Sôi động Vòng sơ tuyển Giọng ca vàng bolero 2019 - KV phía Nam

05-07-2019 11:53

"Thuonghieu24h" Sau khi vòng sơ loại Giọng ca vàng Bolero 2019 - KV phía Bắc kết thúc, BTC và BGK đã di chuyển ngay vào phía Nam để chuẩn bị và tổ chức vòng sơ khảo tại đây. 

Các thí sinh dự thi Giọng ca vàng Bolero 2019 - KV phía Nam

Hôm nay, 5/7/2019 đã diễn ra Vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2019 - khu vực phía Nam tại sân sân khấu Giọng ca để đời, P11, Q8, TP. HCM. Ngay từ rất sớm, các thí sinh phía Nam đã tới nhận SBD, nhận áo phông được tặng từ BTC và chuẩn bị nhạc beat cho phần thi của mình.

Ban đón tiếp phát SBD và áo phông cho thí sinh

Hội đồng BGK: Ca sĩ Vũ Yến Ngọc, họa sĩ Nguyễn Hòa, ca sĩ Mỹ Hạnh, ca sĩ Ngô Quốc Linh, ca sĩ Khánh Huy, ca sĩ Hương Ly, ca sĩ Tuấn Hiếu 

 

Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi Ông Phạm Ngọc Đóa

So với KV Phía Bắc, các thí sinh miền Nam có số lượng dự thi ít hơn nhưng chất lượng là ngang nhau. Theo BTC, rất nhiều bạn đã đầu tư trang phục đẹp, phù hợp với lời bài hát và hát biểu cảm, sâu lắng.

Ngay sau khi vòng sơ khảo khu vực phía Nam kết thúc, BTC và BGK sẽ tới Đà Nẵng để lựa chọn ra những giọng ca hay nhất lọt vào vòng Bán kết. Sau khi kết thúc Vòng sơ khảo tại ba khu vực, BTC dự kiến sẽ công bố Top 40 Vòng Bán kết vào trung tuần tháng 7.

 Cùng điểm qua một vài hình ảnh đang được PV của nguoidepvn truyền trực tiếp từ cuộc thi.

Giám khảo Ngô Quốc Linh đã có những chia sẻ thú vị, chân tình với các thí sinh. 

Giám khảo - ca sĩ Mỹ Hạnh

Một vài hình ảnh thí sinh dự thi khu vực phía Nam - Giọng ca vàng Bolero 2019

Thu Bình - Nguoidepvn

Tags: Giọng ca vàng Bolero 2019 - KV phía Nam,Giọng ca vàng Bolero 2019 - Vòng sơ khảo,Giọng ca vàng Bolero 2019