Sơn Phát: Đặc sản Phú Quốc nức lòng du khách

24-06-2016 10:59

(Thương hiệu 24h) Được mệnh danh là thiên đường giữa biển, Phú Quốc không chỉ hấp dẫn du khách với những cảnh đẹp mà mà còn nức lòng du khách với đặc sản biển phong phú luôn tươi rói và nhiều sản vật khác mang đậm hương vị biển.

Sản phẩm của Sơn Phát đã được kiểm định chất lượng và bảo hộ nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Phú Quốc từ lâu đã trở thành một địa chỉ nghỉ dưỡng được du khách trong và ngoài nước ưa thích. Những bãi biển hoang sơ với bờ cát trắng chạy dài luôn có một sức hút rất riêng đối với du khách. Đến Phú Quốc ngoài việc tắm biển, lặn ngắm những rặng san hô tuyệt đẹp, đi câu cá... du khách còn được khám phá những món ăn ngon miệng của người dân trên đảo được chế biến từ nguồn hải sản phong phú của biển.

Nước mắm Sơn Phát đang dần được du khách tin dùng

Khi đi xứ biển không chỉ để thưởng thức những hải sản tươi sống đầy hấp dẫn của xứ biển, mà khi đến với Phú Quốc  du khách còn có thể tìm mua cho mình những hải sản sấy khô, hay đã được chế biến từ công ty cổ phần sản xuất và dịch vụ Sơn Phát để đưa về làm quà cho người thân.

Có rất nhiều loại “hải sản Phú Quốc” độc lạ được Sơn Phát chế biến sẵn , cũng như các loại rong biển được chế biến, sấy khô, du khách sẽ rất dễ dàng lựa chọn cho mình những món quà vừa ý.

Tiêu hạt Phú Quốc còn được gọi là hồng tiêu của đảo

Đến với hòn đảo ngọc Phú Quốc chúng ta còn biết đến nhiều loại nước mắm nước chấm từ mắm, ruốc, cá cơm các loại… Các sản phẩm từ tiêu hạt, Đường thốt nốt, mủ trôm, mủ gòn, hột é… mang nhãn hiệu Sơn Phát.

Và không thể không nhắc đến đặc sản “rượu sim” và bánh kẹo từ quả sim, món quà không thể thiếu cho mỗi du khách khi đến với đảo ngọc. Sim được ghi nhận từ rất lâu cả trong những tài liệu thiêng liêng như một biểu tượng của tình yêu và sự tin cậy. Trái sim có vị ngọt, tính mát có tác dụng bổ huyết, an thần và trị một số chứng đường ruột.

Đến Phú Quốc không thể không nhắc đến đặc sản “rượu sim” và bánh kẹo từ quả sim

Công ty cổ phần sản xuất và dịch vụ Sơn Phát đã tiến hành nghiên cứu sản xuất rượu sim từ năm 2000, cùng với sự hợp tác nghiên cứu của một số trường Đại học trong nước năm 2004 đã cho ra thị trường nhãn hiệu rượu SIMSƠN® với gần một chục loại khác nhau nhằm đáp ứng các thị hiếu của người tiêu dùng. Rượu sim đã trở thành món quà tặng không thể thiếu của khách khi ra du lịch tại đảo.

Đặc biệt tất cả các sản phẩm “Đặc sản Phú Quốc” được công ty cổ phần sản xuất và dịch vụ Sơn Phát chế biến, sản xuất đều đã được kiểm định chất lượng và bảo hộ nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Du khách có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Liên hệ công ty cổ phần sản xuất và dịch vụ Sơn Phát

Địa chỉ : 67 đường 30/4 thị trấn Dương Đông - Phú Quốc - Kiên Giang

SĐT:  07738470

TT – Thương hiệu 24h

 

Tags: Sim sơn,đặc sản phú quốc,Sơn phát,Nước mắm,hải sản,Bánh kẹo