Sữa TH True Milk bị khách hàng tố có vấn đề về chất lượng khi sử dụng

24-02-2017 08:46

(Thương hiệu 24h) - Trong khi sữa TH true milk được quảng cáo là rất tốt cho sức khỏe. Thì người tiêu dùng lại “tố” mua phải sữa có vấn đề, khiến một cháu bé khi sử dụng đã bị đau bụng.

Khách hàng “tố” sữa có vấn đề, gây đau bụng cho người dùng

Theo thông tin mà PV nhận được, người “tố” sản phẩm sữa TH true milk có vấn đề là chị Cao Thị Huệ, sinh năm 1980, tạm trú tại quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Cụ thể, sản phẩm sữa được chị Huệ mua tại hệ thống Siêu thị Đức Thành (Đền Lừ, Hà Nội). Thời gian mua sản phẩm là vào cuối tháng 3/2016 (thời hạn ngày sản xuất sữa là 3/1/2016 và ngày hết hạn sử dụng là 3/7/2016). Sau khi mua được 2 tuần thì phát hiện sữa có hiện tượng khác thường, phồng và có kết tủa màu vàng chảy ra ngoài. Sau đó, chị Huệ có liên hệ với đường dây nóng của TH true milk nhưng đến nay vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Sữa có hiện tượng khác thường, phồng và có kết tủa màu vàng chảy ra ngoài.

Cũng theo chị Huệ, trong số lô sữa bị lỗi, con của chị đã sử dụng 2 dây, sau khi sử dụng cháu thường xuyên bị đau bụng.

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, chị Huệ đã phản ánh sự việc đến các cơ quan báo chí với mong muốn đòi lại quyền lợi cho khách hàng.

TH true milk ứng xử thế nào với khách hàng?

Ngoài thông tin nêu trên, chị Huệ cũng thông tin cho PV được biết, bản thân chị đã liên hệ sang bên TH true milk, bên phía công ty cũng đã cử một nhân viên xuống. Mặc dù phát hiện một số tình huống bất thường nhưng người của công ty không chịu đưa những tình tiết này vào biên bản.

Hình ảnh sữa TH True Milk thối đóng cặn, mốc meo
được chia sẻ trênfacebook C.D

Cách làm việc này của phía TH true milk đã khiến chị Huệ không đồng tình, do đó chị Huệ nhất định không chịu ký vào biên bản theo quan điểm của nhân viên công ty, mà phải theo cơ sở thực thế. Trước yêu cầu của chị Huệ, phía công ty không chấp nhận, mà ngược lại từ hôm đó đến nay, đơn vị này “bặt vô âm tín” không có bất kì phản hồi nào với khách hàng.

Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Trước sự việc này, Thanh tra Bộ Y tế sẽ nói gì?

Báo điện tử Sức khỏe cộng đồng sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Đỗ Trung - theo báo Songkhoe

Tags: Thương hiệu,Hàng giả,Hàng nhái,Sữa TH True Milk