Quy mô tầm cỡ của nơi tổ chức sự kiện du lịch ASEAN – ATF 2019

29-01-2019 10:03

"Thuonghieu24h"- Với hệ thống khách sạn và tiện ích đẳng cấp cùng công tác chuẩn bị chu đáo, FLC Hạ Long – quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tiêu chuẩn 5 sao mới nhất của tập đoàn FLC đã vinh dự được lựa chọn là địa điểm tổ chức Lễ bế mạc năm Du lịch quốc gia 2018 và Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019.

Diễn đàn du lịch ASEAN 2019 (ATF 2019) đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu năm tổ chức lần thứ 38 với chủ đề “ASEAN – THE POWER OF ONE". Đây là sự kiện quan trọng diễn ra từ 14 tới 18/1 tại Quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long. 

Với quy mô gần 200 ha, tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng, FLC Hạ Long được đánh giá là “kỳ quan đứng giữa kỳ quan” 

Khách sạn FLC Grand Hotel Ha Long thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, với nội thất sang trọng, tinh tế và tầm nhìn bao quát toàn cảnh Vịnh Hạ Long. 

Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Hạ Long  được đánh giá là một trong những công trình hội nghị quy mô và hiện đại nhất của Quảng Ninh

Phòng chờ VIP với thiết kế tinh tế và nội thất châu Âu sang trọng là địa điểm kết nối giao lưu của các khách VIP trong giờ giải lao giữa các phiên họp. 

 Phòng Mắt Rồng là nơi phục vụ các cuộc họp song phương cho các đại biểu, lãnh đạo các nước Asean tại ATF 2019. 

Hệ thống nhà hàng tại FLC Hạ Long được bài trí sang trọng trong không gian rộng rãi

Sân golf 18 hố FLC Halong Golf Club  dành cho các quan khách cấp cao, Bộ trưởng, Trưởng cơ quan du lịch quốc gia và các nước đối tác… 

Gần 1900 lãnh đạo, khách hàng các nước cũng có dịp chiêm ngưỡng bể bơi  ngoài trời với cảm giác trải rộng và tiếp nối với núi non Vịnh Hạ Long.  

Ngoài hệ thống các tiện ích cao cấp đã vận hành phục vụ hội nghị, đội ngũ xe điện hàng trăm chiếc luôn túc trực phục vụ việc di chuyển nhanh chóng cho hàng ngàn du khách trong hành trình khám phá di sản thiên nhiên thế giới theo cách của riêng mình

Dương Tùng Bách/ theo Bùi Mến- baophapluat.vn

Tags: ATF,FLC,Hạ Long,Diễn đàn Du lịch ASEAN 2018,FLC HẠ,sân golf FLC Hạ Long