Parity tiếp tục chinh phục khách hàng miền Tây

18-12-2018 09:14

"Thuonghieu24h" - Tiếp tục thực hiện sứ mệnh làm đẹp và nâng tầm thời trang cho khách hàng người Việt, ngày 8/12, tại Kiên Giang và ngày 15/12 tại Cần Thơ - Công ty TNHH thương mại dịch vụ sản xuất NAHY tưng bừng khai trương thêm Showroom mới chinh phục các khách hàng miền Tây.

Trải qua 20 năm phát triển, Công ty NAHY, trụ sở chính ở TP. HCM, với thương hiệu thời trang Parity đang dẫn đầu ngành may mặc trong nước và hướng đến hòa nhập sâu rộng với thời trang quốc tế. Thời trang Parity có đầy đủ các dòng sản phẩm từ thông dụng đến cao cấp, dành cho nam và nữ, được đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế và sản xuất thành phẩm bằng các chất liệu cao cấp, bảo vệ sức khỏe, nên mỗi sản phẩm Parity là một món quà thời trang tinh túy, đẹp, phù hợp với khách hàng mọi lứa tuổi và ở từng ngành nghề.

Ban giám đốc và khách mời cắt băng khai trương

Đặc biệt, trang phục Parity có sự hòa quyện giữa vẻ đẹp truyền thống của người Việt với phong cách sành điệu, hiện đại nước ngoài nên người mặc luôn đẹp và tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Bà Lê Thị Minh Phụng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang (áo dài hồng) đến dự buổi khai trương cùng một số đối tác nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Anh và Mỹ

Trong bối cảnh ngành thời trang Việt Nam đang phát triển lên tầm cao mới, Công ty NAHY không ngừng sáng tạo, đổi mới mẫu mã, nâng cao chất liệu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại để không những là “đối tác vàng” ngành may mặc Việt Nam, mà còn là “đối tác tiềm năng” của các hãng thời trang quốc tế.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng ban giám đốc chụp ảnh lưu niệm trong ngày khai trương thêm showroom mới tại Kiên Giang

“Sản phẩm chất lượng và phục vụ tận tâm” là lời cam kết của Công ty NAHY trong ngày khai trương 2 showroom mới, đánh dấu hành trình Parity chinh phục và phục vụ khách hàng miền Tây Nam bộ với mong muốn “người đẹp vì lụa” khi khoác lên mình trang phục Parity.

Song song với việc mở rộng và phát triển hệ thống, showroom trên toàn quốc, Parity cũng luôn chú trong tới các hoạt động xã hội. Và vừa qua, thương hiệu thời trang Parity cũng đã đồng hành với cương vị là nhà tài trợ trang phục công sở cho thí sinh vòng chung kết cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2018 - Miss Photogenic Vietnam 2018.

Giám đốc Thùy Dung bắt tay cảm ơn đối tác

Tại buổi khai trương, đại diện thương hiệu Parity đã chân thành cảm ơn các Ban ngành văn phòng Chính phủ, đại diện Viện khoa học quản trị Phương Nam, đại diện các đối tác nước ngoài tới từ châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, công ty xây dựng thiết kế Quang Minh, báo Người đẹp Việt Nam và các bạn bè đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm và dự lễ khai trương showroom mới của Parity.

Đội ngũ nhân viên tại Cần Thơ

 

Nhân dịp khai trương, Parity có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Thu Bình

Tags: nahy,Công ty nahy, thời trang Parity,Parity