Phụ nữ xưa và nay qua góc nhìn của cô gái Sài Thành

28-03-2019 09:17

"Thuonghieu24h"Cô gái tới từ thành phố mang tên Bác - Ngọc Yến đã có những cảm nhận hết sức sâu sắc về phụ nữ xưa và nay.

Dương Thị Ngọc Yến sinh năm 1991 tại TP. Hồ Chí Minh, mang SBD 016, cô hiện đang làm nghề kinh doanh tự do. Ngọc Yến sở hữu chiều cao 1m62, cân nặng 46 kg, cùng số đo ba vòng chuẩn 90-60-90.

Dương Thị Ngọc Yến năm nay 28 tuổi tới từ TP. HCM

Tiết lộ về cá nhân mình, cô gái cho biết mình có khả năng hát và diễn xuất trước ống kính, và rất thích nghe nhạc để thư giãn,...

Đến với cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2019, cô gái Sài Thành cho biết, sẽ nỗ lực hết mình để giành được kết quả cao nhất tại vòng sơ loại để có một "vé" vào vòng sau. Khi được hỏi về vẻ đẹp của người phụ nữ xưa và nay, Ngọc Yến tâm sự:

Cô sở hữu một nụ cười tươi sáng

"Theo em, phụ nữ Việt Nam thời xưa và nay khá khác nhau, từ vẻ đẹp, thời trang, cách suy nghĩ và cách sống:

Trang phục của phụ nữ xưa thích là áo dài kín đáo, trang phục của phụ nữ thời nay thì đa dạng, kín có, hở có, miễn phù hợp với hoàn cảnh và vóc dáng của họ. Ngày xưa có câu "Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà", quan niệm ngày xưa phụ nữ có khuôn miệng chúm chím nhỏ xinh được gọi là đẹp, nhưng ngày nay người ta bị thu hút bởi "nụ cười tỏa nắng", một khuôn miệng rộng, cười tươi thường dễ gây thiện cảm và thu hút người khác hơn.

Và một gương mặt hiện đại V-line

Phụ nữ xưa thường đóng vai trò nội trợ, luôn chịu đứng sau người đàn ông, cam chịu. Nhưng phụ nữ thời nay có phần năng động, hiểu biết về quyền bình đẳng hơn, ngoài giữ đức hạnh của người phụ nữ, họ còn nâng cao kiến thức, tham gia mạnh mẽ các hoạt động xã hội, và có công việc ổn đinh, tài chính độc lập..."

Đặc biệt, cô gái này còn sở hữu một thân hình hoàn hảo

Dương Thị Ngọc Yến SBD 016

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Dương Thị Ngọc Yến hãy truy cập vào Chuyên trang Người đẹp Việt Nam www.nguoidepvn.vn tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (cách) 016 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 016 SBD là Số báo danh của Thí sinh)

Thể lệ cuộc thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam 2019

Thu Bình - Nguoidepvn

Tags: Dương Thị Ngọc Yến SBD 016,Điều lệ Miss Photogenic Vietnam 2019,Miss Photogenic Vietnam 2019,Người đẹp ảnh Việt Nam 2019