Giá vàng thế giới khởi động tuần giao dịch mới

Giá vàng thế giới khởi động tuần giao dịch mới trong xu thế giảm nhẹ, kéo giá vàng miếng trong nước sáng nay giảm dưới ngưỡng 36,6 triệu đồng/lượng. Giá USD tự do giảm nhẹ, trong khi giá USD ngân hàng tăng nhẹ.     Lúc hơn 10h trưa nay, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng S...

Lý giải “cơn sốt” quất cảnh bonsai tết

(Thương hiệu 24h) Vài năm gần đây, quất cảnh bonsai bắt đầu có chỗ đứng trên thị trường cây cảnh chơi tết. Tại làng quất Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội, những nhà vườn đầu tư trồng quất bonsai mini đều đem lại lợi nhuận hấp dẫn, đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên đán.

Tiếng Việt trong xây dựng thương hiệu Việt

(Thương hiệu 24h) Không tự tin dùng tiếng Việt để xây dựng thương hiệu Việt là một thực tế buồn đang diễn ra trong cộng đồng doanh nghiệp VN.

Cuộc phiêu lưu "tái định vị thương hiệu" và những bài học đắt giá

(Thương hiệu 24h) Tái định vị thương hiệu là yêu cầu cấp thiết của mỗi doanh nghiệp nhằm thích ứng với sự cạnh tranh và những biến đổi mạnh mẽ về kinh tế, xã hội.

Lazada Group nhận thêm 200 triệu eur vốn đầu tư

Lazada Group, trung tâm điều hành kênh mua sắm trực tuyến tại Đông Nam Á cho biết, vừa nhận được khoản vốn đầu tư lên đến 200 triệu eur từ các tập đoàn Temasek, Ro

Một cá nhân muốn đấu giá sổ tiết kiệm gần 40 năm

Giữ cuốn sổ tiết kiệm của mẹ gửi từ năm 1976, anh Nguyễn Thanh Tuấn cho biết không đến ngân hàng tất toán mà muốn chuyển nhượng cho những ai có nhu cầu sưu tầm, với hy vọng mang về một phần giá trị mà mẹ anh đáng được hưởng.

SCB triển khai gói sản phẩm "Trao bảo lãnh - nối thành công'

Gói sản phẩm ưu đãi này được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu bảo lãnh của khách hàng là các tổ chức hoạt động kinh doanh trong nước.

Những thứ đầu tư tốt hơn vàng

Xe cổ, đồng hồ cổ, xu hiếm hay đồ gốm sứ đều là các khoản đầu tư có thể thay thế trong bối cảnh giá vàng xuống thấp như hiện nay.

Giá vàng thế giới giảm nhẹ

Mỗi ounce hôm qua mất gần 4 USD, xuống 1.198 USD, do đà mua sau động thái tăng lãi suất của Trung Quốc dần biến mất.

Giá vàng có dấu hiệu giảm

Mỗi ounce chỉ còn 1.200 USD lúc 8h sáng nay (giờ Hà Nội), tương đương 30,94 triệu đồng một lượng chưa bao gồm thuế, phí.

Giá vàng ngày 20/11: Vàng lại lao dốc không phanh

Sau vài ngày thăng hoa, giá vàng hôm nay lại nối tiếp đà giảm mạnh. Giá vàng trong nước trở về mốc 35,3 triệu đồng.lượng trong khi Giá vàng thế giới cũng giảm về mức 1.180usd/oz.

Giá vàng lên cao nhất 3 tuần

Mỗi ounce tăng gần 1% hôm qua lên 1.197 USD một ounce, do USD mất giá so với euro.

USD tiếp tục tăng, vàng chững giá

Mỗi USD bán ra trong ngân hàng sáng nay đã chạm 21.370 đồng. Trong khi đó, giá vàng thế giới giảm nhẹ khi chốt phiên Mỹ khiến các doanh nghiệp trong nước không mặn mà điều chỉnh.