Sun World Danang Wonders tặng 3.500 vé vào cửa cho du khách nữ dịp 20/10

08-10-2019 09:51

"Thuonghieu24h" Một chương trình quà tặng cực kỳ thú vị đang được Sun World Danang Wonders áp dụng riêng cho phái đẹp trong suốt một tuần, từ ngày 14 đến 20/10.

Theo đó, mỗi ngày trong thời gian này, vào khung giờ từ 18h-19h, công viên sẽ miễn phí vé vào cửa cho 500 khách hàng nữ (không phân biệt lứa tuổi). Riêng hai ngày 19-20/10, du khách nữ đến công viên vui chơi không chỉ được miễn phí vé vào cửa trong khung giờ từ 18h-19h, mà còn được nhận nhiều món quà độc đáo, ấn tượng từ chương trình. Ngày phụ nữ Việt Nam ở Công viên giải trí lớn nhất miền Trung sẽ được bắt đầu thật dịu ngọt như thế.

Từ 19-21h, ngày 20/10, tại sân khấu Quảng trường Sun Wheel thuộc Sun World Danang Wonders, sẽ diễn ra một chương trình nghệ thuật đặc biệt, với sự tham gia của ca sĩ Hương Ly Cover, band nhạc rock Radio, cùng vũ đoàn nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến cho “một nửa thế giới” những khoảnh khắc phấn khích, vỡ òa.

Sun World Danang Wonders mang lại những món quà cho nữ du khách trong dịp lễ 20/10

Tại Sun World Danang Wonders là một hành trình đầy hấp lực, với những trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu châu lục như Queen Cobra- tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam; Golden Sky Tower - tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam hay Singapore Sling - top 10 trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu thế giới… 

Chỉ riêng việc khám phá thế giới ẩm thực tại Sun World Danang Wonders cũng đã đủ để bạn ghi điểm với nửa còn lại của mình. Công viên có đủ các món ăn đặc trưng của các nước châu Á tại nhà hàng Thế giới Buffet và càng đa dạng những quầy bán đồ ăn nhanh để bất cứ lúc nào bạn cũng có thể chiều chuộng khẩu vị của nàng.

Nếu đưa cả nhà đến đây để dã ngoại cuối tuần trong dịp này thì một bữa tiệc tại nhà hàng Thế giới Buffet là gợi ý thú vị để từ bố mẹ đến các bé đều thấy vui đến từng giây khi thăm qua, vui chơi tại Sun Word Danang Wonders tronng dịp này.

Như Thư/ Theo Thoại Khanh- Phapluatplus

 

Tags: Đà Nẵng,sun world danang wonders,sun word,ngày 20/20,phụ nữ,thuonghieu24h