Sắc xuân rực rỡ trên du thuyền ở Thác Bà Yên Bái

03-01-2019 15:28

"Thuonghieu24h" - 16 cô gái đẹp nhất Miss Tràng An vừa thực hiện bộ ảnh rực rỡ sắc màu trên bến du thuyền ở hồ Thác Bà - tỉnh Yên Bái.

 Top 6 cô gái duyên dáng rực rỡ đón xuân mới

Hồ Thác Bà được ví như viên ngọc giữa đại ngàn Tây Bắc, Hồ Thác Bà với vẻ đẹp nguyên sơ quyến rũ luôn mời gọi du khách đến chiêm ngưỡng, khám phá. BTC đã lựa chọn hồ Thác Bà sẽ là điểm dừng chân lí tưởng trong hành trình khám phá vùng cao Tây Bắc của những ai yêu phong cảnh thiên nhiên, sông nước để các thí sinh thỏa sức tạo dáng với áo dài.

Sau khi di chuyển từ Hà Nội tới TP Yên Bái, sáng ngày 30/12, các thí sinh được tới thăm quan du lịch và chụp hình với áo dài tới từ thương hiệu Áo dài Dorii của phù thủy Tạ Linh Nhân tại hồ Thác Bà.

Thí sinh Ngô Thị Thủy SBD 021 tới từ Nghệ An

Thông qua BST “Những Mùa Hoa”, ngoài yếu tố đề cao sự thanh lịch, nền nã, và vẻ nữ tính của người phụ nữ truyền thống.

Phùng Thị Huyền Nga SBD 019 tới từ Hà Nội

Thương hiệu thời trang Dorii cùng NTK Tạ Linh Nhân còn muốn thể hiện tình yêu rất riêng đối với những tà áo dài truyền thống bằng cách chuyển tải sự sáng tạo bay bổng thông qua hoạ tiết và màu sắc nhằm tôn vinh vẻ đẹp của Áo dài truyền thống mà người Việt ta đã gìn giữ qua bao đời nay.

Thí sinh Nguyễn Thị Dàn SBD 018 tới từ Quảng Ninh

Được biết NTK Tạ Linh Nhân cũng chính là tác giả cho những BST áo dài duyên dáng trong cuộc thi Miss Tràng An 2018 năm nay. Anh sẽ cùng đồng và dành thời gian để thiết kế và tư vấn cho mỗi thí sinh, giúp họ tỏa sáng nhất trong phần thi trang phục truyền thống của cuộc thi.

Lê Thu Huyền SBD 015 tới từ Hà Nội

Thí sinh Trần Thị Ánh SBD 024 tới từ Hà Nội 

Trương Thị Phượng SBD 003 tới từ Nghệ An

Vũ Thị Phương Hoa SBD 005 tới từ Ninh Bình

Vũ Thị Thương SBD 004 tới từ Hải Dương

Hạ Thu Hằng SBD 023 tới từ Phú Thọ

Một vài hình ảnh của Top 15 trên du thuyền Thác Bà - Yên Bái

NTK Tạ Linh Nhân cùng Top 15 rực rỡ sắc màu trên sân khấu giao lưu cùng bà con địa phương

Top 15 nhận giấy chứng nhận của Ban tổ chức

Thu Bình - Nguoidepvn

Tags: Áo dài Dorii,Top 15 Miss Tràng An 2018,Bán kết Miss Tràng An 2018,Miss Tràng An,Tạ Linh Nhân,Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân