Resort Vacations: Khai trương chi nhánh tại thủ đô Hà Nội

18-05-2017 00:28

Thuonghieu24h- Resort Vacations " Mở ra thế giới của những điều hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn".

Nguồn Internet

Vừa qua ngày 17 tháng 5 năm 2017, Chi nhánh Công ty TNHH Resort Vacations tại Hà Nội đã tổ chức lễ khai trương trụ sở tại Tầng  17 – Tòa nhà văn phòng Trung Tâm Hà Nội – 44B Lý Thường Kiệt – Hà Nội. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ngài Giles Lever Đại sứ Anh Quốc tại Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thu Hà đại diện Sở Du Lịch Hà Nội và ông Peter James chủ tịch Công ty Classic Holidays cùng toàn thể các đối tác khác và các vị Khách quý. Về phía Công ty Resort Vacations có sự góp mặt của ông Bùi Nguyễn Tâm Đăng Giám đốc điều hành và bà Hoàng Thị Bích Ngọc Giám đốc chi nhánh Hà Nội.

ị 

Bà Hoàng Thị Bích Ngọc Giám đốc chi nhánh Hà Nội cùng các vị khách quý

Công ty TNHH Resort Vacations được thành lập năm 2015 và đã được công ty Classic Holidays Clubs Pty Ltd, Công ty quản lý Câu lạc bộ khách sạn và Resort lớn nhất tại châu Úc chỉ định là nhà phân phối  độc quyền sản phẩm Classic Escapes tại thị trường Việt Nam. Sự thành công vượt trội của công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 18 tháng ra mắt đã có hơn 1000 thành viên đã và đang tận hưởng các kỳ nghỉ trong và ngoài nước đó chính là động lực thôi thúc công ty mở rộng kinh doanh ra tại thị trường Hà Nội.

Lễ ra mắt logo thương hiệu

Với hơn 8.500 khu nghỉ mát, 40.000 khách sạn trên toàn Thế Giới và hiện đang quản lý hơn 65.000 thành viên Classic Holidays đã trở thành một thương hiệu toàn cầu, tập trung vào lĩnh vực bất động sản và dịch vụ khách hàng. Classic Holidays được công nhận là công ty Quản lý tốt nhất trong 5 năm liên tiếp và cũng được trao giải thưởng Best Overall Company năm 2017.

Phần phát biểu của ngài Giles Lever Đại sứ Anh Quốc tại Việt Nam

Phần phát biểu của ông Peter James

Công ty chuyên cung cấp các gói sản phẩm thành viên linh hoạt với giá cả phải chăng để các gia đình tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng chất lượng cao nhất tại Úc, New Zealand và trên toàn Thế Giới.

Bà Hoàng Thị Bích Ngọc cùng các vị khách quý nâng ly chúc mừng

Ông Peter James tặng hoa lưu niệm cho bà Hoàng Thị Bích Ngọc Giám đốc chi nhánh

Xây dựng triết lý kinh doanh của mình dựa trên các giá trị “ Trung thực, tôn trọng, toàn vẹn và cam kết với sự hài lòng của khán giả” Resort Vacations tặng bạn một trải nghiệm khó quên, Hưởng Thụ Cuộc Sống.

Nguồn Internet

Thủy Tiên - Thuonghieu24h

Tags: Resort Vacations,Classic Holiday