Starbucks mở thêm hai cửa hàng tại Việt Nam

14-11-2016 15:12

(Thuonghieu24h) - Bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam cho biết, trong tháng 11/2016, Starbucks Việt Nam khai trương hai cửa hàng mới tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Như vậy, tổng số cửa hàng của Starbucks tại Việt Nam đã được nâng lên 23 và Starbucks mong muốn được phục vụ nhiều khách hàng hơn trong các khu vực mới tại Việt Nam.Cửa hàng mới tại Hà Nội đã được khai trương ngày 5/11 tại Vincom Plaza Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội. Tại TP. Hồ Chí Minh, cửa hàng mới sẽ được mở cửa vào tuần thứ 3 trong tháng tại 66 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận.

Cũng theo bà Patricia Marques, từ tháng 11 này những món nước đặc trưng cho mùa Giáng sinh của Starbucks đã được giới thiệu trở lại tại các cửa tại Việt Nam. Đi kèm theo đó là sản phẩm cà phê Christmas Blend, các món nước mới gồm: Starbucks® Teavana™ Red Ribbon Green Tea Latte, Toffee Nut Crunch Latte và Peppermint Mocha  cùng với quà tặng độc đáo.

“Khách hàng của chúng tôi rất thích những món nước theo mùa, và năm nay, chúng tôi mang đến sự hòa trộn ngon tuyệt giữa những hương vị cũ được yêu thích và món nước pha chế mới - để chào đón mùa đẹp nhất cùng với khách hàng của mình”, bà Patricia Marques chia sẻ.

VH – Theo Báo Công Thương

Tags: Starbucks Việt Nam,Của hàng,Vincom Plaza Phạm Ngọc Thạch,quận Phú Nhuận