Honda Scoopy biến hóa trong vũ điệu cầu vồng rực rỡ

"Thuonghieu24h" - Đây có thể là một công việc tùy chỉnh đa sắc thái và độc đáo nhất từng xuất hiện trên mô hình Honda Scoopy này.      Chiếc Honda Scoopy được “nhuốm màu” trong màu sắc sặc sỡ. Toàn bộ thân xe phủ kín màu sắc độc đáo,...

Bo mạch nhìn xuyên thấu phía sau Xiaomi Mi 8 chỉ để trang trí

"Thuonghieu24h" - Phiên bản Explorer Edition của điện thoại Mi 8 sở hữu mặt lưng trong suốt nhưng bo mạch mà người dùng nhìn thấy không hoạt động.

Dịch vụ hỗ trợ 'sống ảo' ở Trung Quốc

"Thuonghieu24h" - Chỉ cần có tiền, khách hàng có thể thuê người tới xếp hàng trước cửa hiệu hay tung hô và bình luận trên mạng để thể hiện sự nổi tiếng.

Lương của lập trình viên Việt Nam có thể đạt tới 1.400 USD

"Thuonghieu24h" - Trong xu hướng công nghiệp 4.0 với hàng loạt công nghệ mới, lập trình viên không khó để đạt được mức lương trên 1.000 USD..

Google cảnh báo Android sẽ không còn miễn phí

"Thuonghieu24h" - CEO Google cảnh báo về sự mất cân bằng của hệ sinh thái Android sau án phạt của EU.

Điện thoại Wiko View Max báo 'cháy hàng' trong ngày flash sale

"Thuonghieu24h" - Đại diện nhà sản xuất Wiko cho biết, trong vòng một ngày mở bán trên Lazada, sản phẩm smartphone Wiko View Max đã bán ra được hơn 4.000 máy.

“Thời trang Parity” cần tuyển nhân viên bán hàng

Thuonghieu 24 - Đáp ứng nhu cầu mua sắm của các quý khách tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, nhãn hiệu “Thời trang Parity” cần tuyển nhân viên bán hàng.

Chiếc hộp bí ẩn có thể bẻ mọi khóa cửa thông minh trong 3 giây

"Thuonghieu24h" - Bất kể công nghệ bảo mật sử dụng dấu vân tay hay NFC, chiếc hộp tự chế của Trung Quốc này đều có thể bẻ khóa một cách đơn giản.

Quạt điều hòa có thực sự là "thần thánh"?

"Thuonghieu24h"- Quạt điều hòa được quảng cáo là giá rẻ hơn nhiều so với điều hòa, công dụng tuyệt vời như giảm nhiệt độ phòng xuống 15 độ C, tiết kiệm điện... nhưng thực tế thì lại không được như vậy.

TV giảm giá mạnh sau khi World Cup diễn ra

"Thuonghieu24h" - Các mẫu TV trưng bày thương hiệu LG, Samsung, Sony… giảm giá từ 10% đến 20%, thậm chí có những mẫu giảm 50% để phục vụ nhu cầu người dùng.

Đừng quên bả bối này để giữ an toàn điện trong mùa hè

"Thuonghieu24h" - Để bảo vệ cho hệ thống điện được an toàn trong thời điểm nhu cầu sử dụng năng lượng tăng cao, người tiêu dùng cần lắp thêm các thiết bị bảo vệ quá tải phù hợp.

Khách hàng dùng thuê bao 11 số phải đến ngân hàng chuyển đổi

"Thuonghieu24h" - Lãnh đạo ngân hàng cho biết họ không được tự ý thay đổi số điện thoại khách hàng nên người dùng phải đích thân đến nhà băng để cập nhật

Mừng khai trương, ẩm thực N-One giảm ngay 30%

"Thuonghieu24h" - Nhà hàng mới nằm tại số 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.