Phụ nữ giản dị vửa đủ để thanh lịch!

13-04-2018 10:08

"Thuonghieu24h" - Từng tham gia cuộc thi hoa khôi sinh viên năm 2018, liệu thí sinh có kinh nghiệm này có mang hết được sự tự tin của mình khi đến với cuộc thi năm nay.

Phạm Thị Phương Nhung đến từ miền đất Quảng Trị hào hùng, đầy sương gió, cô gái sinh năm 1999 này hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng thương mại Đà nẵng

Được biết cô sở hữu chiều cao là 1m64 cùng số đo ba vòng 82-68-91 cân nặng 52kg, một thân hình cân đối và nét mặt hài hòa.Năng khiếu cá nhân mà cô đang có là múa, hát. Hàng ngày cô có sở thích cá nhân là ăn uống và mua sắm 

Đã từng có được trải nghiệm từ những lần tham gia các cuộc thi sắc đẹp ở trường và vừa tham gia cuộc thi hoa khôi sinh viên năm 2018. Liệu cô gái đã có kinh nghiệm này có mang hết được sự tự tin của mình khi đến với cuộc thi năm nay.

Chia sẻ với chúng tôi cô cho biết: “Hình ảnh người phụ nữ đã xuất hiện ngay từ buổi sơ khai trong vị thế của một người mẹ đẻ ra trăm trứng, nở ra trăm người con. Từ đó về sau, trải qua những chặng đường oanh liệt trong quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, người phụ nữ đã tỏ rõ nét đẹp truyền thống từ bên trong lẫn vẻ đẹp bên ngoài, qua công-dung-ngôn-hạnh, qua áo dài, qua nón lá.Ở đời nào cũng vậy, vẻ đẹp của người phụ nữ trong đời thường luôn là hằng số bất biến ngàn đời. Đó là sự nhẫn nại, chịu thương, chịu khó , sự cam chịu và lòng thủy chung son sắt. Họ biết nội trợ, điều phối cuộc sống gia đình, chăm lo cuộc sống cho chồng con.

Ngày nay vẽ đẹp về hình thể và vẽ đẹp tâm hồn của ngừoi phụ nữ Việt Nam đã được nâng lên một bước phù hợp với thời đại trong xu thê hội nhập toàn cầu nhưng vẫn giữ được tính dân tộc đậm đà. Họ vẫn phát huy vẽ đẹp của một thời anh hùng, bất khuất , trung hậu, đảm đang và  còn mang vẽ đep về trí tuệ. Vẽ đepj của ngừoi phụ nữ Việt Nam in dấu trong thơ ca, nhạc,hoạ,điêu khắc.Họ đã góp phần làm nên vẽ đep của văn hoá dân tộc.Chúng ta hãy cùng chia sớt nỗi đau của các mẹ, các chị trong quá khứ và hãy cùng vui cùng tự hào về những gì các mẹ các chị đã  góp phần làm nên vẽ đẹp của ngừoi phụ nữ trong cuộc sống hôm nay và mai sau”

 

Dịu dàng trong tà áo dài trắng tinh khôi

Hình ảnh trẻ trung năng động hàng ngày

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Phạm Thị Phương Nhung hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 068 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

 (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 68 SBD là Số báo danh của Thí sinh)   

Thí sinh Miss Photogenic 2018 cần chú ý điều lệ này

Đoàn Trang

TƯ VẤN LÀM MÃ SỐ MÃ VẠCH VÀ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU: HOT LINE: 09.78.680.123

 

Tags: 2018,Quảng Trị,Miss,Thí sinh