OBi Ong Biển: Chất lượng - sống cùng nhà nông

29-10-2018 14:30

"Thuonghieu24h" - Công ty TNHH SX-TM Đại Nam tiền thân từ một cơ sở nghiên cứu chế tạo do Ông Trần Ngọc Nam sáng lập vào năm 1991.

Khởi nghiệp bằng tư duy và tầm nhìn của một người lao động đã kết hợp hài hòa giữa khoa học bác học và khoa học thực tiễn, Công ty TNHH SX-TM Đại Nam là công ty hàng đầu sử dụng các dây chuyền thiết bị hiện đại do chính công ty phát minh và chế tạo. Hiện nay, Công ty gồm nhiều Công ty con và Nhà máy trực thuộc hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Sản xuất phân bón hữu cơ; sản xuất thực phẩm, đồ uống, nông sản hữu cơ; cơ khí chế tạo; xử lý chất thải... Các sản phẩm luôn có “Chất lượng - Phong cách - Đặc trưng - Khác biệt” và thoả mãn được 3 lợi ích: 

Khách tham quan chụp ảnh cùng cán bộ nhà máy phân bón Ong Biển

- Lợi ích của nhà sản xuất

- Lợi ích của nhà kinh doanh

Và đặc biệt là lợi ích của người sử dụng

Định hướng trở thành tập đoàn lớn mạnh với phương châm:“Thành công là biết đặt mình vào vị trí của người sử dụng sản phẩm do chính mình tạo ra”, các sản phẩm mang thương hiệu Công ty TNHH SX-TM Đại Nam không chỉ khẳng định chất lượng, lợi ích mang lại mà còn hàm chứa cả thước đo phẩm chất trí tuệ, đạo lý của những người làm ra sản phẩm.

Công ty TNHH SX-TM Đại Nam được thành lập ngày 4/8/2000 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3500395425 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cung cấp với chức năng:
-         Cơ khí chế tạo máy

-         Sản xuất bao bì giấy

-         Vệ sinh, thu gom và xử lý chất lỏng thông thường.

-         Sản xuất, kinh doanh thực phẩm hữu cơ.

Khách tham quan nhà máy Ong Biển

Trên cơ sở nghiên cứu các tài liệu khoa học, kiểm nghiệm thực tế trên cây trồng kéo dài hàng chục năm ở khắp các địa bàn trong cả nước, các chính sách của Nhà nước đối với việc sản xuất và kinh doanh phân bón hữu cơ, phân khoáng Công ty TNHH SX-TM Đại Nam đã đầu tư Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển tại ấp 4, xã Tóc Tiên huyện Tân Thành,  tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển

Giám đốc OBi Ong Biển - Ông Trần Ngọc Nam cho biết: "Với phương châm “Chất lượng - Phong cách - Đặc trưng - Khác biệt”, sản phẩm và dịch vụ quan trọng nhất mà Đại Nam cung cấp cho quy khách hàng chính là uy tín, chất lượng, hiệu quả, thân thiện với môi trường và an toàn cho con người. Ngoài ra, OBi Ong Biển coi trọng người lao động, mọi thành viên trong công ty, khách hàng - bà con nông dân và cộng đồng nơi chúng tôi làm việc.

Đại Nam trân trọng khả năng của các thành viên, chia sẻ kiến thức và nguồn lực tài chính để hoàn thiện thành công. Tạo nên giá trị phát triển cá nhân của mỗi thành viên một cách linh hoạt trong nhiều lĩnh vực. OBi Ong Biển hoạt động tuân theo đạo đức kinh doanh".

​“Tính tương đối chỉ áp dụng trong vật lý, chứ không phải trong đạo đức”- Albert Einstein.

Đại Nam không ngừng nâng cao tiêu chuẩn công việc của mình, để có thể cung ứng sản phẩm và các dịch vụ cho Quý khách hàng theo cách tốt nhất.

Thu Bình/Theo ongbien.vn

Tags: Công ty TNHH SX-TM Đại Nam,OBi Ong Biển,Đại Nam