Thị trường chứng khoán ngày 26/4: Thị trường chứng khoán trầm lắng trước kỳ nghỉ lễ

"Thuonghieu24h"Sau phiên tăng mạnh mẽ thì tại diễn biến thị trường ngày hôm qua (25/4), các chỉ số đều quay đầu giảm điểm với thanh khoản đạt rất thấp. Diễn biến thị trường chứng khoán ngày 25/4: Đóng cửa phiên giao dịch chiều 25/4/2019, chỉ số VN-Index giảm 2,79 điểm (tương đương 0,29%) xuống 974,13 điểm. Toàn s&ag...

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt mang niềm vui đến cho người dân chăn nuôi lợn tại Quảng Trị

Thuonghieu24h – Để đảm bảo nguồn lãi cho bà con chăn nuôi lợn ở Quảng Trị, 20 con lợn giống và gần 9.000 kg lợn thịt đã được Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) thu mua với mức giá hỗ trợ là 35.000 đồng/kg.

Giá vàng thế giới khởi động tuần giao dịch mới

Giá vàng thế giới khởi động tuần giao dịch mới trong xu thế giảm nhẹ, kéo giá vàng miếng trong nước sáng nay giảm dưới ngưỡng 36,6 triệu đồng/lượng. Giá USD tự do giảm nhẹ, trong khi giá USD ngân hàng tăng nhẹ.

Hoạt động ngân hàng 1 năm nhìn lại

Trong 1 năm nhiều khó khăn, kinh tế đất nước vẫn giữ được nhịp tăng trưởng tích cực, các cân đối vĩ mô được bảo đảm… Góp vào thành công chung ấy có nỗ lực của ngành ngân hàng cả nước.

Moody nâng hạng tín nhiệm của Techcombank

(Thương hiệu 24h) Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody's vừa nâng xếp hạng nhà phát hành và tiền gửi dài hạn của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) từ B3 (positive) lên B2 (stable), đồng thời, điều chỉnh đánh giá tín dụng cơ sở (baseline credit assessment - BCA) từ caa1 lên b3. Triển vọng đánh

Lý giải “cơn sốt” quất cảnh bonsai tết

(Thương hiệu 24h) Vài năm gần đây, quất cảnh bonsai bắt đầu có chỗ đứng trên thị trường cây cảnh chơi tết. Tại làng quất Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội, những nhà vườn đầu tư trồng quất bonsai mini đều đem lại lợi nhuận hấp dẫn, đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên đán.

Tiếng Việt trong xây dựng thương hiệu Việt

(Thương hiệu 24h) Không tự tin dùng tiếng Việt để xây dựng thương hiệu Việt là một thực tế buồn đang diễn ra trong cộng đồng doanh nghiệp VN.

Cuộc phiêu lưu "tái định vị thương hiệu" và những bài học đắt giá

(Thương hiệu 24h) Tái định vị thương hiệu là yêu cầu cấp thiết của mỗi doanh nghiệp nhằm thích ứng với sự cạnh tranh và những biến đổi mạnh mẽ về kinh tế, xã hội.

Lazada Group nhận thêm 200 triệu eur vốn đầu tư

Lazada Group, trung tâm điều hành kênh mua sắm trực tuyến tại Đông Nam Á cho biết, vừa nhận được khoản vốn đầu tư lên đến 200 triệu eur từ các tập đoàn Temasek, Ro

Một cá nhân muốn đấu giá sổ tiết kiệm gần 40 năm

Giữ cuốn sổ tiết kiệm của mẹ gửi từ năm 1976, anh Nguyễn Thanh Tuấn cho biết không đến ngân hàng tất toán mà muốn chuyển nhượng cho những ai có nhu cầu sưu tầm, với hy vọng mang về một phần giá trị mà mẹ anh đáng được hưởng.

SCB triển khai gói sản phẩm "Trao bảo lãnh - nối thành công'

Gói sản phẩm ưu đãi này được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu bảo lãnh của khách hàng là các tổ chức hoạt động kinh doanh trong nước.

Những thứ đầu tư tốt hơn vàng

Xe cổ, đồng hồ cổ, xu hiếm hay đồ gốm sứ đều là các khoản đầu tư có thể thay thế trong bối cảnh giá vàng xuống thấp như hiện nay.

Giá vàng thế giới giảm nhẹ

Mỗi ounce hôm qua mất gần 4 USD, xuống 1.198 USD, do đà mua sau động thái tăng lãi suất của Trung Quốc dần biến mất.