ, chăm sóc các gia đình chính sách…

Theo Báo đầu tư

Tags: Tân Hiệp Phát,Tập đoàn Number One,“Nước ngọt nghĩa tình,Máy lọc nước