Sạc pin điện thoại mỏng như thẻ ATM

17-02-2015 08:00

(Thương hiệu 24h) Mỏng, nhẹ, và thời trang, những chiếc pin sạc dự phòng Slimger dự kiến sẽ đắt hàng dù dung lượng không cao. 

Slimger là sản phẩm pin sạc dự phòng siêu mỏng có trọng lượng chỉ 54 gram, kích thước 92 x 66 x 4,8 mm, tức chỉ nhỉnh hơn chiếc thẻ ATM một chút. Đây chính là điểm khác biệt nổi trội của thiết bị sạc có vỏ nhôm nguyên khối được cho là mỏng nhất thế giới hiện nay. Người dùng có thể dễ dàng cho nó vào ví, điều mà các loại sạc dự phòng khác không làm được.

Slimger là sản phẩm pin sạc dự phòng siêu mỏng có trọng lượng chỉ 54 gram

Sản phẩm được trang bị đầu sạc micro USB với phiên bản cho  Android và đầu sạc lightning dành cho iOS. Nếu dây cáp sạc dài loằng ngoằng vướng víu là sự khó chịu với người sử dụng những loại pin dự phòng thường, thì cáp sạc tích hợp của Slimger sẽ giải quyết vấn đề đó, đây là một dạng dây dẫn có 1 đầu được gắn sẵn vào bên trong pin và một đầu được giấu một cách gọn gàng để không làm ảnh hưởng tới độ mỏng của thiết bị này.

Slimger có 05 màu sắc để lựa chọn

Slimger có 05 màu sắc để lựa chọn Vàng, Bạc, Đen, Hồng và Xanh. Thiết bị có dung lượng 1400 mAh và mất 70 phút để sạc đầy.Dự kiến sản phẩm sẽ có giá 31 USD.

Đây hẳn là giải pháp tuyệt vời cho những ai mong muốn thay thế dòng pin sạc dự phòng có kích thước thô lớn, vướng víu bất tiện mà vẫn có đủ pin cho “dế yêu”.

Theo Yan.vn

Tags: Slimger,sạc điện thoại,sạc mỏng như thẻ ATM