Quê hương yên bình, nỗi nhớ lại ồn ã

28-04-2017 11:25

Thuonghieu24h - Số báo danh 127 Lê Thị Hà Linh tham gia dự thi Người đẹp ảnh Việt Nam với mong muốn tham gia một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc gia được trải nghiệm và quảng bá hình ảnh đến mọi miền Tổ quốc

Lê Thị Hà Linh sinh năm 1998 đến từ Thanh Hóa, hiện tại cô đang theo học trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam

Hà Linh chia sẻ: "Nơi tôi sinh ra không ồn ào như bạn nghĩ,nơi tôi sinh ra không tấp nập như bạn nói, nơi tôi sinh ra bình yên lắm. Tôi nhớ quê mảnh đất mười tám năm tôi sinh ra và lớn lên ở nơi đó, có ba, có mẹ, có bè bạn những người mà tôi hằng mong nhớ. Xa quê – tôi buồn có cái gì đó chặn đứng cổ họng tôi không thốt lên lời, tôi chỉ có những giọt nước mắt lăn trên má. Xa quê tôi có cảm giác lượn lờ trên bờ biển".

Hà Linh cao 1m68, nặng 53kg, số đo ba vòng: 80-63-90 cm

"Xa quê tôi nhớ cảm giác bình yên bên gia đình một đêm sáng trăng. Phải chăng khi đi xa mình mới hiểu rõ đâu là nơi để trở về? Chiều nay Hải Phòng mưa đang rơi, người ta nói mưa làm ai đó nhớ về miền kí ức đã xa quả không sai. Tôi nhớ Hải An, tôi nhớ đất mẹ Tĩnh Gia, tôi chỉ mong sao qua khuôn cửa sổ nhà trọ tôi có thể trở về nơi con tim tôi ngóng trông ở nơi đó tôi không lo toan bộn bề về cuộc sống, không cô đơn trên đất lạ và hơn trên hết khi về đó tôi có thể sà vào lòng mẹ thơm mẹ như ngày còn bé mặc cho ngoài kia cuộc sống ra sao".

Người đẹp có sở thích đọc truyện , nghe nhạc, đi du lịch, xem phim, đi mua sắm...

Nếu các bạn yêu thích thí sinh LÊ THỊ HÀ LINH hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp Việt” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 127 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, SBD 127 là Số báo danh của Thí sinh)

Thể lệ cuộc thi Miss Photogenic 2017 

Cẩm Nhung - Theo Người đẹp Việt Nam

Tags: lê thị hà linh,người đẹp việt nam,Miss Photogenic Viet Nam 2017,Cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam,Người đẹp