Công ty SDS Việt Nam tuyển dụng với mức lương hấp đẫn

  Công ty SDS Việt Nam cần tuyển gấp thêm các vị trí sau: 1, Kế toán tổng hợp: Yêu cầu có kinh nghiệm 3 năm làm kế toán, chịu khó, có trách nhiệm với công việc, không có con nhỏ, chịu được áp lực công việc.  - Lương: khởi điểm 8 triệu, thử việc 2 tháng.  - ...

Hội đồng hương Phù Lưu -Lộc Hà - Hà Tĩnh Tại Hà Nội

Thông báo GẶP MẶT ĐỒNG HƯƠNG xã Phù Lưu - Lộc Hà - Hà Tĩnh tại Hà Nội

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

(Thương hiệu 24h) Công ty TNHH đầu tư phát triển Quốc Tế Văn Long là một tổ chức doanh nghiệp Thương mại và Sản xuất. Chuyên hoạt động trong các lĩnh vực Nhôm định hình và Phụ kiện GQ,Chungang nhập khẩu trực tiếp từ TQ. Đang phân phối sản phẩm trên toàn quốc .

HTX cung ứng thực phẩm An toàn tuyển dụng nhân sự

(Thương hiệu 24h) Liên Minh HTX Việt Nam - HTX cung ứng Thực phẩm an toàn Việt Nam

Tuyển dụng nhân sự tại Hà Nội

(Thương hiệu 24h) Công ty cổ phần phát triển thương hiệu 24G, trang điện tử thuonghieu24h.vn và BTC cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam, Công ty CP KH&CN Việt Nam.

Nhân sự nghành dược sẽ bùng nổ năm 2016

(Thương hiệu 24h) Navigos Search vừa công bố dữ liệu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao tại thị trường Việt Nam thông qua nhu cầu tuyển dụng của các khách hàng đối với Navigos Search trong Quý 4/2015 và những dự báo trong 2016.

Nhà tuyển dụng nào thu hút lao động nhất 2015?

(Thương hiệu 24h) Kết quả khảo sát mới nhất từ CareerBuilder Việt Nam cho thấy, năm 2015, có 10 doanh nghiệp nằm trong Top 10 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong năm 2015.

Thứ 6 ngày 13: Những kiêng kỵ để tránh đen đủi

(Thương hiệu 24h) Người phương Tây cho rằng thứ 6 ngày 13 là một ngày đại họa, siêu đen đủi.

Tuyển dụng Nhân sự

(Thương hiệu 24h) Trang điện tử thuonghieu24h.vn và BTC cuộc thi Hoa khôi trí tuệ thanh niên Việt Nam. Công ty KH&CN Việt Nam.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh lương hấp dẫn

(Thương hiệu 24h) Để đáp ứng nhân sự cho nhu cầu phát triển, Công ty CP XD và TM Sao Tháng Tám Việt Nam tuyển dụng nhân viên kinh doanh làm việc tại Hà Nội với nhiều ưu đãi.

Cơ hội làm việc tại trường Đại học Đông Đô

(Thương hiệu 24h) Trường đại học Đông Đô thông báo tuyển dụng giảng viên cơ hữu Tiếng Hàn.

Cơ hội mua căn hộ chung cư với giá hấp dẫn

Thương hiệu 24h- Vì lý do chuyển công tác mới cách xa nhà ở nên muốn căn hộ ở Khu đô thị Xa La Hà Đông

Trải nghiệm tài chính chứng khoán với Go Finance 2015

(Thương hiệu 24h) Ngày 24/03, tại Hội trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính và Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên SSC đã chính thức phát động Cuộc thi Go Finance 2015.