Bí ẩn trong các vụ tập kích căn cứ quân sự Nga ở Syria

Thuonghieu 24h - Sự chuyên nghiệp và trang bị hiện đại của nhóm phiến quân làm dấy lên nhiều giả thuyết về hành tung thực sự của những kẻ tấn công. Binh sĩ và khí tài Nga tại căn cứ không quân Hmeymim. Ảnh: Sputnik. Một loạt vụ tấn công đầy bí ẩn nhắm vào các căn cứ q...

Mỹ có thể không đánh chặn được tên lửa Triều Tiên?

Sau những gì xảy ra ở Ả Rập Saudi gần đây, nhiều người nghi ngại hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ có nguy cơ không đánh chặn được tên lửa đạn đạo cực mạnh của Triều Tiên.

Trung Quốc lần đầu thừa nhận đưa chiến đấu cơ đến Hoàng Sa

Truyền thông nhà nước Trung Quốc lần đầu đăng tải tin và hình ảnh xác nhận nước này đã đưa chiến đấu cơ phi pháp đến quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

Hình ảnh về tên lửa mới chứng tỏ Triều Tiên đủ sức đe dọa toàn Bắc Mỹ

Phân tích hình ảnh tên lửa Hwasong-15 cho thấy Triều Tiên đã sở hữu vũ khí có thể mang đầu đạn hạt nhân tới mọi thành phố của Mỹ.

Máy bay khổng lồ Mỹ 'nuốt' cả tàu ngầm

C-5 Galaxy là một trong những mẫu máy bay vận tải hạng nặng chủ lực của Không quân Mỹ, được ví như một nhà kho di động với tổng trọng tải hàng hóa lên tới 142 tấn.

Cuộc đối đầu giữa xe tăng Iraq và xe bom phiến quân

Một xe bom phiến quân Hồi giáo tìm cách áp sát để kích nổ bất chấp họng pháo của chiếc xe tăng đang chĩa thẳng vào mình.

Arab Saudi chống tham nhũng, thu lại 100 tỉ đô

Thuonghieu 24h - Trong chiến dịch chống tham nhũng chưa từng có tại vương quốc Saudi Arabia, chính quyền thực hiện chính sách chủ yếu thu lại khối tài sản khổng lồ từ tay các nhân vật tham nhũng.

Chủ tịch Cuba sẽ thôi chức vào tháng 2/2018

Người dân Cuba đã bỏ phiếu trong vòng bầu cử đầu tiên, chuẩn bị cho việc Chủ tịch Raul Castro thôi chức.

Alibaba tiếp tục đổ tỷ USD vào cửa hàng truyền thống

Đại gia thương mại điện tử Trung Quốc vừa đồng ý mua số cổ phần trị giá 2,9 tỷ USD tại Sun Art.

Hy Lạp chia 1,2 tỷ USD cho người dân

Thặng dư ngân sách cao hơn mức cần thiết giúp Hy Lạp có tiền hỗ trợ những người chịu ảnh hưởng từ chính sách thắt chặt.

Nghiên cứu mới bác bỏ quan điểm “cần cù bù thông minh”

Trong cuộc nghiên cứu lớn về những trẻ em tài năng, các nhà khoa học đã theo dõi 5.000 trẻ em thuộc nhóm 1% thông minh nhất trong hơn bốn thập kỷ. Kết luận được rút ra là trí thông minh đóng một vai trò rất lớn trong việc đạt được thành công trong cuộc đời.

Công nghệ làm áo tàng hình bằng chùm tia vô hình

Các nhà khoa học phát triển một công nghệ mới để chế tạo áo tàng hình giống như trong phim khoa học viễn tưởng.

Các nhà khoa học Anh với tham vọng chữa ung thư não bằng… virus Zika

Các nhà khoa học Anh đang tiến hành những nghiên cứu bước đầu để chứng minh giả thiết của mình rằng: virus Zika có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư não. Việc dự án này thành công, sẽ là một “bước tiến lớn” trên công cuộc chống lại căn bệnh nguy hiểm nhất lịch sử loài người.