Phó Ban tổ chức Miss Photogenic 2017 - Á hậu Phan Quỳnh Ngân trổ tài ca hát trong đêm chung kết

06-10-2017 16:15

Thuonghieu24h - Thời gian gần đây, Phan Quỳnh Ngân đang bận rộn tham gia nhiều sự kiện trên cương vị Á hậu Doanh nhân người Việt châu Á nhưng vẫn giành thời gian cho cương vị phó Ban tổ chức và đến tham dự chương trình chung kết Miss Photogenic 2017.

Người đẹp gây ấn tượng khi sử dụng cách trang điểm tự nhiên. Tổng thể hài hòa cùng bộ cánh màu xanh lam tôn lên vóc dáng thon thả và vẻ cuốn hút cho tân Á hậu.

Á hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 tạo thiện cảm với công chúng nhờ nhan sắc ưa nhìn, vóc dáng cân đối cũng như nụ cười tươi tắn.

Á hậu doanh nhân Châu Á Phan Quỳnh Ngân - phó Ban tổ chức cuộc thi chụp hình cùng trưởng Ban tổ chức - bà Dương Quỳnh Hoa

Phó Ban tổ chức Phan Quỳnh Ngân trao giải Miss khán giả yêu thích cho thí sinh Lê Bích Phương

Phó Ban tổ chức Quỳnh Ngân chụp hình cùng Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2017 Nguyễn Thị Kim Kha và Á khôi 3 Lê Hoàng Mai

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu doanh nhân Châu Á, Quỳnh Ngân đang lấn sân sang lĩnh vực ca hát và diễn xuất. Trong đêm chung kết Miss Photogenic 2017 – Sắc đẹp & trí tuệ, Á hậu doanh nhân người Việt châu Á Phan Quỳnh Ngân đã thể hiện 1 bài hát giành tặng cho các khách mời cũng như các thí sinh.

Phó Ban tổ chức - Á hậu Quỳnh Ngân say sưa thể hiện bài hát trong đêm chung kết Miss Photogenic 2017

Theo Nguoidepvn

Tags: Á hậu doanh nhân Phan Quỳnh Ngân,Nguoidepvn,Người đẹp ảnh Việt Nam