Phan Thị Yến Nhi và cái nhìn của người trẻ về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại

02-04-2018 16:53

Thuonghieu 24h - 'Phụ Nữ hiện đại không đơn thuần đảm nhiệm vai trò nội trợ mà còn đảm nhiệm nhiều vai trò to lớn, góp phần đất nước tươi đẹp giàu mạnh'. Đó là chia sẻ của cô gái mang tên Yến Nhi đến từ TP.HCM.

Phan Thị Yến Nhi - cô gái đến từ TP.HCM trở thành một trong những thí sinh xinh đẹp sẽ 'tranh tài tranh sắc' trong cuộc thi Miss Photogenic 2018. Vừa tròn 18 tuổi, cô gái quyết định thử thách bản thân khi đăng kí tham dự cuộc thi người đẹp ảnh. 

Đến với Miss Photogenic 2018, Yến Nhi đã chia sẻ quan điểm của bản thân về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại. Cô cho biết: 'Một trong những vẻ đẹp tiêu biểu của đất nước Việt Nam chính là vẻ đẹp của người phụ nữ mộc mạc và sâu sắc'.

Yến Nhi sở hữu những năng khiếu thiên hướng nghệ thuật như múa, hát, đàn... Ngoài ra, võ thuật cũng là bộ môn yêu thích của cô

Đối với thí sinh 18 tuổi, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam từ bao đời nay luôn toát lên từ sự hy sinh. 'Trong xã hội phong kiến, phụ Nữ Việt Nam luôn bị những lễ giáo khắc khe kìm hãm. Nhưng ở họ vẫn luôn sáng lên những vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong tâm hồn'.

Cô đến từ huyện Củ Chi, TP.HCM với số đo 3 vòng 75-60-93

Theo người đẹp đến từ thành phố mang tên Bác, người phụ nữ Việt Nam dù trong bất kí hoàn cảnh nào cũng đều tỏa sáng với nét đặc trưng riêng. Trải qua từng thời kì, 'phụ Nữ hiện đại không đơn thuần đảm nhiệm vai trò nội trợ mà còn đảm nhiệm nhiều vai trò to lớn, góp phần đất nước tươi đẹp giàu mạnh'. Đó là một trong những điều khiến Nhi luôn tự hào về vẻ đẹp Việt Nam nói chung, người phụ nữu Việt nói riêng.

Yến Nhi duyên dáng trong tà áo dài trắng

Cô mang nét đẹp đặc trưng của người phụ nữ Á Đông với khuôn mặt bầu bĩnh

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Phan Thị Yến Nhi hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp phát ngôn tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 057 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 057 SBD là Số báo danh của Thí sinh)

Điều lệ cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018

Thanh Huyền - Theo Nguoidepvn

TƯ VẤN LÀM MÃ SỐ MÃ VẠCH VÀ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU: HOT LINE: 09.78.680.123

Tags: Phan Thị Yến Nhi,Miss Photogenic 2018,Người đẹp ảnh,TP.HCM