“Say nắng” với nữ sinh đến từ Quảng Bình

16-06-2016 08:30

(Thương hiệu 24h) “Tình yêu quê hương là một tình cảm thiêng liêng đối với mỗi con người. Quê hương như một người mẹ hiền ôm em vào lòng và dành cho em những gì tốt  đẹp nhất.” Đó là những cảm nhận của thí sinh Hà Thị Thảo, Sinh năm 1995 đến từ Quảng Bình về tình yêu quê hương đất nước.

Quê mẹ là nơi ấp ủ tình yêu thương, nơi nuôi Thảo lớn, dạy dỗ, an ủi cho cô. Quê hương: Hai tiếng thân thương, mỗi lần nghe thấy em không khỏi xúc động bồi hồi  nhưng quê hương cũng là một cái gì đó rất gần gũi, khi xem trên truyền hình những cảnh bà mẹ già lần trừng bước một đến chiếc tủ thờ, thắp mấy nén nhang cho  những đứa con trai mình đã hi sinh.

Hà Thị Thảo, Sinh năm 1995 tại Quảng Bình

Vẻ đẹp cuốn hút của Hà Thị Thảo trong tà áo dài truyền thống

Chiều cao: 1m68 (cm) Cân nặng:  50 (kg) Số đo ba vòng: 88 – 60 - 90 (cm)

Các năng khiếu cá nhân: Hát, Diễn kịch, Nấu ăn, Làm mẫu ảnh…

Hình ảnh đó làm rung động trái tim Thảo, biết yêu thương đồng bào cũng chính là yêu thương đất nước “Đừng hỏi Tổ Quốc đã làm gì cho ta mà tự hỏi ta đã làm gì cho Tổ Quốc hôm nay” Thảo thấy hãnh diện mình là người Việt Nam, có tiếng nói riêng, có chữ viết riêng, có nền văn hóa riêng đậm đà bản sắc dân tộc.

Để bình chọn cho Thí sinh Hà Thị Thảo tham gia cuộc thi các bạn truy cập vào Trang điện tử  www.nguoidepvn.vn click vào chuyên mục “Người Đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 3 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 093 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 093 là Số báo danh của Thí sinh)

Chi tiết điều lệ cuộc thi 

Theo Người đẹp VN

Tags: Hà Thị Thảo,Thí sinh,Quảng Bình