Phan Văn Đức và Xuân Mạnh chấn thương, SLNA mất vé vào chung kết Cúp Quốc gia

06-09-2018 09:22

Thuonghieu24h" - Hai tuyển thủ Olympic Việt Nam gặp chấn thương trong trận đấu với FLC Thanh Hóa, ở bán kết lượt về Cúp Quốc gia, hôm 5/9.

Ảnh: Giang Nguyễn.

3 ngày sau khi trở lại Việt Nam từ ASIAD 2018, Phan Văn Đức và Xuân Mạnh đá chính trong trận gặp FLC Thanh Hóa ở bán kết Cúp Quốc gia. Do tính chấn quan trọng của trận đấu, BHL SLNA quyết định sử dụng cả hai cầu thủ này, dù họ vẫn chưa lấy lại thể lực cần thiết sau thời gian cày ải ở Indonesia.

Có lẽ vì phải chơi quá sức, cả Phan Văn Đức và Xuân Mạnh đều dính chấn thương, phải rời sân sớm khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về FLC Thanh Hóa.

Ảnh: Giang Nguyễn.

Khi bộ đôi này ra nghỉ, SLNA tiếp tục bị Thanh Hóa ép sân. Đội bóng xứ Thanh cho thấy tham vọng có được một danh hiệu ở giải năm nay. Sau 90 phút, Thanh Hóa giành thắng lợi đến 4-0 (tổng tỷ số 6-3 sau hai lượt trận), và giành quyền vào chơi chung kết.

SLNA đã có một trận đấu dưới sức, không chỉ vì Văn Đức và Xuân Mạnh rời sân sớm. Hàng phòng ngự của SLNA chơi rất tệ, khác hẳn với phong độ cao cách đây 1 tháng.

Về phía Thanh Hóa, Bùi Tiến Dũng chỉ ngồi dự bị mà không được bắt chính. Bốn cầu thủ ghi bàn cho đội khách trận này là Minh Tùng, Omar, Trọng Hoàng và Rimario. Ở trận chung kết, Thanh Hóa sẽ gặp đội thắng trong cặp bán kết còn lại là Hà Nội - Bình Dương.

Thu Bình/Theo Tiểu Bạch - ttvn.vn

Tags: Sông Lam Nghệ An,Phan Văn Đức,Xuân Mạnh,FLC Thanh Hóa,Olympic Việt Nam