Động đất mạnh 7,3 độ Richter rung chuyển Nhật Bản, gây sóng thần nhẹ

(Thương hiệu 24h) - Một trận động đất mạnh 7,3 độ richter đã tấn công tỉnh Fukushima ở đông bắc Nhật Bản vào sáng sớm nay giờ địa phương và dẫn đến các đợt sóng thần nhỏ.   Động đất xảy ra ngoài khơi tỉnh Fukushima ở đông bắc Nhật Bản.   Tâm chấn của trận động đất xảy ra lúc gần 6h sáng...

Xuất hiện động đất mạnh 5,3 độ Richter, nghi vấn Triều Tiên thử hạt nhân lần thứ 5

Một nguồn tin chính phủ Hàn Quốc nói Triều Tiên khả năng cao vừa thử hạt nhân, gây ra địa chấn mạnh 5,3 độ Richter.

Trung Quốc lo ngại ý định chiến lược của mình tại hội nghị thượng đỉnh G20 bị pha hỏng

(Thương hiệu 24h) Bắc Kinh lo ngại phương Tây và các đồng minh sử dụng tranh chấp lãnh thổ và bảo hộ mậu dịch phá hỏng ý định chiến lược của mình tại hội nghị thượng đỉnh G20.

Hướng dẫn tắt tự động phát video trên Facebook

Facebook hiệni đang áp dụng chế độ tự động phát video với mục đích thúc đẩy người xem, tuy nhiên rất nhiều người dùng tỏ ra phiền toái với điều này. Vậy làm thể nào để tắt tính năng tự động này chỉ với vài thao tác rất đơn giản?

Google loại tên Trung Quốc khỏi bãi cạn tranh chấp với Philippines

Hãng Google ngày 13/7 đã âm thầm loại bỏ tên gọi theo tiếng Trung Quốc của bãi cạn Scarborough mà nước này đang có tranh chấp với Philippines sau khi nhận được yêu cầu từ phía Manila.

Các hành khách và phi hành đoàn MH370 vẫn sống sót

(Thương hiệu 24h)Thảm họa hàng không năm 2014 xảy ra ngày 8/3 khi chiếc máy bay của Malaysia mang số hiệu MH370 mất tích mang theo 227 hành khách và 12 phi hành đoàn hiện vẫn còn nguyên vẹn và sống sót.

Thi thể 'rơi từ trên trời xuống' khi máy bay Đài Loan gặp nạn

(Thương hiệu 24h)Hai thi thể nạn nhân có thể đã rơi từ trên không trung khi máy bay của hãng TransAsia Airways lao xuống một con sông ở Đài Bắc, làm ít nhất 9 người thiệt mạng

Pháp kết thúc 2 vụ bắt cóc con tin, tiêu diệt 3 tên khủng bố, 4 con tin bị giết

(Thương hiệu 24h)Hai vụ bắt cóc con tin ngày 9/1 ở Paris đã kết thúc bằng 2 cuộc đột kích đồng thời, với 3 tên khủng bố bị tiêu diệt, 4 con tin bị thiệt mạng. Các vụ tấn công này xảy ra chỉ 2 ngày sau vụ thảm sát vào tòa báo Charlie Hebdo, làm 12 người chết.

Thảm họa QZ8501: Đã tìm được 30 thi thể

(Thương hiệu 24h) "Chúng tôi đã vớt được 30 thi thể. 10 thi thể đang được chuyển tới Surabaya, 4 thi thể ở Pangkalan Bun, 8 hiện ở trên các tàu hải quân và 8 ở Surabaya",

Máy bay Air Asia mất tích: Tìm thấy 6 thi thể, trục vớt 3

(Thương hiệu 24h) Quan chức Indonesia cho biết, các vật thể tìm thấy trên biển được khẳng định là của chiếc máy bay QZ8501 mất tích. Cũng theo ông, thi thể trôi dạt cũng được cho là thuộc chiếc máy bay xấu số này.

Hệ thống Internet của Triều Tiên bị 'sập' hoàn toàn

Thương hiệu 24h - Kết nối internet giữa Triều Tiên và thế giới, vốn không mấy mạnh mẽ, đã bị cắt đứt hoàn toàn vào rạng sáng nay 23.12 (giờ Việt Nam), theo chuyên trang công nghệ Engadget.

Mỹ - Cuba bình thường hóa quan hệ sau 50 năm

(Thương hiệu 24h) Sau 18 tháng đàm phán bí mật, với sự hậu thuẫn của Vatican và Canada, thông qua một cuộc điện đàm, ông Obama và Chủ tịch Cuba Raul Castro đã nhất trí về việc trao đổi tù nhân và thành lập các đại sứ quán.

Taliban xem vụ thảm sát ở trường học là hành động đáp trả

(Thương hiệu 24h) 141 người, trong đó hầu hết là trẻ nhỏ, thiệt mạng trong cuộc đột kích của Taliban vào ngôi trường do quân đội quản lý ở miền bắc Pakistan. Toàn bộ kẻ tấn công đã bị tiêu diệt.