Quan điểm sống của Hoa khôi kép Nguyễn Thị Vân Anh

09-10-2018 15:06

"Thuonghieu24h" Cô gái 19 tuổi Nguyễn Thị Vân Anh đã là chủ nhân của vương miện Người đẹp ảnh Việt Nam 2018 vừa qua đã có quan điểm sống hết sức giản dị mà ý nghĩa: "Cho đi tức là nhận lại".

Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2018 Nguyễn Thị Vân Anh

Vượt qua nhiều đối thủ khác, Nguyễn Thị Vân Anh sinh năm 1999 tới từ Quảng Ninh đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2018. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của cô gái trẻ.

Tân Hoa khôi sở hữu nhan sắc xinh đẹp như một nàng thơ

Hiện tại, Vân Anh đang là sinh viên năm 2 chuyên nghành marketing Học viện Tài Chính. Nhan sắc xinh đẹp trời phú cùng nền tảng học thức vững chắc và sự cầu tiến, Vân Anh đã là thí sinh gây sự chú ý ngay từ vòng Bán kết Người đẹp ảnh Việt Nam 2018. Cô là thí sinh được đặc cách vào thẳng Vòng Bán kết do có thành tích đoạt giải Hoa khôi HV Tài Chính.

Hoa khôi xinh đẹp như một nàng công chúa khiến triệu đấng mày râu "điêu đứng"

Chia sẻ ngay sau đêm đăng quang, tân Hoa khôi Miss Photogenic Vietnam nói:"Trong tương lai, Vân Anh sẽ cố gắng tập trung vào việc học tập tại học viện, đồng thời luôn trau dồi kiến thức, vẻ đẹp của bản thân để có thể xứng đáng với ngôi vị Hoa khôi Người đẹp Ảnh Việt Nam, hoàn thành thật tốt những vai trò và trọng trách của mình".

Vân Anh hiện đang là sinh viên HV Tài chính

Hoa khôi nói về quan điểm sống: "Cho nhiều hơn nhận thì sẽ nhận được nhiều hơn cho!. Trong cuộc sống cũng như công việc nếu biết chia sẻ và đoàn kết thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn. Và trong đời sống hàng ngày hãy chia sẻ với mọi người, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, một miếng khi đói bằng một gói khi no, đó là truyền thống của cha ông ta từ ngàn đời xưa và ngày nay, thế hệ trẻ chúng ta cũng nên giữ gìn và phát huy. Trong nhiệm kỳ Hoa khôi 1 năm của mình, Vân Anh sẽ cố gắng hoàn thành tốt xứ mệnh mà BTC, BGK đã tin tưởng dành cho Vân Anh".

Hoa khôi kép Vân Anh duyên dáng trong bộ áo dài trắng tinh khiết

Và tỏa sáng với vương miện Miss Photogenic Vietnam 2018

Tân Hoa khôi sẽ có nhiệm kỳ 1 năm để hoàn thành xứ mệnh mà BTC, BGK giao cho

Nhan sắc xinh đẹp như nữ thần sau khi đăng quang của Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2018 Nguyễn Thị Vân Anh

Thu Bình - Nguoidepvn

Tags: Nguyễn Thị Vân Anh,Hoa khôi Nguyễn Thị Vân Anh,Hoa khôi Vân Anh,Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2018